Husky 125 độ và Husky 150 độ Cafe Racer mạnh mẽ phong trần

SYM Husky 125 độ và Husky 150 độ Cafe Racer là mẫu xe phân phối thuộc dạng dễ độ, nên được khá nhiều người chọn độ theo phong cách Cafe Racer kiểu dáng cổ điển có phân khối nhỏ. Một chiếc mô tô Husky 125, 150 tưởng chừng sẽ ngủ vùi sau hơn chục năm xuất xưởng, bỗng dưng bừng sáng, tạo ấn tượng mạnh trong bộ đồ Cafe Racer đầy chất chơi.

Xem nhanh

  husky 150 độ cafe racer

  Xem thêm:

  SYM Husky 125 độ cafe racer

   

  Tại Việt Nam, Husky 125 là dạng mô tô phân phối thuộc dạng dễ độ. Một mẫu xe có thể độ cafe racer đến từ thương hiệu SYM đó là Husky 125. Chiếc SYM Husky 125 sở hữu khối động cơ SOHC, xi-lanh đơn, máy đứng, 124.6cc và hộp số côn tay 5 cấp độ. Trọng lượng của xe phân phối này cũng khá khiêm tốn khi chỉ ở mức 118kg mà thôi. Mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe này cũng khá ổn khi đi 50km các bạn chỉ tiêu hao 1 lít nhiên liệu, nên được khá nhiều người  chọn độ xe Husky độ cafe racer.

  husky 150 độ cafe racer

   

  Tuy nhiên, để Husky độ lên phong cách Cafe Racer là rất khó vì thiết kế khung sườn không phù hợp để tạo hình chiếc mô tô độ phong cách phóng khoáng, hầm hố của Cafe Racer. DO đó, những người thợ phải vận dụng nhiều kinh nghiệm làm nghề để có thể độ chế nhiều bộ phận xe sao cho tương thích với kiểu dáng Cafe Racer mới.

  husky 150 độ cafe racer

   

   

  Xe Husky 150 độ Cafe Racer

   

  Chiếc Mô tô Husky 150 độ Cafe Racer được thay đổi thành kiểu dáng Cafe racer trẻ khỏe, dường như khác biệt hoàn toàn với xe nguyên bản của hãng xe SYM. Thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Vẻ đẹp phong trần của Husky 150 độ Cafe Racer có thể khiến đám đông đang tranh cãi bỗng im lặng để chăm chú ngoái nhìn. Từ Husky trong tiếng Anh có nghĩa là “Tráng kiện”. Nhưng với bản Cafe Racer, nhiều người sẽ nhận thấy xe độ có vẻ ngoài lực lưỡng hơn hẳn. Xe độ thành Cafe Racer được cắt hàn nối khung sườn nên dài thêm.

  husky 150 độ cafe racer

   

   

   

  Nhưng để Husky độ được lên phong cách Cafe Racer nó cũng gặp rất nhiều khó khăn để sử dụng phôi độ là mẫu SYM Husky 150cc thuộc dòng Cruiser nguyên bản tiêu chuẩn sang một bản Cafe Racer.

  husky 150 độ cafe racer

   

  Với hình dáng của một chiếc xe chiến mã cơ bắp thể hiện ở bình xăng to được gò thủ công và cặp bánh cỡ lớn có kích thước là 120 và 140 đối với từng bánh, thiết kế lịch lãm. nên đòi hỏi tay nghề của người thợ trong nghề lắp ráp sửa chữa xe máy rất cao để có thể tháo lắp tại khung sườn đưa nó về dáng Cafe Racer.

   

  husky 150 độ cafe racer

   

  Tham khảo thêm: 

  Husky 125 độ hay Husky 150 độ Cafe Racer luôn là hình thức độ phong trần nhất nó mang lại cho người chủ sở hữu cảm giác hoài cổ và có hồn hơn của chiếc xe. Nó là một chiếc xe đồng hành cùng bạn trên những con đường còn là người bạn tri kỷ luôn bên bạn để bạn có những kỉ niệm đẹp ở những khoảnh khắc đẹp.

  Bài viết theo xe

  Scroll