Dung tích bình xăng xe Dream lùn 125 Thái bao nhiêu lít?

Bình xăng xe Dream chứa được bao nhiêu lít? Dung tích bình xăng xe Dream Việt và Thái có giống nhau không? Đổ xăng đầy bình thì xe Dream có thể đi được bao nhiêu km? Dream Việt ra mắt thị trường với thiết kế và động cơ tương tự Dream Thái. Nhưng dung tích bình xăng xe Dream Việt và Thái lại không giống nhau.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Dung tích bình xăng xe Dream là bao nhiêu?

  Dung tích bình xăng xe Dream bao nhiêu lít?

  Dung tích bình xăng xe Dream Việt

  Bình xăng là một trong những phụ tùng xe Dream Thái, có dung tích là 3,7 lít, ở mức trung bình đối với các dòng xe số. 

  Xe sử dụng động cơ xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh và làm mát bằng không khí. Có thể khởi động bằng điện hoặc cần đạp chân. Đây là bộ phận liên quan đến nhông sên đĩa giúp xe khởi động ổn định. 

  Dream Việt và Dream Thái

  Dung tích bình xăng xe Dream lùn 125 Thái 

  Bình xăng Dream Thái 100cc có dung tích là 3,6 lít. Ở phiên bản 110cc, dung tích bình xăng tăng lên là 3,8 lít. Gần đây nhất, Honda Dream 125cc ra mắt thị trường với thông số khá ấn tượng. Bình xăng Dream 125 được cải tiến với dung tích lên tới 4 lít. 

  Bình xăng xe Dream Thái

  1 lít xăng xe Dream đi được bao nhiêu km?

  Dream là dòng xe số rất tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu hao nhiên liệu của Dream Thái là 1,8 lít/100km. Như vậy 1 lít xăng xe Dream Thái có thể đi được hơn 50km. Tuy nhiên, con số này chỉ mang tính tương đối bởi thực tế sử dụng thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe còn phụ thuộc vào mật độ giao thông, thói quen di chuyển của từng người và quá trình bảo dưỡng xe tốt. Nếu bạn thường xuyên đi đến cửa hàng sửa chữa xe máy để bảo dưỡng giúp kéo dài tuổi thọ của xe hơn rất nhiều.

  Dream Thái tiêu hao 1,8 lít xăng cho 100km

  Bài viết trên đã cung cấp thông tin về dung tích bình xăng xe Dream. Dream Việt - Honda Super Dream và Dream Thái có sự khác nhau về dung tích bình xăng và cả mức tiêu hao nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc tốt thì xe Dream Thái hay Việt đều có độ bền cao, có khả năng làm tốt nhiệm vụ di chuyển của mình.

  Bài viết theo xe

  Scroll