Mua sơn xe máy dùng loại nào tốt bền đẹp nhất tại Hà Nội

Sơn xe máy loại nào? là câu hỏi của các bạn hầu hết do xe máy đã bị trầy xước nhiều, bị phai màu theo thời gian, nước sơn không còn đẹp hoặc đơn giảm vì bạn không thích màu sơn này nữa và muốn chọn loại sơn tốt nhất để sơn lại. Để đảm bảo về độ bền màu của xe cũng phụ thuộc vào màu sơn xe máy.

Xem nhanh

  son-xe-may-dung-loai-nao

  Xem thêm: 

  Các loại sơn xe máy tốt nhất hiện nay

  Giá các loại sơn xe máy, sơn xe máy dùng loại nào được chúng tôi cập nhật dưới đây như sau:

  son-xe-may-dung-loai-nao

   

  Sơn xe máy ATM giá từ 20.000Đ

  Dòng sơn này thường được sử dụng nhiều cho xe máy, bô xe vì khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Sơn ATM là dòng sơn được chế từ hỗn hợp nhựa N/C và Acrylic.

  sơn xe máy dùng loại nào

   

  Sơn xe máy SAMURAI giá từ 100.000Đ

  Chai sơn xịt xe máy Samurai là loại sơn xịt cao cấp với thành phần kháng xăng, chống nứt nẻ đặc chế từ hỗn hợp sơn. Là loại sơn mau khô, chất lượng cao với màu sắc tươi, sâu màu, cho độ bền và độ bóng cao.

  sơn xe máy dùng loại nào

   

  Sơn Dupont

  là loại sơn nguồn gốc từ mỹ, tỉ lệ sơn 30% và mail đơ 70%. Là dòng sơn có tiếng về độ bền và bóng, được ưa chuộng tại các cửa hàng sơn xe máy hiện nay.

  sơn xe máy dùng loại nào

   

  Sơn phủ nano DIY giá từ 180.000Đ

  Sơn xịt phủ nano loại sơn dùng cho xe máy chống nước kính,dùng cho bề mặt kính xe, phủ bóng sơn xe .

  Chống thấm nước tăng độ bền cho sơn giảm trầy xước, phủ nano áp dụng cho cả xe mới và xe đã qua sử dụng.

  sơn xe máy dùng loại nào

   

  Sơn Red Fox giá từ 25.000Đ

  sơn xe máy dùng loại nào

  Sơn TV cho xe máy giá từ 22.000Đ

  Có các mã màu sơn đa dạng đặc chế từ nhựa N/C và Acrylic được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay tiện dụng.

  sơn xe máy dùng loại nào

  Sơn lót win A100 meta giá từ 35.000Đ

  Sơn xịt win A100 undercoat silver meta loại sơn dùng để sơn xe máy hạt nhỏ nhóm sơn xịt xe gắn máy lót để tăng độ bám dính giữa bề mặt cần sơn và lớp phủ màu meta đẹp mắt.

  sơn xe máy dùng loại nào

  Sơn Bosny giá từ 60.000Đ

  Sơn xịt Bosny 100% Acrylic là sơn phun chất lượng cao, được sản xuất từ 100% acrylic tinh khiết. Có độ bền cao, nhanh khô, độ bóng cao, có khả năng chống chịu với thời tiết.

  sơn xe máy dùng loại nào

   

  Những lưu ý khi dùng sơn xe máy

  Chúng tôi khuyên bạn nên ra các cửa hàng uy tín để sơn vì ở đó  người ta có chuyên nghiệp sẽ pha theo tỉ lệ sơn chuẩn và pha bằng những loại sơn tốt, sơn thì có nhiều loại và giá cả cũng tỉ lệ thuận với chất lượng của sơn. AloBike khuyên bạn nếu có điều kiện thì dùng sơn Dupont. Tuy nhiên nếu muốn sơn cho đẹp thì phải đầu tư bộ đồ nghề chuyên nghiệp sơn mới bền và bám chắc chứ nếu chỉ sơn bằng bình xịt thì vừa không đẹp mà độ bền lại không cao nữa....

  sơn xe máy dùng loại nào

  Tham khảo thêm

  Chân thành thì AloBike vẫn khuyên sơn xe máy dùng loại nào thì bạn cũng nên mang ra trung tâm để được phục vụ tận tình cũng như có đội ngũ sơn xe chuyên nghiệp đảm bảo sơn cho bạn chiếc xe như ý muốn mà giá cả lại phải chăng, nếu như sơn ở nhà mà bạn đầu tư đầy đủ dàn thiết bị từ máy nén khí, dây hơi, súng phun sơn...v.v  thì số tiền đó còn mắc hơn nhiều lần cũng như chỉ sơn 1 lần mà đầu tư vậy thì quá phí. Ở trung tâm chúng tôi bảo hành sơn xe đến 24 tháng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll