Exciter 150 Thái Lan đã có mặt tại Sài Gòn giá bao nhiêu?

Exciter 150 Thái Lan đã có mặt tại Sài Gòn trong đón nhận của người dùng. Xe máy Thái Lan từ trước đến nay luôn nổi tiếng với độ bền bỉ và Exciter cũng không ngoại lệ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây xem giá thành của chiếc xe này bao nhiêu và có những điểm gì khác biệt so với bản Việt nhé.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Exciter 150 Thái Lan giá bao nhiêu?

  Giá xe Exciter 150 Thái Lan màu xám đen cam 84,5 triệu đồng

  xe exciter 150 thai lan gia bao nhieu

  Giá Exciter 150 Thái Lan màu đỏ đen 85 triệu đồng

  exciter 150 thai lan

  Exciter 150 nhập khẩu Thái Lan màu xanh da trời giá 85,6 triệu đồng

  gia xe exciter 150 thai lan

  Exciter 150 Thái Lan đã có mặt tại Sài Gòn có gì khác biệt so với bản Việt Nam?

  Exciter là mẫu xe số thể thao quen thuộc không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các nước Đông Nam Á. Ở Indonesia có tên gọi là Jupiter MX, tên gọi ở Malaysia là LC135. Trước đây Exciter ở Thái Lan được gọi là Spark nhưng từ phiên bản 150cc thì đã được thống nhất để tên là Exciter giống với thị trường Vi

  exciter 150 thai lan gia bao nhieu

  Exciter 150 nhập khẩu Thái Lan có kiểu dáng thể thao, phụ tùng Yamaha Exciter 150 được ứng dụng công nghệ đèn LED hiện đại. Đèn cảnh báo được bố trí ở cụm đèn pha. Hệ thống đèn hiện đại giúp người điều khiển có thể dễ dàng quan sát trong nhiều điều kiện thời gian và môi trường khác nhau. 

  ex 150 thai lan

  Phiên bản Exciter 150 Thái đời 2020 sử dụng lốp không săm với kích thước lớn, tăng khả năng bám đường, tăng độ an toàn cho người sử dụng. Hệ thống Answer Back Key được trang bị giúp người dùng tìm kiếm xe dễ dàng hơn trong các khu để xe rộng.

  Động cơ xe sử dụng là loại 4 van, 4 thì, SOHC. Xi lanh đơn, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch. Xe được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. 

  hinh anh exciter 150 thai lan

  So sánh Exciter 150 Thái và Việt, có thể thấy một số điểm khác nhau như sau:

  • Khác nhau về tem xe trên phiên bản màu đỏ. Phần mặt nạ của Ex Thái có màu đen, còn bản Việt là màu đỏ.

  • Exciter Thái được trang bị cần đạp còn bản Việt Nam thì không có.

  • Bản Thái Lan không có công tắc tắt đèn mà thay vào đó là công tắc đèn khẩn cấp hazard. Sở dĩ thiết kế như vậy là bởi luật Thái Lan yêu cầu xe máy phải bật đèn cả ban ngày. Đèn pha xe Thái tối hơn, choá tốt và ít nóng hơn. Đèn pha của xe Việt có công suất cao hơn, sáng hơn và nóng hơn. 

  • Phụ tùng của xe Thái được đánh giá cao hơn, độ ăn mòn lâu hơn do các tiêu chuẩn đo lường của Thái cao hơn.

  • Xe Thái có hai vị trí lắp biển số là trước và sau giống như ô tô. Đặc điểm này cũng do luật Thái Lan quy định xe máy cũng bắt buộc phải lắp 2 biển.

  • Cần số của Exciter Việt và Thái khác nhau. Exciter 150 Việt sử dụng cần số 1 chiều. Còn cần số của Exciter Thái là loại 2 chiều. Cần số 2 chiều được đánh giá cao hơn, tiện lợi hơn. Do vậy nhiều người dùng Ex Việt cũng độ cần số 2 chiều.

  gia exciter 150 thai lan

  Tham khảo thêm:

  Exciter 150 Thái Lan đã có mặt tại Sài Gòn được các cửa hàng xe máy nhập tư nhân nhập khẩu về để phục vụ nhu cầu người dân. Gía Exciter 150 đen nhám tại đại lý khá đắt đỏ nên vẫn chưa tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

  Bài viết theo xe

  Scroll