Quy trình sơn xe máy NOUVO 4, LX cực đẹp tại AloBike

Sơn xe nouvo 4 hay lx là dòng xe được các thợ sơn tại AloBike thích sơn nhất. Sơn xe máy là dịch vụ trọng điểm thế mạnh của AloBike. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu hoàn thiện dịch vụ sơn xe máy của mình để mang đến chất lượng sơn xe tốt nhất, phòng sơn xe máy AloBike luôn phấn đấu vì hai chữ “Bền” và “Đẹp”.

Xem nhanh

  son-xe-nouvo

  Theo thời gian màu sơn xe máy nouvo 4 của bạn sẽ cũ đi do tác động của các yếu tố thời tiết làm cho các phần kim loại bị han rỉ, lớp sơn có thể bị trầy xước.

  Để giải quyết vấn đề trên? Cần phải làm sao để xe máy nouvo 4 của quý khách được bóng bẩy đẹp trở lại như mới, bền màu theo thời gian? Thì quý khách hãy chọn AloBike để sơn xe nouvo 4, Lx .  Với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia về sơn trong ngành sơn ô tô xe máy, AloBike đã xây dựng một quy trình kỹ thuật sơn hoàn hảo, cùng nhiều trang thiết bị đúng quy chuẩn tiên tiến, chất lượng sơn được lựa chọn tốt, chúng tôi đảm bảo chất lượng và sẽ làm quý khách hài lòng khi lựa chọn sơn xe máy tại AloBike.

  Xem thêm: 

  Quy trình sơn xe nouvo 4,LX chất lượng, tiêu chuẩn tại AloBike

   

  Sau khi nhận làm đẹp cho chiếc xe của quý khách hàng thì bước đầu tiên AloBike làm đó chính là đánh giá chất lượng bề mặt cần sơn của chiếc xe cũ, đây là một trong những công đoạn rất quan trọng. Sau khi đánh giá chất lượng  các chi tiết xe cần sơn, người thợ sơn sẽ có phương án tốt nhất cho bước tiếp theo.

  sơn xe nouvo 4

  Gò hàn các vết thủng và rách, các vết lồi lõm sẽ được gò hàn cho phẳng, những chỗ rách, bị thủng sẽ được vá lại. Làm tốt công đoạn này thì căn bản sẽ cho bề mặt sơn đẹp hơn, chi tiết đẹp hơn.

  Sơn chống rỉ là bước tiếp theo cần phải làm sau khi tiến hành gò hàn.

  Sau quá trình sơn lót thì chúng tôi bả matit vào những chỗ còn chưa thực sự phẳng phiu, những chỗ khó gò, làm cho bề mặt chi tiết mộc thật đẹp.

  Sơn lót nền cho từng chi tiết. Giúp bảo vệ bề mặt chi tiết sơn, giúp lớp sơn chính bám vào bề mặt vật liệu tốt hơn đảm bảo độ bền màu của lớp sơn với thời gian.

  Bước tiếp theo chính là quy trình pha màu sơn và phun sơn, đây là công đoạn phun chính, tạo nên lớp màu chính của lớp sơn. Công đoạn này đòi hỏi kỹ năng của người thợ sơn để tạo lớp sơn đẹp.

  sơn xe nouvo 4

  Sau khi lớp sơn chính khô thì tiến hành phủ bóng.

   

  Ngoài ra còn một số công đoạn phụ khác, tất cả đều được thực hiện đúng thứ tự, cẩn thận.

  Với các xe mà quý khách muốn làm mới toàn bộ xe, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình làm mới từ các chi tiết nhỏ nhất như những con ốc nhỏ nhất, chiếc nan hoa ở bánh xe của quý khách đến các chi tiết lớn như Block máy, toàn bộ khung vỏ, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc xe của Quý Khách, giống như khi mới xuất xưởng từ nhà máy.

   Các màu sơn xe máy nouvo 4, LX đẹp

  Sơn xe Nouvo LX màu đỏ đen nhám phối màu cực đẹp và phong cách với công nghệ sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới nguyên chiếc từ sơn dàn lông đến sơn dàn chân sẽ mang đến trải nghiệm mới với mẫu sơn xe máy nouvo lx.

  sơn xe nouvo 4

   

   

  Mẫu sơn xe máy Nouvo 4 màu xanh nhám cực đẹp và độc lạ làm hài lòng đa số anh em biker đều ưa chuộng và có nhu cầu đổi màu sơn xe rất cao.

  sơn xe nouvo 4

   

  Xe máy Nouvo SX 2015 với màu vàng chanh bắt mắt.

  Được đội ngũ AloBike sơn mới lạ với mẫu sơn xe nouvo sx vàng chanh phối màu cực đẹp bóng bẩy cực tươi và độc đáo, theo ý tưởng của khách hàng và được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, phối màu của AloBike .

   

  sơn xe nouvo 4

   

  Mẫu sơn màu tím ảo diệu

  Được phối màu cực đẹp , cực ngầu và lạ mắt, nhất là ra đường không sợ bị đụng hàng với nhiều mẫu sơn xe Nouvo khác nữa rồi.

  sơn xe nouvo 4

   

  sơn xe nouvo 4

   

  sơn xe nouvo 4

   

  sơn xe nouvo 4

   

   

  sơn xe nouvo 4

  Tham khảo thêm:

  Kết luận:

  Sơn xe nouvo 4 một giải pháp hoàn toàn yên tâm là sẽ loại bỏ lớp sơn cũ, sơn một lớp sơn khác hoàn toàn mới và chất lượng giống như các loại sơn của ô tô cao cấp. Loại sơn xe máy nouvo 4 tại AloBike - sửa xe máy uy tín thường được tính toán phù hợp với khí hậu nhiệt đới, bền màu với thời tiết. Chúng tôi có những nghiên cứu và lựa lựa chọn các loại sơn chất lượng được sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan . . . Đây là các loại sơn cao cấp, được nhiều Garage ô tô sử dụng cho các dòng xe cao cấp.

   

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll