SYM Wolf 125 độ cafe racer và phong cách Tracker ấn tượng nhất

Hiện tại gần đây, SYM Wolf 125 độ Cafe Racer và SYM Wolf 125 độ Tracker đang làm mưa làm gió trên thị trường chơi xe hot nhất. Với phong cách Cafe Racer hay Tracker không phải ai cũng có thể đủ kinh phí để mua một chiếc xe Cafe Racer chính hãng. Nên việc độ một chiếc xe SYM Wolf 125 đang được thịnh hành với mức chi phí không quá tốn kém để lên dáng Cafe Racer hay Tracker.

Xem nhanh

  sym wolf 125 độ cafe racer 

  Xem thêm:

   

  Xe SYM Wolf 125 độ cafe racer

  Wolf 125 là mẫu xe có thể độ cafe racer đến từ thương hiệu SYM. Chiếc SYM Wolf 125 sở hữu thông số khối động cơ SOHC, máy đứng, xi-lanh đơn, 124.6cc và hộp số côn tay 5 cấp độ. Với trọng lượng xe cũng khá yêu thương chỉ ở mức 118kg mà thôi. Mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe SYM Wolf 125 độ cafe Racer cũng khá ổn khi đi 50km các bạn chỉ tiêu hao 1 lít nhiên liệu.

   

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

  SYM Wolf 125 cafe racer độ theo phong cách cổ điển

   

  Phong cách cổ điển với chiếc xe Wolf 125 Cafe Racer không còn xa lạ với người yêu thích moto. Trong đó, các mẫu Wolf 125 Cafe Racer giá rẻ đang được nhiều tín đồ yêu thích hoài cổ nhắm tới.

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

  Với mức giá xe mới là 31.9 triệu đồng hoặc xe cũ dao động trong khoảng 17-25 triệu đồng cùng kiểu dáng cổ điển, chiếc xe này hoàn toàn có thể lên dáng cafe racer mà không quá tốn kém.

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

   

   

  Wolf 125 độ cafe racer theo phiên bản đua

   

  Với mẫu xe Wolf 125 độ cafe racer phiên bản đua người làm đã chăm chút đến từng chi tết phụ tùng xe máy , tiếng máy nổ giòn tan, có nhịp rõ ràng. Để chủ sở hữu có thể chạy trên đường đua, có đoạn bẻ cua 45 độ, với tốc độ tăng giảm mạnh từ 20-60km/h, xe vận hành ổn định. Tay lái đầm chắc. Sang đường nhựa, phanh gấp cảm nhận má phanh bắt bám khít, xe nhanh chóng giảm tốc.

   

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

  Bàn đạp phanh cũng như cần sang số được căn chỉnh thanh truyền, các lò xo ăn khớp, bảo đảm truyền lực hiệu quả và trơn tru. Thợ độ chia sẻ sang năm mới sẽ tiếp tục độ tính năng đá chống tắt máy bằng cách gắn thêm “công tắc hành trình” cho chiếc xe phiên bản đua này.

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

   

  Xe wolf 125 độ cafe racer phiên bản hiện đại

   

  Ở phiên bản hiện đại dòng SYM Wolf 125 2021 phiên bản mới nhất được độ với phong cách Cafe Racer đã lập tức thu hút người chơi xe ở cái nhìn đầu tiên đúng chất thanh lịch bộc lộ rõ nét qua các điểm nhấn thiết kế.

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

   Xe SYM Wolf 125 độ Cafe Racer đẹp mắt khi được phối màu sơn bình xăng màu bạc lấp loáng tạo độ kết hợp đồng bộ với màu của khối động cơ và ống pô dài xi mạ bóng loáng, ghép từng phần pô lại rất kín khít dù không cần mối hàn

   

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

  Thiết kế được tháo bỏ cụm đồng hồ công-tơ-mét gin hình cốc đôi để tạo nét đơn giản cho phần đầu xe. Nhìn gần hơn còn đã mắt ngẩn ngơ với các nút đề máy, gạt xi-nhan, bấm còi... tập hợp thành cụm hình dấu phẩy ở tay lái bên trái. Nút tắt/mở nguồn hiện đại nằm ở cùm tay lái bên trái của chiếc xe Wofl 125 độ Cafe Racer hiện đại mà vẫn rữ được nét đặc trưng của xe.

  sym wolf 125 độ cafe racer

   

   

  Sym Wolf 125 độ tracker

  Bản độ cá tính Tracker đến từ chiếc tay côn SYM Wolf 125 hay còn được gọi với cái tên Sói con tại Đài Loan, đã được thu hút bởi bản Tracker

  Wolf 125 độ tracker

   

  SYM Wolf 125 độ Tracker đầy cá tính

  Wolf 125 độ tracker

  Tham khảo thêm: 

  SYM Wolf 125 độ Cafe Racer và SYM Wolf độ Tracker nhanh chóng được những người chơi xe cùng dân "phượt" ưa chuộng. Được đặt biệt danh với cái tên Sói con, mẫu mô tô Đài Loan này nổi tiếng bởi độ bền và dễ sửa. Ngoài ra thiết kế khung backbone mô tô và mức giá rẻ cũng khiến cho SYM Wolf trở thành "bản phôi" yêu thích để giới biker độ lại thành cafe racer hay tracker.

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll