Có nên mua xe Grande trả góp không?

Mang đậm phong cách pháp, Grande ra mắt với thiết kế nhỏ gọn thời trang làm siêu lòng các quý cô. Tuy nhiên trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, tài chính có phần hạn hẹp thì việc mua đứt một chiếc Grande khá khó khăn. Có lẽ thế nên dịch vụ mua xe Grande trả góp đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Hình thức và thủ tục mua xe grande trả góp

  Hình thức mua trả góp xe Grande  

  Hiện nay trên thị trường có 3 phương pháp trả góp chính được sử dụng nhiều nhất là:

    Chứng minh thu nhập. Hình thức này phù hợp với các đối tượng là nhân viên văn phòng, có thu nhập hàng tháng ổn định. Với phương pháp này bạn cần chuẩn bị CMT, bảng lương. Sau đó bạn cần thông qua ngân hàng hoặc công ty tài chính để xác nhận hồ sơ.

    Không cần chứng minh thu nhập. Đây là phương pháp dành cho các đối tượng khách hàng có nghề nghiệp tự do, hoặc sinh viên. Hình thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh thư nhân dân bản sao kèm với sổ hộ khẩu là có thể hoàn thành thủ tục mua trả góp.

    Mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Hình thức này được thông qua các ngân hàng liên kết. Khách hàng chỉ cần sở hữu một tấm thẻ tín dụng. Trong trường hợp không có bạn có thể liên hệ với bên ngân hàng mình đang sử dụng để biết bản thân có đủ điều kiện làm thẻ không nhé. Quay trở lại vấn đề, khi bạn có thẻ tín dụng thì việc trả góp se thông qua thẻ bạn không cần mạng bất cứ một giấy tờ nào. Bên cạnh đó thì việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng cũng có rất nhiều ưu đãi tốt.

  mua xe grande trả góp

  Thủ tục mua xe trả góp Grande

  Thủ tục mà người mua xe máy phải chuẩn bị:

  Đầu tiên là chứng minh thư nhân dân và sô hộ khẩu bản sao có công chứng

  Thứ 2 là giấy đề nghị mua xe Grande trả góp

  Và cuối cùng là bảng chứng minh thu nhập có chữ ký của người có thẩm quyền tại nơi bạn làm việc.

  Điều quan trọng nhất đối với các hình thức mua xe là bạn phải chứng minh được khả năng chi tra lãi suất hàng tháng cho người bán. Ngoài ra sau khi thanh toán hết số tiền nợ thì bạn vẫn phải trả thêm một khoản chi phí nhất định, gọi là lệ phí trả trước.

  mua xe grande trả góp

  Quy trình mua xe Yamaha Grande trả góp

  Để hoàn thành quá trình mua Grande trả góp, khách hàng cần thực hiện theo quy trình 5 bước đơn giản sau:

  Bước 1: lựa chọn mẫu xe, màu xe bạn ưng ý

  Bước 2: chuẩn bị trước giấy tờ tùy theo hình thức bạn lựa chọn để mua trả góp

  Bước 3: lựa chọn nơi vay trả góp. Đó có thể là ngân hàng hoặc công ty tài chính. Bạn cần thương lượng rõ số số tiền phải trả trước với bên cửa hàng là bao nhiêu

  Bước 4: sau khi xét duyệt xong hồ sơ thì việc ký hợp đồng vay trả góp sẽ được tiến hành

  Bước 5: giờ bạn chỉ cần mang “em xế yêu” về dinh thôi

  Có nên mua xe máy Grande trả góp không?

  Yamaha Grande là dòng xe có thiết kế vừa sang trọng, thanh lịch lại trẻ trung năng động. Điều này đã tạo nên sức hút khó cưỡng đối với chị em phụ nữ. Hơn thế nữa theo thống kê thì Grande là dòng xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó là nhiều tính năng hiện đại như khóa Smartkey thông tin, hệ thống Start & Stop System, phanh ABS động cơ Hybrid,...

  Có thể thấy rằng đây là một dòng xe rất đáng để sở hữu. Tuy nhiên việc mua hay không mua còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

  Ngoài ra thì có một số lưu ý khi bạn muốn mua trả góp như chọn nơi mua trả góp uy tín, có mức lãi suất hợp lý. Đồng thời mức trả góp không nên quà 50% thu nhập mỗi tháng.

  mua xe grande trả góp

   Tham khảo thêm:

  Trên đây là một số thông tin về phương pháp, thủ tục cũng như một số lưu ý mà AloBike chọn lọc được. Mong rằng sau bài viết trên các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất dành cho mình nhé.

  Phạm Thùy Dương

  Phạm Thùy Dương

  Bài viết theo xe

  Scroll