Thùng đựng đồ xe máy Honda giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Hiện nay một số dòng xe số có diện tích cốp nhỏ bạn có thể mua thêm thùng đựng đồ xe máy Honda gắn sau phía đuôi xe để có thể bỏ thêm một số vật dùng đồ đạc cá nhân như: kính, mũ bảo hiểm, áo mưa, ví tiền… mà giá thành lại tương đối rẻ không hề đắt một chút nào

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Có nên mua thùng đựng đồ xe máy Honda không?

  Thùng đựng đồ sau xe máy không gây ra một khoảng rộng thêm nào ở hai bên đuôi xe quá nhiều. Mà nó vẫn gọn, vẫn hữu dụng khi gắn lên khung yên sau xe máy của bạn. Giúp cho việc di chuyển của chúng ta cũng thoải mái, mà không phải căn ke nhiều hai bên như khi sử dụng thùng hông của xe máy.

  Nếu sử dụng thùng đựng đồ phía sau xe máy bạn sẽ tối ưu được diện tích sử dụng hơn mà vẫn bắt mắt nhỏ gọn và thời trang. Hơn nữa bạn lại có thêm một khoang để đồ lớn và chứa được nhiều tư trang vật dụng cá nhân. Ngoài ra bạn có thể tháo rời nếu như không sử dụng

  Thùng đựng đồ

  Thiết kế sản phẩm giúp gia tăng không gian bảo quản đồ dùng cá nhân

  Giá thùng đựng đồ xe máy là bao nhiêu?

  Thùng đựng đồ gắn sau xe máy GIVI  giá 1.530.000 đồng

  Thùng đựng đồ gắn đuôi xe máy hiện nay được nhiều người dùng phổ biến chủ yếu là GIVI được ưa chuộng với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt và chất liệu dày dặn bền bỉ cho bạn sử dụng. Thùng đựng đồ phía sau cho xe máy được bán với giá hơn 1 triệu đồng xứng đáng với giá trị của nó nếu như bạn muốn sở hữu. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế phản quang giúp người phía sau có thể biết được phía trước có phương tiện giao thông để tránh giúp an toàn giao thông.

  Thùng đựng đồ sau xe GIVI

  Thùng đựng đồ  sau xe GIVI

  Hơn nữa ổ khóa của thùng đựng đồ GIVI cực kỳ chắc chắn và an toàn bảo vệ được đồ dùng tư trang của bạn một cách an toàn hơn.

  Thùng đựng đồ cho xe máy gắn giữa GIVI giá 730.000 đồng

  Thùng đựng đồ xe máy giá rẻ hiện nay trên thị  trường rất nhiều nhưng để mua được hàng chính hãng bạn nên tham khảo trước khi mua để không mua phải hàng kém chất lượng. Với thùng đựng đồ gắn giữa dành cho xe máy cũng được nhiều người sử dụng để chứa đồ cho các dòng xe số có cốp nhỏ để có thể chứa được thêm các vật dụng cá nhân khác. Với giá thành hơn 7 trăm nghìn đồng bạn có thể sở hữu chiếc thùng chứa đồ khá xịn sò và chắc chắn bền bỉ theo thời gian mà không lo bị mất đồ hay phải treo quá nhiều đồ trên xe gây mất thẩm mỹ và thất lạc đồ đạc.

   Nếu bạn cảm thấy gắn sau đuôi xe vướng víu thì có thể sử dụng thùng đựng đồ gắn giữa để nhìn thấy cảm giác gọn gàng hơn và dễ lấy hơn mà không phải xuống xe. Sự tiện dụng của mỗi loại khác nhau phù hợp với mỗi cá nhân. Chính vì vậy khi muốn lắp thêm thùng chứa đồ cho xe bạn có thể cân nhắc kỹ và lựa cho mình loại gắn đuôi xe hay giữa xe để phù hợp nhất với bản thân.

  Thùng đựng đồ cho xe máy gắn giữa GIVI

  Thùng đựng đồ cho xe máy gắn giữa GIVI

  Thùng đựng đồ xe máy Honda được coi là vật dụng tiện ích dành cho xe máy, với những dòng xe có cốp nhỏ được nhiều người tìm mua và gắn thêm thùng đựng đồ có thể ở đuôi xe hoặc giữa khung xe máy để có thể chứa thêm đồ đạc cá nhân mà gọn gàng thời trang hơn rất nhiều. Sản phẩm được đánh giá rất cao từ nhiều người dùng chính vì vậy mà nhà sản xuất đã cho ra thị trường số lượng lớn với những chi tiết và kiểu dáng khác nhau với chức năng phù hợp cho phương tiện di chuyển để khách hàng lựa chọn dễ dàng nhất.

  Tham khảo thêm:

  Có thể thấy cho dù bạn sở hữu loại thùng gắn giữa hay gắn sau đều có ích cho bạn để đồ tư trang cá nhân một cách gọn gàng và bảo vệ tốt đồ đạc bên trong, tránh bị mất cắp, rơi hay xáo trộn khó tìm. Nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng độc đáo phù hợp này cho cả xe số và xe ga nếu bạn muốn sử dụng hãy rinh về một chiếc chất lượng nhất để đảm bảo sử dụng được lâu và bền bỉ nhất.

   

   

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll