Lốp Inoue 100/80-14 54J cho xe Liberty

Giá: 630.000

Thông số: 100/80-14 M/C 54J

Xuất xứ: Việt Nam

Loại lốp: không săm

Vị trí lắp: bánh sau

Thông số kỹ thuật

Lốp Inoue 100/80-14 M/C 54J TL cho xe Liberty là sản phẩm của thương hiệu đến từ Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam với độ tin cậy cao nhờ độ bền và khả năng bám đường tốt. Nên IRC đang được khá nhiều người tin dùng cho dòng xe Liberty. Đây là sản phẩm được đánh giá khá tốt với phân khúc giá phù hợp với người dùng.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại lốp không ruột số 100/80-14 M/C 54J TL
  • Thương hiệu: IRC Inoue
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhãn hiệu: IRC
  • Dòng xe: Lốp sau xe máy Liberty
  • Cơ cấu vật liệu chế tạo: hợp chất cao su cao cấp.

lop Inoue xe Liberty

Chỉ số kỹ thuật cơ bản của lốp Inoue 100/80-14 M/C 54J TL cho xe Liberty

  • Quy cách: 100/80-14 M/C 54J SCT-002/TL
  • Chỉ số tải trọng tối đa: 212kg
  • Chỉ số tốc độ tối đa: 100km/h
  • Sử dụng tương thích với các mâm size 14

lop Inoue xe Liberty

Tính năng nổi bật của lốp Inoue 100/80-14 M/C 54J TL cho xe Liberty

Lốp xe máy Inoue được đánh giá là bền bởi thiết kế cấu trúc gai lốp đặc trưng theo xe, có độ bám đường tốt và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày

Lốp khi vá xe xong, sẽ không cần thêm công đoạn bôi trơn nữa mà bơm lốp lên vẫn tự ra đều lốp và tròn lốp và đi rất êm ái.Đồng thời khả năng giữ hơi lâu khi sử dụng.

Lốp inoue có độ bền ước tính gấp 4 lần so với  săm thông thường nên được thị trường ưa chuộng nhiều.

Sử dụng lốp IRC khi lái xe đường trường hay những đoạn đường khó sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì cấu tạo cao su mềm, khả năng hấp thụ các chấn động đột ngột từ mặt đường tốt.

Lốp cao su mềm,tròn lốp và có các rãnh thoát nước tốt với khả năng bám đường rộng nên đảm bảo độ an toàn khá cao cho người sử dụng, đồng thời giúp lái xe an toàn, tự tin hơn do độ bám đường tốt, không bị trơn ngay cả khi vào cua

Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều, khi thay lốp Inoue cho xe vì độ bền khá cao, và sử dụng lốp với tâm lý thoải mái, bởi vì chất lượng cao su tốt và đồng đều, ít bị méo.

Vỏ xe Inoue được thiết kế hoa văn phù hợp với địa hình ở Việt Nam.Đây là loại lốp có chất lượng hàng đầu Việt Nam và cũng  là sự lựa chọn tốt khi cần thay thế.

 

lop Inoue xe Liberty

Giá lốp Inoue 100/80-14 M/C 54J TL cho xe Liberty là bao nhiêu?

Sản phẩm lốp IRC được đánh giá là tốt với mức giá ở phân khúc tầm trung nên rất phù hợp với người dùng tại Việt Nam.

Mức giá vỏ xe Inoue phụ thuộc vào nhà sản xuất đưa ra trên thị trường nhưng không chênh lệch nhiều, dao động khoảng dưới 400k.

 

Có nên dùng săm cho lốp Inoue không săm xe Liberty không? 

Đây là vấn đề mới nhưng chưa bao giờ là cũ, bởi có nhiều người thắc mắc có nên dùng săm cho lốp không săm không?

Không nên sử dụng săm cho lốp không săm , bởi vì khi thêm săm sẽ làm cho lốp nặng hơn và phát sinh ra nhiệt khi vận hành làm cho xe có cảm giác lái không tốt.

Sử dụng lốp có săm hay không săm là ý đồ từ đầu của nhà sản xuất xe máy, nếu cố tình thêm săm sẽ gây nhiều tác dụng phụ và hậu quả khó lường khi sử dụng xe.

 >>> Xem thêm lốp Michelin xe Liberty

Lốp 100/80-14 M/C 54J TL cho xe Liberty đang được nhiều người tin dùng và sử dụng cho xe Liberty bởi độ bền và khả năng bám đường tốt cùng với giá thành ở mức trung nên đây cũng là thế mạnh của dòng Inoue đang phát triển ở Việt Nam. Được các cửa hàng sửa xe và nhà sản xuất xe máy xuất xưởng sử dụng rất nhiều.

Scroll