Bộ bơm xăng xe Wave Fi

Giá: Liên hệ

Sản phẩm chính hãng với khả năng bơm xăng mạnh mẽ, lưu lượng xăng và áp lực xăng lớn, đảm bảo áp suất xăng tiêu chuẩn ở đầu kim phun đạt trên 3kg/cm3. 

 

Bộ bơm xăng xe Wave Fi 

Bơm xăng xe là bộ phận quan trọng của hệ thống phun xăng điện tử (Fi) xe Wave. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ xe. Bộ bơm xăng xe Wave Fi chính hãng là phụ tùng xe máy sản phẩm chính thức của Honda, được sản xuất và cung cấp vào nhà máy Honda.

>> Xem thêm Bơm xăng xe máy future

 bộ bơm xăng xe wave fi

Sản phẩm bộ bơm xăng xe Wave Fi chính hãng

Xuất xứ: Việt Nam.

Công nghệ sản xuất: bộ bơm xăng xe Wave Fi được sản xuất bởi nhà sản xuất Keihin Nhật Bản danh tiếng và cung cấp vào nhà máy Honda, lắp ráp cho xe Honda Wave xuất xưởng.

 bộ bơm xăng xe wave fi

Cấu tạo và công dụng của bộ bơm xăng xe Wave:

Bộ bơm xăng (cụm bơm xăng) fi xe wave là một bộ phận của phụ tùng xe máy honda vô cùng quan trọng trong hệ thống phun xăng điện tử. Nó đóng vai trò là bộ phận hút xăng từ bình bình xăng, bơm vào đường ống dẫn xăng và xăng đi qua kim phun để phun xăng vào đường nạp tạo hòa khí, nạp xăng vào buồng đốt động cơ để đót cháy nhiên liệu sản sinh ra công suất để xe chạy.

Bơm xăng Fi với bản chất là cụm mô tơ bơm có nhiều chi tiết, trong đó mô tơ bơm có tác dụng bơm xăng vào hệ thống. Và cụm tổng bơm có van điều áp, phao báo mức xăng, lọc xăng…

Bộ bơm xăng có chức năng là không ngừng chuyển xăng tới động cơ, làm việc liên tục trong thời gian dài. Bơm hoạt động liên tục từ khi khởi động xe cho đến khi xe ngừng hoạt động.

bộ bơm xăng xe wave fi

Đặc tính của bộ bơm xe Wave Fi chính hãng

Bộ bơm xăng xe máy Wave Fi chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Độ chính xác các thông số kỹ thuật cao nên lắp ráp ăn khớp với các hệ thống điều khiển trên xe và vận hành chính xác.

Sản phẩm chính hãng với khả năng bơm xăng mạnh mẽ, lưu lượng xăng và áp lực xăng lớn, đảm bảo áp suất xăng tiêu chuẩn ở đầu kim phun đạt trên 3kg/cm3. Giúp xăng tơi và tạo hòa khí một cách dễ dàng, động cơ phát huy công suất mạnh mẽ.

Tuổi thọ thông thường của bộ bơm xăng là 30000km, nhưng cụm bơm thực tế ít khi hỏng, các xe có thể chạy đến 100.000km mà vẫn chưa hỏng.

Làm việc dễ dàng và hiệu quả nếu lắp ráp chuẩn, bạn có thể để xe không sử dụng cả năm mà nó không hỏng, nếu acquy xe Wave của bạn còn điện thì bơm xăng vẫn hoạt động ổn định.

bộ bơm xăng xe wave fi

Quyền lợi khi thay bộ bơm xăng xe Wave Fi chính hãng tại AloBike.vn 

Thay bộ bơm xăng xe Wave đòi hỏi tính kỹ thuật cao nên cần thợ giỏi và đảm bảo trong quá trình lắp ráp. Vì vậy bạn có đến với AloBike.vn uy tín của chúng tôi để được đảm bảo về mọi mặt.

Hệ thống cửa hàng uy tín, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Giá thành tốt nhất trên thị trường.

Giáp đáp các thắc mắc của khách hàng.

Được lắp ráp tại cửa hàng với đội ngữ kỹ thuật chuyên nghiệp. 

Có chuyển hàng và lắp đặt tận nơi.

Địa chỉ: AloBike 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Scroll