Giới thiệu AloBike bán phụ tùng xe Winner chính hãng

 

AloBike với truyền thống chuyên cung cấp bán phụ tùng xe Winner chính hãng. Đây đã là bản sắc riêng tạo nên thương hiệu của AloBike. Phụ tùng xe Winner chính hãng Honda được giới trẻ và nhiều biker ưa thích để thay thế cho chiếc xe bền hơn, nổi bật và xe vận hành ổn định khi di chuyển đường dài.

 

Phụ tùng Honda Winner chính hãng

 

Hiện AloBike có rất nhiều sản phẩm phụ tùng Honda Winner 150 hay phụ tùng Honda Winner X và đời xe khác chính hãng luôn sẵn sàng phân phối đưa đến tận tay người dùng. Phụ tùng Honda Winner chính hãng là sản phẩm chính thức của Honda, được nhập trực tiếp từ nhà máy Honda Việt Nam và các nhà cung cấp cho Honda.

 phụ tùng honda winner chính hãng

Giá phụ tùng chính hãng thường sẽ ở mức vừa phải phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Bảng giá phụ tùng xe Winner chính hãng hiện đã được công bố tại các cơ sở và trên website của AloBike. Chúng có giá vào khoảng 95.000 - 5.000.000đ.

 

Sử dụng phụ tùng Honda Winner chính hãng không những để thay thế đồ cũ hỏng mà còn làm phụ tùng trang trí tạo nên một chiếc xe côn tay Winner thời thượng.

 

Phụ tùng Winner nhập khẩu

 

Bên cạnh phụ tùng Honda Winner chính hãng, AloBike còn có những mặt hàng phụ tùng Winner nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu lớn nổi tiếng chuyên sản xuất và xuất khẩu phụ tùng vào thị trường Việt Nam.

 phụ tùng xe winner

Tuy nhiên ở ngoài thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay, khiến cho nhiều người còn lo lắng khi mua sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng khi đến với AloBike bởi AloBike sẽ nhập từ các đối tác chuyên cung cấp cho Honda để lắp ráp vào xe nguyên bản xuất xưởng. Đem lại cho khách hàng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

 

Phụ tùng xe Winner nhập khẩu thường sẽ có giá cao hơn so với các loại phụ tùng chính hãng hoặc trong nước.

 

Các sản phẩm lốp cho xe Honda Winner

 

Nhằm giúp xe vận hành ổn định, êm ái, chống đinh tốt, có độ bền tốt AloBike đã lựa chọn một số sản phẩm lốp cho xe Honda Winner chính hãng từ các nhà sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới. Như Michelin, Pirelli, Metzeler, Dunlop, Chengshin,....

 lốp michelin cho winner

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm lốp dành cho xe côn tay cao cấp được cho ra đời và phát triển từ các sản phẩm cho xe đua với phong cách thể thao mạnh mẽ.

 

Giá lốp sẽ tăng dần theo kích thước vỏ xe. Lốp zin xe Winner có giá khoảng 800.000đ nhưng với lốp nhập khẩu sẽ có giá khoảng 850.000 - 3.000.000đ.

 

Giá lốp Honda Winner đã được chúng tôi tổng hợp và cập nhật trong list danh sách bên dưới. Giúp các bạn có thể tham khảo, lựa chọn và trải nghiệm các sản phẩm lốp xe côn tay Winner cao cấp với giá khá rẻ.

 

Hãy cùng trải nghiệm nhé.

Đọc thêm

Toàn bộ phụ tùng cho xe : Winner

Scroll