Nên mua sơn xe máy ở đâu uy tính nhất tại Hà Nội

Mua sơn xe máy ở đâu uy tín tại Hà Nội.Dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp lấy truyền thống kỹ thuật làm nền tảng, mọi dịch vụ sửa xe, sơn xe máy của AloBike đang thực hiện tốt sứ mệnh là đơn vị dẫn đầu về phát triển không ngừng.

Xem nhanh

  mua-son-xe-may-o-dau

   

   

  Xem thêm: 

  Mẫu sơn xe Wave được yêu thích 

  Tham khảo giá phụ tùng xe máy Yamaha    

  Quy trình sơn xe máy tại AloBike

  Sau khi nhận làm đẹp cho chiếc xe của quý khách hàng thì bước đầu tiên được AloBike làm đó chính là đánh giá chất lượng bề mặt cần sơn của chiếc xe cũ, đây là một trong những công đoạn rất quan trọng. Sau khi đánh giá chất lượng bề mặt của các chi tiết xe cần sơn, người thợ mới tiếp tục tiến hành làm bước tiếp theo.

   

  Gò hàn các vết thủng và rách, các vết lồi lõm sẽ được gò cho phẳng, những chỗ bị rách, bị thủng sẽ được vá lại là bước tiếp theo của giai đoạn đánh giá. song song với quá trình đánh giá bề mặt sơn thì đây cũng là một công đoạn này cũng rất quan trọng, làm tốt công đoạn này thì căn bản sẽ cho bề mặt sơn đẹp hơn, chi tiết đẹp hơn.

  mua sơn xe máy ở đâu

   

   

  Kiểm tra và làm sạch bề mặt, sơn chống rỉ là bước thứ 3 cần phải làm sau khi tiến hành gò hàn (nếu chỗ sơn là kim loại). Với các xe dòng Piaggio nhập khẩu thì việc làm nền cần rất cẩn thận, lớp sơn cũ cần được loại bỏ triệt để.

  Sau quá trình sơn lót thì chúng tôi bả matit vào những chỗ còn chưa thực sự phẳng phiu, những chỗ khó gò, làm cho bề mặt chi tiết mộc thật đẹp.

  Sơn lót nền cho từng chi tiết xe . Đây là công đoạn lót, giúp bảo vệ bề mặt chi tiết sơn, giúp lớp sơn chính bám vào bề mặt vật liệu tốt hơn đảm bảo độ bền màu của lớp sơn với thời gian hơn.

  mua sơn xe máy ở đâu

   

  Bước được nhiều người quan tâm là pha màu và phun sơn, đây là công đoạn phun chính, tạo nên lớp màu chính của lớp sơn. Công đoạn này đòi hỏi kỹ năng sơn, kỹ năng sơn không tốt sẽ không thể tạo ra một lớp sơn đẹp.

  Sau khi lớp sơn bề mặt khô thì tiến hành phủ bóng bảo vệ lớp sơn, lớp bóng có tác dụng bảo vệ lớp sơn, chống nhạt màu cho lớp sơn. Cần chọn loại bóng tốt, chất lượng thì hiệu quả bảo vệ mới cao. Hai lớp sơn và bóng sẽ cho ta bề mặt chi tiết đẹp nếu người thợ sơn làm tốt.

  Cuối cùng của công đoạn sơn xe máy là đánh bóng, việc này chủ yếu là khắc phục những phần lớp sơn và lớp bóng chưa đạt, bị nhăn, sần...

  Ngoài ra còn một số các công đoạn phụ khác, tất cả đều được thực hiện đúng thứ tự, cẩn thận.

  mua sơn xe máy ở đâu

  Với các xe mà quý khách muốn làm mới toàn bộ xe, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình làm mới từ các chi tiết nhỏ nhất như những con ốc nhỏ nhất, chiếc nan hoa ở bánh xe của quý khách đến các chi tiết lớn như Block máy, toàn bộ khung vỏ, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc xe của Quý Khách, giống như khi mới xuất xưởng từ nhà máy.

  AloBkie hỗ trợ bảo dưỡng xe miễn phí cho các xe sơn toàn bộ

  Với các xe sơn mới toàn bộ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo dưỡng xe miễn phí cùng nhiều chương trình chăm sóc đặc biệt. Chúng tôi hân hạnh phục vụ sơn mới toàn bộ cho hơn hàng trăm xe các loại của các hãng xe danh tiếng như: Dream, Wave a , SH, Dylan, Spacy , Piaggio Vespa LX, Liberty. Các loại xe của các hãng YAMAHA, SYM, Suzuki . . .

  mua sơn xe máy ở đâu

   

   

  Địa chỉ mua sơn xe máy ở đâu uy tín tại Hà Nội

  Mua sơn xe máy ở đâu Hà Nội, nơi bán sơn xe máy uy tín tại Hà Nội. AloBike là chuỗi cửa hàng bán sơn xe máy hot nhất hiện nay gồm các địa chỉ:

  Địa chỉ mua sơn xe máy của AloBike Hà Nội

  CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 02462933835

   

  CN2: AloBike Trung Văn

  Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm

  Điện thoại: 02466847602

   

  CN3: AloBike Kim Ngưu

  Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

  Điện thoại: 02466847601

   

  CN4: AloBike Nguyễn Khang

  Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

   

  Điện thoại: 02437824879

  Hiện tại AloBike đang hội tụ đủ các mẫu màu sơn đang dạng chất lượng hàng đầu.

  Các cửa hàng của AloBike là địa chỉ mua sơn xe và sơn xe máy Hà Nội uy tín cho các dân biker.Đảm bảo màu sắc chất lượng

  Tham khảo thêm:

  Ngắm tem xe Vario mới nhất 

   

  Cửa hàng sơn xe máy Hà Nội

  Kết luận:

  Mua sơn xe máy ở đâu? AloBike có truyền thống dùng sơn chính hãng từ những ngày đầu thành lập, truyền thống có được duy trì và phát triển không ngừng khi luôn được cập nhật các mẫu mã sơn mới nhất.

  AloBike cũng là nơi hội tụ của nhiều nhà sản xuất sơn xe máy đẳng cấp thế giới, là nơi để các hãng lớn giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

   

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll