Giới thiệu gian hàng phụ tùng xe Wave của AloBike

 

Xe Wave là một trong những dòng xe phổ biến, hiện vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi đi mua xe. Vì thế mà phụ tùng xe Wave tràn lan trên thị trường khiến cho người sử dụng hoang mang không biết đâu là sản phẩm chính hãng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến ghé thăm gian hàng phụ tùng xe Wave của AloBike ngay nhé. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất tại đây.

 

Phụ tùng xe máy Wave Alpha đời đầu

 

Xe Wave Alpha chưa bao giờ hết hot trên thị trường xe tại Việt Nam từ những chiếc xe Wave Alpha đời đầu. Chiếc xe được lựa chọn vì ngoại hình, sự tiện ích và giá. Người sử dụng những chiếc Wave Alpha đời đầu đang muốn sửa chữa và lên đồ cho xe cần tìm kiếm phụ tùng. Thế thì hãy đến ngay AloBike để được thay thế và lên đồ với những phụ tùng xe Wave Alpha đời đầu chính hãng xịn.

phụ tùng xe máy wave alpha đời đầu

 

Chúng được bán tại các chi nhánh và trên các Website của AloBike. Nếu khách hàng cần được hỗ trợ lắp ráp thì chúng tôi luôn sẵn sàng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Đi cùng với chuyên môn kỹ thuật là chất lượng sản phẩm phụ tùng. Phụ tùng xe máy Wave Alpha đời đầu được nhập từ nhà sản xuất Honda và các đối tác tin cậy lâu năm chuyên cung cấp linh kiện, phụ tùng cho AloBike.

 

Bên cạnh phụ tùng Wave Alpha đời đầu, ta còn phải kể đến phụ tùng xe Wave Thái đời đầu. Những linh kiện, chi tiết phụ tùng xe máy Wave Thái 110 đời cũ cũng có mặt tại AloBike với các loại sản phẩm chính hãng Honda nhập khẩu từ Thái hoặc do Honda Việt Nam sản xuất. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui cho những người vẫn còn đang sở hữu những chiếc Wave Thái.

phụ tùng xe wave thái

 

Phụ tùng xe Wave RSX 110 và Wave S 110

 

Xe Wave RSX và Wave S110 cũng là dòng phổ biến của Honda Wave, được khá nhiều người ưa chuộng. Cho nên phụ tùng xe Wave RSX hay phụ tùng Wave S 110 cũng giống như phụ tùng Honda Wave Alpha được bán xuất hiện tràn lan trên thị trường. Dẫn đến người sử dụng hoang mang, bối rối khi cần tìm phụ tùng chính hãng để thay thế và lắp ráp cho xe.

 

Chúng ta đã vừa đi qua phụ tùng xe máy Honda Wave Alpha. Vậy thì ngay bây giờ tiếp tục đến gian hàng phụ tùng xe Wave RSX 110 và phụ tùng xe Wave S 110 tại AloBike nhé. Có một số phụ tùng xe Wave Alpha 2017 có thể lắp cho dòng xe Wave S110 hoặc Wave RSX.

phụ tùng xe wave rsx

 

Bạn đang cần phụ tùng lốp xe, bugi, lọc gió, ic, ắc quy,... hay bất cứ phụ tùng nào hãy đến với AloBike để lựa chọn nhé. Chúng tôi có đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng để bạn thoải mái tham khảo, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 

Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ lắp ráp cho khách hàng nếu có yêu cầu thay thế.

 

Giá phụ tùng xe Wave Alpha

 

Nhiều người khi mua vẫn còn băn khoăn, lo lắng về giá cả xem có đắt không. Cũng như tránh bị lừa mua phải hàng nhái, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Vậy thì hãy yên tâm, đến AloBike các bạn có thể tham khảo giá trước các phụ tùng trên Website.

 

Giá phụ tùng xe máy Honda Wave Alpha và các đời xe Wave khác đều có giá thành vừa phải, thấp hơn các cửa hàng bán lẻ khác tại Hà Nội. Mà chất lượng tốt, đảm bảo độ bền. Nhất là có chế độ bảo hành cho sản phẩm. Muốn tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm phụ tùng Honda Wave ở đây.

giá phụ tùng xe wave alpha

 

Thông thường các loại phụ tùng xe Wave sẽ có mức giá khoảng 45.000 - 1.380.000 VNĐ.

 

Cảm ơn đã ghé thăm gian hàng phụ tùng xe Wave của chúng tôi. Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất cho xế yêu của mình.

Đọc thêm

Toàn bộ phụ tùng cho xe : Wave

 • Cụm đèn hậu xe Wave Blade
  Liên hệ

  <ul style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; background: transparent; outline: 0px; vertical-align: top; list-style-position: initial; list-style-image: initial; margin-block-start: 1em; color: #333333; font-family: Helvetica, sans-serif, Arial; font-size: 16px;"> <li dir="ltr" style="box-sizing: border-box; margin: 0pt 0px; padding: 0px; border: 0px; background: transparent; font-weight: inherit; outline: 0px; vertical-align: top; line-height: 1.8; white-space: unset !important;"><span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; background: transparent; outline: 0px; vertical-align: baseline; font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; color: #000000; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; white-space-collapse: preserve;">C&aacute;c th&ocirc;ng số kỹ thuật ph&ugrave; hợp với hệ thống điện theo đ&uacute;ng ti&ecirc;u chuẩn n&ecirc;n đảm bảo qu&aacute; tr&igrave;nh sử dụng v&agrave; vận h&agrave;nh được an to&agrave;n v&agrave; độ bền cao.</span></li> <li dir="ltr" style="box-sizing: border-box; margin: 0pt 0px; padding: 0px; border: 0px; background: transparent; font-weight: inherit; outline: 0px; vertical-align: top; line-height: 1.8; white-space: unset !important;"><span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; background: transparent; outline: 0px; vertical-align: baseline; font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; color: #000000; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; white-space-collapse: preserve;">B&oacute;ng hậu sử dụng tương th&iacute;ch theo ti&ecirc;u chuẩn nguy&ecirc;n bản của Honda l&agrave; b&oacute;ng Halogen 18/5w với điện &aacute;p 12V.</span></li> </ul>

 • Cụm đèn hậu xe Wave RSX 110
  Liên hệ

  <p><span id="docs-internal-guid-82b9dee7-7fff-a0d3-5a26-4de84326fed0"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; vertical-align: baseline; white-space-collapse: preserve;">C&aacute;c th&ocirc;ng số kỹ thuật ph&ugrave; hợp với hệ thống điện theo đ&uacute;ng ti&ecirc;u chuẩn n&ecirc;n đảm bảo qu&aacute; tr&igrave;nh sử dụng v&agrave; vận h&agrave;nh được an to&agrave;n v&agrave; độ bền cao.</span></span></p> <ul> <li dir="ltr" style="line-height: 1.2; text-align: justify; background-color: #ffffff; margin-top: 10pt; margin-bottom: 0pt; padding: 0pt 0pt 8pt 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial,sans-serif; color: #000000; background-color: #ffffff; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Đ&egrave;n hậu thường c&oacute; 2 m&agrave;u l&agrave; đỏ hoặc trắng.&nbsp;</span></li> <li dir="ltr" style="line-height: 1.2; text-align: justify; background-color: #ffffff; margin-top: 0pt; margin-bottom: 0pt; padding: 2pt 0pt 8pt 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial,sans-serif; color: #000000; background-color: #ffffff; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Loại đ&egrave;n thường được sử dụng đ&oacute; l&agrave; đ&egrave;n Halogen v&agrave; thường khi xuất xưởng th&igrave; bản ti&ecirc;u chuẩn của xe sẽ l&agrave; đ&egrave;n Halogen.</span></li> </ul>

 • Cụm đèn hậu xe Wave S110
  Liên hệ

  <ul style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; background: transparent; outline: 0px; vertical-align: top; list-style: none; color: #333333; font-family: Helvetica, sans-serif, Arial; font-size: 17px;"> <li dir="ltr" style="box-sizing: border-box; margin: 10pt 0px 0pt; padding: 0pt 0pt 8pt; border: 0px; background-image: initial; background-position: initial; background-size: initial; background-repeat: initial; background-attachment: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; font-weight: inherit; outline: 0px; vertical-align: top; line-height: 1.2; text-align: justify;"><span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; background-image: initial; background-position: initial; background-size: initial; background-repeat: initial; background-attachment: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; outline: 0px; vertical-align: baseline; font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; color: #000000; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; white-space-collapse: preserve;">Đ&egrave;n hậu xe thường c&oacute; 2 m&agrave;u l&agrave; đỏ hoặc trắng.&nbsp;</span></li> <li dir="ltr" style="box-sizing: border-box; margin: 0pt 0px; padding: 2pt 0pt 8pt; border: 0px; background-image: initial; background-position: initial; background-size: initial; background-repeat: initial; background-attachment: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; font-weight: inherit; outline: 0px; vertical-align: top; line-height: 1.2; text-align: justify;"><span style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; background-image: initial; background-position: initial; background-size: initial; background-repeat: initial; background-attachment: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; outline: 0px; vertical-align: baseline; font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; color: #000000; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; white-space-collapse: preserve;">Loại đ&egrave;n thường được sử dụng đ&oacute; l&agrave; đ&egrave;n Halogen v&agrave; thường khi xuất xưởng th&igrave; bản ti&ecirc;u chuẩn của xe sẽ l&agrave; đ&egrave;n Halogen.</span></li> </ul>

 • Cụm đèn hậu xe Wave 100
  Liên hệ

  <p><span id="docs-internal-guid-53105cc3-7fff-83d4-99da-e34f14b26124"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; vertical-align: baseline; white-space-collapse: preserve;">C&aacute;c th&ocirc;ng số kỹ thuật ph&ugrave; hợp với hệ thống điện theo đ&uacute;ng ti&ecirc;u chuẩn n&ecirc;n đảm bảo qu&aacute; tr&igrave;nh sử dụng v&agrave; vận h&agrave;nh được an to&agrave;n v&agrave; độ bền cao.</span></span></p>

 • Cụm đèn pha xe Wave RSX 110
  Liên hệ

  <p><span id="docs-internal-guid-762a02ae-7fff-e3af-75d7-e990c0d16c0f"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; vertical-align: baseline; white-space-collapse: preserve;">B&oacute;ng pha sử dụng tương th&iacute;ch theo ti&ecirc;u chuẩn nguy&ecirc;n bản của Honda l&agrave; b&oacute;ng Halogen 35/35W với điện &aacute;p 12V.</span></span></p>

 • Cụm đèn pha xe Wave S.110
  Liên hệ

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.7999999999999998; margin-top: 0pt; margin-bottom: 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial,sans-serif; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Cụm đ&egrave;n pha được sản xuất v&agrave; lắp r&aacute;p ch&iacute;nh thức theo ti&ecirc;u chuẩn của Honda v&igrave; vậy kh&aacute;ch h&agrave;ng c&oacute; thể y&ecirc;n t&acirc;m sử dụng.</span></p>

 • Cụm đèn pha xe Wave Blade
  Liên hệ

  <p><span id="docs-internal-guid-62785fad-7fff-9720-195a-720746a16960"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; vertical-align: baseline; white-space-collapse: preserve;">Cụm pha được sản xuất nguy&ecirc;n khối gồm k&iacute;nh pha v&agrave; ch&oacute;a pha đc gắn liền với nhau.</span></span></p>

 • Cụm đèn pha xe Wave 100
  Liên hệ

  <p><span id="docs-internal-guid-eb8a01a8-7fff-f265-0efb-65bfe56996b0"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; font-variant-alternates: normal; font-variant-position: normal; vertical-align: baseline; white-space-collapse: preserve;">Cụm pha được sản xuất nguy&ecirc;n khối gồm k&iacute;nh pha v&agrave; ch&oacute;a pha được gắn liền với nhau.</span></span></p>

 • Đĩa phanh Honda Wave alpha 110, S110, RSX 110
  Liên hệ

  <p><span id="docs-internal-guid-ec29a92a-7fff-66d3-837b-d2d4a9971820"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial, sans-serif; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Theo khuyến c&aacute;o của nh&agrave; sản xuất, trong điều kiện ti&ecirc;u chuẩn cho ph&eacute;p đĩa phanh Honda ch&iacute;nh h&atilde;ng cho xe Wave 110 chạy khoảng 40000-50000 km th&igrave; c&oacute; thể thay thế mới để đảm bảo an to&agrave;n.</span></span></p>

 • Đĩa phanh Honda cho xe Wave 100
  Liên hệ

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.7999999999999998; margin-top: 10pt; margin-bottom: 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial,sans-serif; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Theo khuyến c&aacute;o của nh&agrave; sản xuất, trong điều kiện ti&ecirc;u chuẩn cho ph&eacute;p đĩa phanh Honda ch&iacute;nh h&atilde;ng cho xe Wave 100 chạy khoảng 40000-50000 km th&igrave; c&oacute; thể thay thế mới để đảm bảo an to&agrave;n.</span></p>

 • Dây phanh Honda xe Alpha 110, S110, RSX 110
  Liên hệ

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.7999999999999998; margin-top: 10pt; margin-bottom: 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">D&acirc;y phanh Honda ch&iacute;nh h&atilde;ng d&agrave;nh cho xe Alpha 110, S110, RSX 110 được sản xuất tại nh&agrave; m&aacute;y Honda Việt Nam, chuy&ecirc;n d&ugrave;ng lắp r&aacute;p cho c&aacute;c xe Alpha 110, S110, RSX 110 xuất xưởng.</span></p>

