Dung tích bình xăng xe Lead 125 là 6 lit, chạy được bao nhiêu km

Bình xăng xe Lead 125 có dung tích là 6 lít còn xe Lead 110 là 6,5 lít. Như vậy xe Lead có bình xăng khá lớn so với các dòng xe tay ga khác, với tình hình giá xăng lên như hiện nay thì để đổ đây bình xăng bạn sẽ cần đến khoảng 170.000đ để có thể đổ đầy bình nếu xe cạn xăng

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Xe Lead 125 phiên bản mới

  Dung tích bình xăng xe Lead 125 và 110 bao nhiêu lít?

  Theo các thông tin chính thức từ Honda, bình xăng xe Lead 125 có dung tích là 6 lít. Đây là con số vô cùng ấn tượng và cao hơn nhiều so với các mẫu xe ga khác của hãng.

  Ở phiên bản cũ, sức chứa còn cao hơn 0,5 lít. Dung tích bình xăng xe Lead 110 lên tới 6,5 lít. 

  Bình xăng xe Lead 125

  Xe ga Honda Lead có tốn xăng không?

  Honda Lead 125 được trang bị hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến. Mức tiêu hao nhiên liệu giảm đáng kể so với phiên bản cũ. Honda Lead 110 có mức tiêu tiêu thu nhiên liệu là 2,4lit/100km. Đối với các dòng xe đời cũ nhiều bạn còn độ xe máy bằng hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

  Honda Lead 110

  Được cải tiến với thiết bị phun xăng điện tử, xe Lead 125 chỉ tiêu hao 2 lít xăng khi xe di chuyển quãng đường 100km. Như vậy, với dung tích bình xăng là 6 lit, nếu đổ xăng đầy bình, bạn có thể đi được quãng đường 300km. Ngoài ra bạn có thể thường xuyên đến các cửa hàng sửa chữa xe máy để bảo dưỡng xe, nhằm kéo dài tuổi thọ cho xe. Đặc biệt thường xuyên chú ý thay lốp xe Lead khi bị mòn. Bạn có thể tham khảo dòng lốp xe Chengshin cao cấp bền bỉ dành cho phân khúc xe Lead.

  Xe Lead 125 được trang bị hệ thống phun xăng điện tử
  Dung tích bình xăng xe Lead tương đối lớn, mức tiêu hao năng lượng thấp. Honda Lead là dòng xe tay ga tiết kiệm xăng, chỉ 2 lit/100km. Bình xăng có dung tích lớn giúp người dùng không phải đổ xăng nhiều lần.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll