Phuộc Nitron cho Wave và xe Dream

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Phuộc Nitron

Dành cho xe: Wave, Dream

Phuộc xe hay còn gọi là giảm sóc hoặc lò xo xe. Phuộc Nitron cho Wave Dream là sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những người yêu xe thường rất hay chăm sóc cho chiếc xe của mình được bền đẹp hơn. Sản phẩm phuộc Nitron cho Wave Dream là một trong những sản phẩm dành cho các bạn thích xe Wave Dream dùng để lắp cho chiếc xe yêu quý của mình. Sản phẩm này có 3 màu đặc trưng là màu đen, màu xanh ngọc và màu vàng. Đây là các màu chủ đạo để các bạn chọn cho chiếc xe Wave Dream của mình. Ngoài màu sắc để lựa chọn thì sản phẩm này còn có 2 dòng khác nhau là loại có bình dầu và loại không bình dầu.

Phuộc Nitron cho Wave Dream

 

Phuộc không bình dầu Nitron cho Wave Dream 

Hình dáng của phuộc Nitron cho Wave Dream không bình dầu nhỏ gọn hơn so với có bình dầu. Nếu bạn không thích cồng kềnh thì có thể sử dụng loại phuộc này. Đây là sản phẩm phuộc được sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại với 3 lớp, do đó mà có khả năng chống trầy xước tốt, độ bền đẹp của màu sắc được lâu. Phuộc có tính đàn hồi tốt người sử dụng sẽ cảm thấy êm ái hơn khi xe lăn bánh trên các đoạn đường gập ghềnh, sỏi đá.

Phuộc Nitron cho Wave Dream

Thiết kế của phuộc nitron xe Wave không có bình dầu

 

Phuộc có bình dầu Nitron cho Wave Dream 

Khác với phuộc không bình dầu, sản phẩm phuộc Nitron cho Wave Dream có bình dầu sẽ có kèm theo một bình chứa dầu cạnh phuộc. Bình dầu này có thiết kế nhỏ gọn nằm ngay cạnh phuộc. Bình dầu này có tác dụng trì hoãn độ bung và kiểm soát độ nén của lò xo. Vì thế khi sử dụng phuộc có bình dầu thì xe sẽ êm hơn so với phuộc không bình dầu. Với xe hay trở tải nặng thì phuộc không bình dầu đôi khi sẽ bị cứng, dẫn đến cảm giác chông chênh. Sản phẩm phuộc có bình dầu do có bình dầu nên sẽ làm giảm độ bung của lò xo, mà đem lại cảm giác nhẹ nhàng êm ái hơn khi xe di chuyển với trọng tải nặng trên đường khó đi.

Phuộc Nitron cho Wave Dream

Phuộc chất lượng tốt Nitron cho xe Wave Dream

 

Nên mua loại phuộc nào?

Trên đây là 2 loại phuộc để bạn lựa chọn cho chiếc xe Wave Dream yêu quý của mình. Nếu bạn không phải trở tải nặng hoặc không thường xuyên phải đi trên những con đường gồ ghề, đường núi thì có thể mua loại phuộc không bình dầu. Hoặc bạn muốn cảm nhận cảm giác êm ái hơn khi ngồi trên chiếc xe Wave Dream thì cũng có thể lựa chọn phuộc có bình dầu.

Phuộc Nitron cho Wave Dream

Phuộc Nitron cho Wave Dream

Phuộc Nitron cho Wave Dream

Phuộc Nitron cho Wave Dream

Chọn phuộc Nitron cho xe Wave Dream phù hợp với xe của bạn

 

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này tại các cửa hàng phụ kiện xe hoặc các trang thương mại điện tử. Có rất nhiều nơi bán với mức giá hợp lý và thời hạn bảo hành 6 tháng, thoải mái cho bạn trải nghiệm sản phẩm.

Scroll