 • Tay phanh xe Wave RSX 110 Honda
  Liên hệ

  <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Loại tay phanh đĩa, phanh dầu</span></p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">M&agrave;u sắc nh&ocirc;m bạc</span></p> <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Vật liệu l&agrave; hợp kim nh&ocirc;m</span></p>

 • Tay phanh xe Wave Alpha Honda
  120.000

  <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Tay phanh xe Wave Alpha, sử dụng được cho c&aacute;c đời wave 100 phanh cơ</span></p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Loại tay phanh cơ, phanh đ&ugrave;m</span></p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Vật liệu: hợp kim nh&ocirc;m</span></p> <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 0pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 11pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">M&agrave;u sơn: m&agrave;u nh&ocirc;m bạc</span></p>

 • Yên zin Honda cho xe Wave RSX 110
  702.000

  <p><span id="docs-internal-guid-4e500e33-7fff-6fa7-d34e-91ecd8a7f74c"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Y&ecirc;n xe zin Honda cho xe Wave RSX 110 sản xuất bởi Honda Việt Nam, chuy&ecirc;n cung cấp cho c&aacute;c nh&agrave; xưởng để lắp r&aacute;p cho xe Honda Wave RSX 110 xuất xưởng.</span></span></p>

 • Yên zin Honda cho xe Wave S110
  496.000

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.7999999999999998; margin-top: 10pt; margin-bottom: 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Y&ecirc;n xe zin Honda cho xe Wave S110 sản xuất bởi Honda Việt Nam, chuy&ecirc;n cung cấp cho c&aacute;c nh&agrave; xưởng để lắp r&aacute;p cho xe Honda Wave S110 xuất xưởng.</span></p>

 • Yên zin Honda cho xe Wave RS 100
  496.000

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.7999999999999998; margin-top: 10pt; margin-bottom: 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Y&ecirc;n xe Honda ch&iacute;nh h&atilde;ng cho xe Wave RS 100 lu&ocirc;n đảm bảo độ bền, &ecirc;m &aacute;i v&agrave; t&iacute;nh thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn</span></p>

 • Yên zin Honda cho xe Wave alpha 110
  702.000

  <p><span id="docs-internal-guid-5711b121-7fff-8d1a-65d0-9a3077128d50"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial; background-color: transparent; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Sản phẩm ch&iacute;nh h&atilde;ng được sản xuất bởi Honda Việt Nam với th&ocirc;ng số kỹ thuật ch&iacute;nh x&aacute;c, t&iacute;nh thẩm mỹ cao, chất lượng l&acirc;u bền v&agrave; được lắp r&aacute;p tương th&iacute;ch với d&ograve;ng xe Honda Wave Alpha 110</span></span></p>

 • Lốp Michelin 90/80-17 46S PILOT MOTO GP
  950.000

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 10pt; margin-bottom: 0pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Arial; color: #000000; background-color: transparent; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Cấu tr&uacute;c gai lốp mang phong c&aacute;ch đường đua đ&uacute;ng chất Sporty. B&aacute;m đường vượt trội, vận h&agrave;nh cực &ecirc;m &aacute;i v&agrave; khả năng chống đ&acirc;m thủng cao đ&aacute;p ứng v&agrave; chinh phục cả những vị kh&aacute;ch h&agrave;ng kh&oacute; t&iacute;nh.</span></p>

 • Lốp Michelin 80/90-17 50S TL PILOT MOTO GP
  880.000

  <p><span id="docs-internal-guid-7a0a0b11-7fff-8736-8032-d5a266eea473"><span style="font-size: 12pt; font-family: Roboto, sans-serif; font-variant-numeric: normal; font-variant-east-asian: normal; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">Đ&acirc;y l&agrave; sản phẩm lốp c&oacute; nhiều đặc t&iacute;nh cực kỳ mạnh mẽ, b&aacute;m đường tốt, &ecirc;m, khả năng chống thủng tốt. </span></span></p>

 • Lốp Michelin 70/90-17 43S TL PILOT MOTO GP
  682.000

  <p>&nbsp;</p> <p dir="ltr" style="line-height: 1.38; margin-top: 10pt; margin-bottom: 10pt;"><span style="font-size: 12pt; font-family: Roboto,sans-serif; color: #000000; background-color: #ffffff; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: none; vertical-align: baseline; white-space: pre-wrap;">D&ograve;ng sản phẩm Michelin Pilot MotoGP n&agrave;y được giới chơi xe lắp r&aacute;p nhiều tr&ecirc;n c&aacute;c d&ograve;ng xe c&ocirc;n tay như Exciter 135, Exciter 150, Raider, Sonic v&agrave; c&aacute;c d&ograve;ng xe số như Wave, Dream, Future, Sirius, Jupiter.</span></p>

Scroll