Màu sơn xe máy Sirius đẹp, sơn lốc máy Sirius mới nhất

Sơn lốc máy Sirius đã có mặt tại AloBike với giá hợp lý nhất. Các màu sơn xe máy Sirius mới hot hiện nay đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm sơn lốc máy Sirius, AliBike tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sơn hiện đại nhất hiện nay.

Xem nhanh

   Xem thêm: 

  Cửa hàng sơn tĩnh điện xe máy

  Tham khảo phụ tùng xe Sirius

  Những màu sơn cho xe máy Sirius hot

  Những màu sắc và từng chi tiết đều thể hiện được chủ thể mà người chơi xe đã lựa chọn ngay từ đầu. Vì thế, tổng thể của sản phẩm rất hài hòa, bắt mắt mang phong cách rất riêng.

  Một số sản phẩm mang một màu sắc rất riêng theo sở thích của mỗi người chơi xe. Những màu phổ biến nhất là cam, đen, vàng, xanh hoặc đỏ.

  Mẫu sơn xe Sirius màu đỏ cực đẹp. Chọn màu đỏ chứng tỏ bạn là người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán. Sirius là hãng xe phổ thông, có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, thiết kế đẹp, động cơ mạnh và bền bỉ. Nhưng không có chiếc xe nào vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian vì vậy việc sơn lại xe Sirius là một việc nên làm ngay.

  sơn lốc máy sirius


   

  Mẫu sơn xe Sirius màu trắng xanh lá được AloBike thiết kế, tạo mẫu sơn theo yêu cầu đặc biệt sơn lốc máy  Sirius. Mẫu sơn xe máy  Sirius màu trắng xanh lá cực đẹp và độc đáo được đội ngũ nhân viên sơn theo công nghệ mới, pha màu bằng vi tính, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng về màu sắc cũng như dịch vụ.

  sơn lốc máy sirius

   

  sơn lốc máy sirius

   

  Mẫu sơn xe Sirius màu trắng xanh ngọc cực đẹp và độc đáo được đội ngũ nhân viên sơn theo công nghệ mới, pha màu bằng vi tính. Màu xanh ngọc là màu ở giữa hai màu xanh lá cây và xanh dương.  Nó được hình thành bằng cách hòa trộn hai màu Lục và Lam với nhau. Nó mang lại cho chiếc xe máy Sirius sự thanh thoát và dịu nhẹ.

  sơn lốc máy sirius

   

  sơn lốc máy sirius

   

  Sơn xe Sirius phối màu cam đen

  Được phối màu đen với màu da cam, người ta nghĩ ngay tới những trái bí ngô ma mị của ngày Halloween, nhưng kể cả khi tách chúng ra khỏi bối cảnh ý, bộ đôi màu sắc này cũng tạo cảm giác ăn ý ngay lập tức trên chiếc xe Sirius này.

  sơn lốc máy sirius

   

  màu sơn vàng đen cho xe máy Sirius

  Sự kết hợp của màu vàng và màu đen cho chiếc xe máy Sirius của bạn.

  sơn lốc máy sirius

  sơn lốc máy sirius

   

  Sơn đời cho từng bộ phận xe máy Sirius

  Sơn lốc máy Sirius được sơn trong phòng kín, cách ly với môi trường không khí bên ngoài. Cùng với đầy đủ hệ thống hút bụi, tách ẩn, xử lý khí thải. Đảm bảo bề mặt sơn bóng mịn đẹp tuyệt đối.

  Sau khi sơn xong được chuyển đến phòng hấp từ tính giúp bề mặt sơn căng cứng và chắc chắn.

  Màu sắc sơn ra đều rất chuẩn, đảm bảo bền đẹp.

  Với công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại rút ngắn thời gian sơn lốc máy xe Sirius đảm bảo độ cứng, độ bền 2K phủ.

  Thời gian sơn lốc máy xe Sirius từ 10h đến 24h tùy thuộc vào thời điểm cửa hàng sơn nhiều hay ít.

  sơn lốc máy sirius

  Sơn chóa đèn Sirius còn gọi là sơn phủ pha lê chóa đèn với mục đích duy nhất là làm đẹp và tạo điểm  nhấn khác lạ cho xe.

  sơn lốc máy sirius

  Những mẫu sơn tem đấu Sirius màu sắc và từng chi tiết đều thể hiện được chủ đề của riêng mình để tạo nên những mẫu tem đấu không đụng hàng.

   

  sơn lốc máy sirius

  Ngoài sơn tem đấu Sirius thì các biker còn chơi độ sơn dàn chân Sirius làm sản phẩm khi hoàn thành trông rất mạnh mẽ, cá tính, đẹp mắt khiến mọi người đều phải ngước nhìn.

  sơn lốc máy sirius

  không chỉ nổi bật về tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm cũng rất cao cho xe máy.

  sơn lốc máy sirius

  Giá sơn lốc máy xe Sirius trọn gói là: 350.000đ - 400.000đ/ xe, tùy theo.

  Quý khách không hài lòng về màu xe, chất lượng sẽ được sơn lại hoàn toàn miễn phí.

  Tham khảo thêm:

  Ngắm các mẫu tem xe Sirius cực hot

   

  Địa điểm sửa xe máy giá tốt

  Kết luận:

  Sơn lốc máy Sirius tốt nhất theo quy trình tiêu chuẩn với bảng giá được công khai cụ thể cho từng dòng xe tại AloBike. Sơn một phần của xe hãy liên hệ trực tiếp để có báo giá và những tư vấn tốt nhất cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ người phụ trách phòng sơn. Lê Văn Đông: 0964 557 937.

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Gọi cứu hộ khẩn cấp

  Gọi tư vấn kỹ thuật

  Gọi tư vấn mua hàng

  Zalo Tư vấn kỹ thuật

  Zalo Mua hàng

  Liên hệ

  Scroll