Giới thiệu gian hàng phụ tùng Yamaha Exciter 150 chất lượng

 

Phụ tùng xe Exciter 150 chính hãng và nhập khẩu là những sản phẩm luôn được giới trẻ cùng các câu lạc bộ chơi xe tìm kiếm nhiều nhất để thay thế tại AloBike. Phụ tùng Yamaha Exciter 150 chất lượng cao đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. 

 

Nhằm mục đích giúp những người đang sở hữu dòng xe côn tay Exciter 150 có những lựa chọn phụ tùng xe máy Exciter 150 tốt nhất cho chiếc xe. AloBike xin giới thiệu đến mọi người gian hàng phụ tùng Yamaha Exciter 150 tốt nhất hiện nay của chúng tôi. 

 

Phụ tùng xe máy Yamaha Exciter 150 chính hãng

 

Phụ tùng Exciter 150 chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Yamaha Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ như sản phẩm Yamaha lắp ráp cho xe nguyên bản xuất xưởng.

 phụ tùng yamaha exciter 150

Tại AloBike các loại phụ tùng Exciter 150 trở nên hot hơn khi nhận được nhiều sự quan tâm của giới chơi xe côn tay. Đặc biệt phụ tùng xe Ex 150 được các biker và các câu lạc chơi xe Exciter tin tưởng và đánh giá cao trong quá trình sử dụng. 

 

Hầu hết các sản phẩm chính hãng được mua tại AloBike đều sẽ có chính sách bảo hành khoảng 6 tháng. 

Phụ tùng Yamaha Exciter 150 cao cấp nhập khẩu

 

Bên cạnh phụ tùng chính hãng, AloBike còn có các loại sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Châu Âu,...... Ví dụ như nhông xích DID Nhật Bản; lốp xe thương hiệu Michelin, Metzeler, Dunlop, Pirelli,... đến từ các quốc gia Châu Âu; nhông sên dĩa Thái Lan;....

 phụ tùng exciter 150

Các sản phẩm hầu như được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, thiết kế bắt mắt, ấn tượng giúp xe bạn trở nên lộng lẫy hơn. Các sản phẩm cũng được dân chơi xe rất ưa thích và lựa chọn.

 

Bảng giá phụ tùng Yamaha Exciter 150

 

Hiện bảng giá phụ tùng xe Exciter 150 đã được công bố và áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng cùng website của AloBike.

 

Tùy vào loại phụ tùng sẽ có mức giá khác nhau, có thể dao động giữa các năm. Khi mua phụ tùng tại AloBike bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ thợ kỹ thuật có chuyên môn để bạn đưa ra quyết định chính xác.

 phụ tùng yamaha exciter 150

Giá phụ tùng Ex 150 được bán theo giá quy định của nhà sản xuất đảm bảo chính sách giá tốt và chất lượng sản phẩm. Áp dụng cho tất cả khách hàng mua online và mua trực tiếp tại các chi nhánh.

 

Ngoài ra còn được hỗ trợ dịch vụ kiểm tra, thay thế và lắp ráp tại cửa hàng. 

Đọc thêm

Toàn bộ phụ tùng cho xe : Exciter 150

Scroll