Sơn lại xe Sh giá bao nhiêu? Sơn xe Sh Sporty số 1 tại Hà Nội

Sơn xe Sh bao gồm sơn tổng thể toàn bộ xe hoặc sơn một phần xe, sơn Sporty hoặc sơn những phần bị xước, tróc sơn. Những kỹ thuật và quy trình sơn lại xe Sh 150i, Sh 125i và cả Sh 300i tiêu chuẩn, tạo nên những tác phẩm sơn cực kỳ đẹp và sáng tạo từ thành viên các câu lạc bộ xe Sh.

Xem nhanh

  Honda Sh huyền thoại luôn được gọi là ông hoàng của xe ga, để sơn tân trang dòng xe này không chỉ cần chất lượng sơn, tay nghề sơn, mà còn cần sự phối hợp của các thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa bảo dưỡng và tân trang xe Sh, tại Alobike thì chúng tôi có đủ sự phối hợp nhuần nhuyễn này. Với 1 trung tâm sơn và 4 trung tâm kỹ thuật sửa chữa chuyên Sh, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ tân trang dòng xe cao cấp này.

  Những màu sơn kinh điển của dòng xe Sh nhập Ý huyền thoại, những màu mới nhất của đời xe thệ hệ mới, và cả những màu sơn sáng tạo của các chuyên gia sắc màu sẽ luôn là niềm yêu thích của giới thợ chuyên sơn xe Sh chúng tôi. Alobike xin có bài chia sẻ về chủ để yêu thích này và giáp đáp cụ thể bảng giá sơn lại xe Sh giá bao nhiêu.

  sơn xe sh

   

  Xem thêm: 

  Xưởng sơn Sh kỹ thuật số 1 tại Việt Nam

  Phòng sơn tiêu chuẩn: với đủ các thiết bị sơn hiện đại, với hệ thống xử lý tiêu chuẩn từ khâu xử lý nền, sơn lót, sơn màu, sơn bóng, hấp sấy và đánh bóng. Xưởng sơn có đủ các bể tẩy, bể nhúng, phòng sấy và hấp nhiệt.

  Màu sơn tiêu chuẩn: Giàn pha màu sơn vi tính theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các mã sơn được nhập theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất. Phần lớn sơn được nhập từ các nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới như NIPPON, Autocolor, Sikkens, R&M, Dupont, Nexa...

  sơn xe shPhòng sơn tiêu chuẩn

  Quy trình sơn lại toàn bộ xe Sh tiêu chuẩn

   

  Bước 1: Tiếp nhận xe và lên phương án

  Bước lên phương án sơn sẽ được thực hiện cùng với khách hàng, người thợ kỹ thuật và thợ sơn sẽ phối hợp cùng khách hàng để khám toàn bộ xe, kiểm tra xe đưa ra các phương án khắc phục những chi tiết bị dập vỡ hoặc yếu kém nếu có, phương án xử lý những chi tiết hỏng hóc, phương án bảo dưỡng miễn phí cho xe.

  Các phần việc liên quan đến khám, đánh giá những phần sửa chữa sẽ được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tân trang xe Sh. Người thợ sẽ đưa ra phương án bảo dưỡng xe hỗ trợ miễn phí cho những xe sơn, đảm bảo xe có thể vận hành tốt nhất sau khi sơn.

  Thống nhất phương án sơn, màu sơn, thời gian sơn. Hoặc những thống nhất phối màu nếu khách hàng yêu cầu thêm.

  sơn xe sh

   

  Bước 2: Tháo và phân loại chi tiết

  Quá trình tháo xe sẽ được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật chuyên Sh chứ không phải thợ sơn, vì vậy quá trình tháo lắp sẽ được đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, không bị gẫy nẫy nhựa hoặc các sự cố lỗi khác.

  Phân loại chi tiết sẽ được thực hiện khi tháo toàn bộ xe, các chi tiết thuộc phần sơn và làm mới sẽ được để riêng và bàn giao cho phòng sơn theo sổ sách, các chi tiết cần sửa chữa phục hồi sẽ được thợ kỹ thuật để riêng để xử lý ngay sau đó, các chi tiết khác của xe không thuộc phần sơn sẽ được các thợ kỹ thuật để riêng, vệ sinh sạch sẽ, niêm phong bảo quản theo đúng quy trình.

  sơn lại xe sh

   

  Bước 3: Xử lý nền

  Đây là bước đầu tiên của người thợ sơn, họ sẽ xử lý các chi tiết bị tróc rỗ bề mặt, các chi tiết bị dập vỡ. Những xe có nhựa bị dập vỡ, những xe có phần kim loại bị móp méo sẽ được phục hồi trong giai đoạn này, đảm bảo bề mặt được chắc chắn và không bị vỡ trở lại sau khi sơn.

  Xả bỏ sơn cũ đã yếu và Ô xy hóa, các chi tiết kim loại sẽ được đưa vào bể nhúng để tẩy sạch chân sơn cũ, giúp sơn mới bám tốt và bền hơn.

  Quá trình xử lý nền được gọi là hoàn thành khi bề mặt chi tiết thật phẳng, đúng với form dạng ban đầu của xe, đảm bảo không phải sửa chữa gì để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

  Có một số xe sẽ được sơn chống rỉ ở các phần kim loại, các phần sơn lót có thành phần chống rỉ Epoxy giúp bảo vệ chi tiết bền hơn sau này.

  Bước 4: Sơn lót

  Khi nền được phẳng và đạt tiêu chuẩn thì sẽ tiến hành sơn lót. Với mỗi loại màu sơn sẽ có màu lót khác nhau để đảm bảo làm nền tốt cho sau này sơn màu.

  Sơn lót tiêu chuẩn sẽ đảm bảo độ bám tốt và làm nên màu cho màu sơn sau này được đẹp hơn.

  sơn xe sh

   

  Bước 5: Sơn màu

  Đây là quá trình sơn màu chính thức lên chi tiết, màu sơn này sẽ là màu chính của xe, mầu sơn chất lượng và kỹ thuật sơn chuẩn sẽ đảm bảo chi tiết được đẹp hơn.

  Bước 6: Sơn bóng

  Sau khi lớp sơn màu khô thì sẽ được sơn phủ lớp sơn bóng siêu cứng, giúp tránh xước và bảo vệ lớp sơn màu tốt hơn. Lớp sơn này sẽ có ở các dòng xe có màu bóng, còn các xe sơn sần thì sẽ sử dụng loại sơn nhám tiêu chuẩn.

  Alobike sử dụng hầu hết là bóng 2 thành phần (2k) cao cấp của Sikkens hoặc Dupont. Loại dầu bóng cao cấp này luôn mang đến chất lượng đến kinh ngạc mà giới thợ sơn ưa thích. Lớp sơn bóng dai, đanh sẽ là lớp bảo vệ tốt và giúp lớp sơn sáng đẹp hơn.

  Bước 7: Hấp nhiệt

  Nhiệt độ giúp lớp sơn căng hơn và đẹp hơn. Quá trình hấp nhiệt đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo các lớp sơn được liên kết với nhau tốt hơn, đảm bảo cho sơn không bị bong trong quá trình sử dụng.

  Bước 8: Đánh bóng

  Đây là công đoạn cuối cùng được thực hiện bởi thợ sơn, đánh bóng sẽ giúp lớp sơn sáng và đẹp hơn. Bề mặt sơn phẳng, trong và có chiều sâu.

  sơn xe sh alobike

   

  Bước 9: Lắp ráp hoàn thiện

  Quá trình lắp ráp hoàn thiện xe sẽ được thực hiện bởi thợ kỹ thuật chuyên Sh, họ là những người thợ chuyên sửa chữa bảo dưỡng và tân trang xe Sh. Quá trình lắp ráp được thực hiện tại xưởng kỹ thuật với đầy đủ các thiết bị đảm bảo chất lượng kỹ thuật lắp ráp.

  Quá trình lắp ráp hoàn thiện sẽ đồng thời là quá trình bảo dưỡng và vệ sinh tổng thể xe. 100% các xe sơn toàn bộ đều được bảo dưỡng miễn phí theo quy trình tiêu chuẩn của gói cao cấp trị giá 380k, ngoài ra 100% các xe đều được vệ sinh sạch sẽ cả bên trong, những bó dây điện sẽ được tối ưu đảm bảo an toàn và bền bỉ.

  sơn toàn bộ xe ShXe Sh sơn toàn bộ đang được vệ sinh sạch

   

  sơn xe sh

  Sơn xe Sh sẽ được bảo dưỡng miễn phí

   

  xe Sh sơn hoàn thiện

  Xe Sh nhập sơn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao

  Bước 10: Bàn giao nghiệm thu xe

  Người thợ kỹ thuật sẽ chạy thử vận hành của xe, tinh chỉnh và đánh giá các phần dịch vụ đã thống nhất để bàn giao cho Quý Khách. Quá trình nghiệm thu và bàn giao xe sẽ được thực hiện cùng với Quý Khách, trong đó việc checklist lại các đầu dịch vụ đã thống nhất.

  Khi Quý Khách nhận xe về sử dụng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành chất lượng sơn và những dịch vụ kỹ thuật đã thực hiện.

  sơn xe sh đẹp

   

  Dịch vụ sơn xe Sh tốt nhất tại hà nội

   

  Sơn toàn bộ xe Sh với code màu nguyên bản

  Sơn toàn bộ xe Sh màu nguyên bản là dịch vụ sơn phục hồi lại màu ban đầu của nhà sản xuất. Chúng tôi có đủ các màu mà nhà sản xuất Honda sử dụng, đủ các màu bóng, màu nhám sần, màu mờ. Các màu mới nhất của những xe đời mới.

  Các màu sơn được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp sơn cho Honda Việt Nam như Nippon, Autocolor. Đây là các nhà cung cấp toàn bộ sơn tiêu chuẩn cho các nhà máy của Honda Vĩnh Phúc.

  Alobike có đủ các màu sơn nguyên bản của Sh nhập Ý 2006 2008 2012 và các màu sơn của các đời Honda Sh thế hệ mới. Có đủ các màu sơn nhũ sáng, nhũ 7 màu, nhũ đỏ và nhũ nhám.

  sơn xe sh ýSơn xe sh ý màu nguyên bản

   

  sơn lại xe sh

  sơn xe Sh nhập

   

  Sơn màu mới và phối màu toàn bộ xe

  Đây là dịch vụ sơn phối màu theo các mẫu mà các thợ sơn Alobike nghiên cứu và phát triển, được sử dụng nhiều và phổ biến cho các câu lạc bộ Sh tại Việt Nam.

  Alobike có nhiều màu sơn mới được các nhà sản xuất sơn cung cấp và cả những màu do các thợ sơn nghiên cứu sáng tạo ra. Các màu sơn mới đẹp, độc đáo, lạ mắt được giới chơi xe Sh ưa thích.

  Chúng tôi cũng cập nhật các màu sơn xe Sh theo những xu hướng chơi xe của các câu lạc bộ, những màu sơn nhũ đẹp được lấy mẫu từ các xe siêu sang của các Biker hàng đầu thế giới.

  sơn xe sh đẹp

   

  sơn xe sh màu xám

   

  Sơn phối màu xe Sh theo yêu cầu

  Khi bạn có 1 mẫu màu sơn mà mình thích, hoặc bạn có những ý tưởng phối màu xe, hãy cung cấp mẫu và Alobike sẽ nghiên cứu đáp ứng theo đúng tiêu chí của Quý Khách.

  Những màu sắc theo sở thích của từng xe mà khách hàng đưa ra luôn mang lại cảm hứng bất tận cho những giới thợ chúng tôi.

  sơn xe sh 300i

  sơn xe sh màu xám

   

  sơn xe sh việt

  Sơn xe sh việt phối màu đỏ lên đen nhám

   

  Sơn xe sh sporty

  Sơn xe sh sporty giá từ 950.000đ/ lần, các xe trước đó đã sơn sẽ cần thên chi phí tẩy sơn.

  Sơn xe sh lên sport Là dịch vụ sơn lại dàn chân xe Sh theo phong cách Sh Sport cao cấp, phong cách này có từ thế hệ Sh nhập Ý với bản Sport được giới mê xe Sh cực yêu thích. Các màu sơn xe Sh Sporty nhiều nhất có màu đen nhám, màu đen bóng, màu bạc nhám.

  Sơn dàn chân sẽ giúp xe khỏe hơn, thẩm mỹ xe mạnh mẽ hơn. Các chi tiết của dàn chân bao gồm tay xách, giảm xóc trước, bưởng côn, cặp mâm (vành) và báng bắt ống xả.

  Sơn tay xách xe Sh cần đảm bảo chống trầy, đảm bảo quá trình sử dụng không bị bong tróc. Để sơn chi tiết này cần kỹ thuật sơn chuẩn, lớp lót bám cực tốt thì sơn mới bền.

  sơn xe sh sporty

   

  sơn xe sh sporty

   

  sơn xe sh lên sport

  Sơn xe sh lên sport với bộ ốc Titan

   

  sơn xe sh sporty

  Sơn xe sh sporty đủ bộ

  Sơn một phần xe

  Alobike nhận sơn 1 phần của xe, bạn có thể yêu cầu sơn riêng phần nhựa bóng, không sơn nhựa sần, hoặc sơn một chi tiết nào trong xe. Dịch vụ sơn lại một phần xe đảm bảo chuẩn màu với các chi tiết còn lại trên xe.

  Sơn lại xe sh bị xước

  Chúng tôi sẽ xử lý các vết xước đảm bảo bề mặt xước phẳng, không còn vết, sau đó sơn lại màu theo đúng màu nguyên bản trên xe, màu sơn không có sự khác biệt với những phần còn lại của xe.

  Sơn xe sh đen nhám

  Sơn lại xe Sh màu đen nhám là một trong những màu được yêu thích nhất, được giới chơi xe lựa chọn nhiều nhất khi sơn.

  sơn xe shSơn lại xe Sh Ý màu đen nhám

   

  Sơn xe Sh đen nhám

  Sơn xe Sh đen nhám 2020

   

  Sơn xe Sh đen mờ

  Sơn xe Sh đen mờ 2019

  Sơn nhúng Carbon xe Sh

  Sơn xe sh đẹp thì không thể thiếu phần sơn Carbon sang trọng này. Đây là dịch vụ sơn cao cấp các chi tiết mang tính trang trí cho xe thêm sang chảnh hơn. Với màu sơn Carbon bền, khả năng chống xước tốt, vân carbon đẹp sẽ làm tô điểm chiếc xe lịch lãm.

  sơn carbonSơn carbon mặt nạ xe Sh

   

  Bảng giá sơn xe Sh sơ bộ tại Alobike Hà Nội

  • Sơn xe Sh Ý 2008 giá từ 3.800.000đ
  • Sơn xe Sh Ý 2011 giá từ 3.850.000đ
  • Sơn xe Sh Việt 2013 2016 giá từ 3.450.000đ
  • Sơn xe Sh Việt 2017 2019 giá từ 3.650.000đ
  • Sơn xe Sh Việt 2020 2022 giá từ 3.850.000đ

  ·   

  giá sơn xe sh

   

  Lợi ích khi sơn xe Sh tại Alobike

  Quá trình tháo lắp và quản lý tiêu chuẩn có sự giám sát của khách hàng, đảm bảo các chi tiết được lưu giữ đúng xe và đúng tiến độ.

  Chất lượng sơn tốt, sơn được tiến hành theo quy trình công nghệ chuẩn.

  Được tặng gói bảo dưỡng toàn bộ xe cao cấp trị giá 380.000đ.

  Quá trình tháo lắp được thực hiện bởi các thợ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tân trang xe Sh.

   
  sơn xe sh sporty

  Tham khảo thêm:

  Địa chỉ thay thế phụ tùng xe SH 

  Ngắm tem xe SH đẹp nhất 

  Với những yêu cầu chất lượng sơn tiêu chuẩn và cao cấp của dòng xe Sh huyền thoại, không chỉ là dịch vụ sơn, Alobike sẽ đảm bảo xe của bạn vận hành tốt sau khi sơn. Hiện Alobike đang là điểm lựa chọn yêu thích của nhiều thành viên các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội khi sơn xe Sh Ý và Sh Việt Nam.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll