Mâm rcb 8 cây cho xe máy vario

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Mâm RCB 8 cây 

Dành cho xe: Vario

Mâm rcb 8 cây vario đảm bảo chất lượng tốt và thiết kế đẹp phù hợp cho rất nhiều dòng xe tay ga hiện nay. Đến từ thương hiệu uy tín nên khách hàng có thể an tâm khi trang bị mâm cho xe.

Mâm rcb 8 cây vario đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế. Đây là một trong những phụ kiện có thể dễ dàng sử dụng để thay thế cho các dòng mâm zin của xe Vario hoặc Click. Tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm mâm rcb 8 cây vario để giúp cho khách hàng có thể chọn mua  phù hợp.

Mâm rcb 8 cây vario

Mâm rcb 8 cây vario đến từ thương hiệu vô cùng uy tín

 

Mâm rcb 8 cây vario và những thông tin mà bạn cần biết

Mâm rcb 8 cây vario được biết đến là một trong những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, do thương hiệu Racing Boy sản xuất. Ưu điểm của cặp mâm này đó là có thiết kế đẹp và chất lượng vô cùng tốt. Khi lắp đặt cho dòng xe Vario hoặc Click bạn có thể đảm bảo được an toàn khi chúng ta di chuyển trên những con đường khác nhau.

Mâm rcb 8 cây vario

Mâm rcb 8 cây vario thiết kế đẹp với hai màu dễ dàng lựa chọn

 

Mâm rcb 8 cây vario thiết kế đẹp chinh phục trái tim của khách hàng

Mâm rcb 8 cây vario được thiết kế với kích thước là 1.85 và 2.15. Hai tông màu phổ biến của cặp mâm này đó là màu vàng đồng và màu đen. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn cặp mâm phù hợp để trang bị cho dòng xe Vario hoặc Click. Mâm được thiết kế 8 cây, vô cùng thanh mảnh phù hợp để giúp cho bạn dễ dàng làm đẹp xe tại nhà. 

Mâm rcb 8 cây vario

Mâm rcb 8 cây vario chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn

 

Mâm rcb 8 cây vario nên chọn mua sản phẩm chính hãng

Mâm rcb 8 cây vario có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên khi có nhu cầu tìm mua mong quý khách hàng lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm hàng giả. 

Khi chọn mua mâm chính hãng quý khách hàng sẽ nhận được chương trình bảo hành lên đến 1 năm. Liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các sản phẩm mâm xe.

Mâm rcb 8 cây vario

Mâm rcb 8 cây vario

Mâm rcb 8 cây vario

 

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về sản phẩm mâm rcb 8 cây vario, hy vọng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

 

Scroll