Bảng giá bộ nồi xe Wave alpha, Wave RSX, Wave S110

Bộ nồi xe Wave Alpha full bộ là một bộ đầy đủ các chi tiết nồi trước, nồi sau hoàn chỉnh và bạn có thể lắp đủ bộ vào xe chạy được. Bài viết sẽ đề cập đến bộ nồi chính hãng Honda cho các dòng xe Wave đang chạy tại Việt Nam.

Xem nhanh

  Bộ nồi xe Wave chính hãng đủ bộ sẽ đóng đầy đủ các chi tiết hao mòn nhanh như bố nồi, chuông nồi, bố 3 càng. Ngoài ra có đủ các chi tiết khung xương đi kèm như nhông nồi, bộ khung xương và các phụ kiện nhỏ của bộ nồi. Toàn bộ các chi tiết được lắp ráp hoàn chỉnh theo đóng gói từ nhà máy và chỉ việc lắp vào chạy.

  bo noi xe wave

  Xem thêm:

  Nồi xe ảnh hưởng quyết định đến vận hành của xe

  Nồi còn được gọi là bộ ly hợp, ở miền Bắc còn gọi là bộ côn. Đây là bộ phận truyền mô men từ động cơ về bánh sau, thực hiện đồng thời nhiệm vụ ngắt mô men khi bạn muốn giảm tốc độ hay dừng xe. Chúng thuộc loại nồi tự động, có khả năng truyền mô men một cách tự động theo tốc độ quay của động cơ. 

  Nồi xe Wave là một loại phụ tùng xe Wave thuộc kiểu nồi ngâm trong đầu, làm việc dựa trên nguyên lý ma sát ướt. Truyền động dựa trên lực ma sát ướt của dầu và các lá bố nồi. Là một trong những bộ phận chịu lực ma sát và chịu mài mòn lớn nhất trên xe. Các chi tiết hao mòn nhanh gồm có lá bố nồi, bố 3 càng, chuông nồi. Các chi tiết còn lại thường ít hao mòn hơn.

  bộ nồi xe wave

  Như vậy xe của bạn bốc hay ỳ thì bộ nồi quyết định khá lớn. Nồi kém sẽ dẫn đến hiệu suất truyền mô men kém. Gây ra nóng máy, tốn xăng, động cơ nhanh rão.

  bộ nồi wave

  Vậy bộ nồi xe wave alpha gia bao nhieu?

  Bảng giá bộ nồi xe Wave Alpha, Wave RSX chính hãng

  Giá bộ nồi xe Wave alpha ZX Thái là 2.860.000đ

  Giá bộ nồi xe Wave Alpha 100 là 1.850.000đ

  Giá bộ nồi xe Wave Alpha 110 là 1.950.000đ

  Giá bộ nồi xe Wave RSX 110 là 1.950.000đ

  Giá bộ nồi xe Wave S 110 giá 1.900.000đ

  Giá bộ nồi xe Wave 125 Thái giá 3.200.000đ

  giá bộ nồi xe wave

   

  Khi nào cần thay nồi xe Wave?

  Khi xe của bạn trở lên không còn mạnh mẽ linh hoạt như trước, lên ga mà chiếc xe không chịu đi ngay mà còn ỳ ạch chút xíu, thậm chí nhiều xe lên ga khá chậm, đó là dấu hiệu bộ nồi đã kém và cần đi sửa xe máy ngay. 

  Bạn có thể chọn phương án sửa chữa thay một phần, sửa chữa khắc phục lại bộ nồi, bằng cách thay bố nồi, bố 3 càng hoặc làm lại chuông nồi. Phương án này sẽ được áp dụng khá nhiều vì chi phí thấp và cải thiện đáng kể.

  làm lại nồi xe Wave

  Bạn nên thay cả bộ nồi khi nồi bị hú hoặc hỏng nhiều. Khi nồi hỏng nhiều, các bộ phận khung xương rơ rão, bánh răng lọc xọc. Bạn nên thay toàn bộ bộ nồi mới.

  bộ nồi xe Wave

  Ưu điểm của việc thay bộ nồi xe Wave Combo

  Các chi tiết sẽ làm việc đồng bộ với nhau hơn nhờ chúng được thay thế đồng thời. Hiệu suất truyền tải sẽ tốt hơn nhiều với một bộ nồi mới hoàn toàn.

  Nồi vận hành êm hơn. Các bộ nồi cũ thường bị ồn hơn, do các chi tiết trong bộ nồi dơ rão. Nhiều bộ nồi có thể bị hú do các bánh răng ăn khớp đã bị mòn theo thời gian.

  Sử dụng bộ nồi mới hoàn toàn chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không lo lắng chúng vận hành kém hoặc hỏng vặt trong khi vận hành.

   

  thay bộ nồi xe Wave

  Bộ nồi xe wave alpha gia bao nhieu? Bạn đã biết được bảng giá chi tiết cho các đời xe, bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp. Khi thay thế tại các cửa hàng, bạn sẽ cần có thêm chi phí lắp ráp thay thế, Alobike sẽ xem xét miễn phí trong một số trường hợp phù hợp với quy định. 

  Thay bộ nồi xe Wave alpha và các đời khác tại Alobike sẽ được sản phẩm chính hãng Honda, giá luôn tốt, đội ngũ thợ lắp ráp và căn chỉnh nồi cực tốt, đảm bảo nồi cực êm và xe vận hành tốt sau khi lắp ráp. Bạn hãy xem trên Website hoặc tại các cửa hàng chi nhánh để biết chi tiết giá nồi xe Wave alpha và các đời Wave RSX 110, Wave S110 cùng các loại phụ kiện đồ chơi xe máy độ cực đẹp.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll