Xe máy sym galaxy sport 110 độ siêu phẩm hiếm

Dòng xe số mang đậm chất thể thao ngay từ tên gọi SYM Galaxy Sport 110, sym galaxy sport 110 độ đẹp nhẹ nhàng, pha chút mạnh mẽ, cá tính với dàn áo mới, tay thắng hiện đại cùng với dàn pô nghe mát tai. Di chuyển trên đường khiến bao trái tim lỡ nhịp bởi quá đẹp, quá mới lạ và độc đáo.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Sym galaxy sport 110 độ dàn áo mới

  Độ phong cách kiểng đơn giản nhẹ nhàng nhưng tinh tế và bắt mắt với dàn áo mới xanh - tím thu hút người nhìn. Yêu màu tím mộng mơ nhưng vẫn muốn giữ lại phần zin của xe vốn có. Do đó chủ nhân chiếc xe chỉ độ thêm những đường line màu tím làm điểm nhấn trên nền xanh.

  Chiếc xe thu hút ánh nhìn bởi gam màu đơn giản nhưng rất tinh tế. Tông màu trầm, không chói chang phù hợp với những bạn đam mê tốc độ và thích cảm giác mạnh.

  Chiến binh mới với tông màu mới không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe mà còn giúp cho chiếc xe nổi bật trong đám đông.

  sym galaxy sport 110 độ

  Xe sym galaxy sport 110 độ tay thắng

  Phù hợp với phong cách thể thao, mạnh mẽ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối nên việc trang bị tay thắng là điều cần thiết dành cho những người đi đường dài. Chiếc SYM Galaxy Sport 110 này được chủ nhân chăm sóc kỹ càng với tay thắng mới màu vàng đồng nổi bật. Đi cùng với tay thắng mới bao tay cũng được chủ xe độ lại. Bao tay mềm hơn, độ bám tốt hơn, giúp người lái thoải mái hơn rất nhiều.

  Bao tay ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái của người lái, việc lái một chiếc với tay cầm cứng sẽ giúp tay ga không thoải mái, và cảm thấy khó chịu. Để mang đến sự thoải mái và an toàn hơn khi vận hành xe đường dài thì việc độ lại bao tay và tay thắng thật sự rất cần thiết.

  sym galaxy sport 110 độ

  Độ pô sym galaxy sport 110 độ 

  Di chuyển trên đường với một chiếc xe có tiếng ổn định, bình thường. Tuy nhiên rất nhiều người lại có vẻ không thích điều đó. Họ muốn âm thanh phải to, bắt tai hơn do đó độ pô SYM Galaxy Sport 110 rất phổ biến trong cộng đồng dân chơi độ xe máy.

  Tùy vào âm thanh bạn muốn nghe, chẳng hạn như bạn muốn âm thanh to hơn, cao hơn, hay trầm, ấm hơn thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần nói mong muốn của mình với thợ xe thì ngay lập tức vấn đề của bạn đã được giải quyết rồi.

  Chiếc xe này cũng được chủ sở hữu độ lại pô mới với âm thanh nghe mát tai, to hơn và còn giúp xe tăng tính thẩm mỹ lên rất nhiều.

  sym galaxy sport 110 độ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, những cảm giác mới. Bạn vận hành với một chiếc xe yêu thích, với phong cách, hình dáng, màu sắc bạn muốn thì đương nhiên bạn sẽ rất vui, sẽ thích thú. Tất nhiên những thay đổi nào cũng sẽ mất chi phí nhưng đừng ngại, vì nếu đó là sở thích của bạn. Mọi thắc mắc liên hệ cho trung tâm sửa chữa xe máy Alobike để được giải đáp tốt nhất 

  Bài viết theo xe

  Scroll