Mâm rcb 5 cây cho xe Honda Wave

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 5 cây 

Dành cho xe: Honda Wave

Mâm rcb 5 cây wave được thiết kế phù hợp cho rất nhiều dòng xe số khác nhau. Đảm bảo được chất lượng và thiết kế đẹp khi chúng ta lắp đặt cho các dòng xe Wave.

Mâm rcb 5 cây wave được biết đến là một trong những loại phụ kiện có thể dễ dàng làm đẹp cho rất nhiều dòng xe máy số. Mâm đến từ thương hiệu RacingBoy vô cùng nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về mâm rcb 5 cây wave, để giúp cho người dùng có thể chọn mua sản phẩm phù hợp.

Mâm rcb 5 cây wave

Mâm rcb 5 cây wave đến từ thương hiệu RacingBoy nổi tiếng

 

Mâm rcb 5 cây wave thông tin chi tiết

Mâm rcb 5 cây wave được thiết kế với kích thước 17 inch phù hợp cho rất nhiều dòng xe máy khác nhau trên thị trường hiện nay. Mâm được thiết kế theo tiêu chí khí động học mang đến vẻ ngoài thể thao và mạnh mẽ khi trang bị trên xe.

Mâm rcb 5 cây wave hiện nay có 2 phiên bản giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa đó là 2 thắng đùm, 1 đĩa 1 đùm. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như dòng xe trang bị mà chúng ta sẽ lựa chọn mâm có thiết kế phù hợp.

Mâm rcb 5 cây wave

Mâm rcb 5 cây wave được thiết kế cho rất nhiều dòng xe máy khác nhau

 

Mâm rcb 5 cây wave có thể sử dụng cho những dòng xe nào?

Mâm rcb 5 cây wave được thiết kế theo tiêu chí thẩm mỹ theo phong cách thể thao mạnh mẽ. Dòng mâm này bán trên thị trường hiện nay có 2 màu cơ bản để người dùng có thể lựa chọn đó là màu đen và màu đồng.

Mâm rcb 5 cây wave không chỉ có thể sử dụng cho các dòng xe Wave mà có thể sử dụng cho rất nhiều dòng xe máy khác nhau. Nhà sản xuất khuyến cáo có thể sử dụng ròng mâm này cho xe Dream, xe Future, xe Sirius, xe Jupiter, xe Exciter 135 đời đầu từ 2006 đến 2010.

Mâm rcb 5 cây wave

Chọn mua mâm rcb 5 cây wave chính hãng để đảm bảo an toàn

 

Vì sao chúng ta nên lắp đặt mâm rcb 5 cây wave?

Khi lắp đặt mâm rcb 5 cây wave mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những ưu điểm nổi bật đó là giúp cho xe di chuyển chậm hơn và đảm bảo an toàn. Đồng thời mang được thiết kế đẹp giúp cho chúng ta có thể làm đẹp cho xe một cách nhanh nhất.

Mâm rcb 5 cây wave

Mâm rcb 5 cây wave

Mâm rcb 5 cây wave

Mâm rcb 5 cây wave

 

Chia sẻ tất cả những thông tin về sản phẩm mâm rcb 5 cây wave, hy vọng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tuyệt vời để trang bị cho xe.

 

Scroll