Film PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Giá: 190.000

Chất liệu: Film PPF cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ

Kích thước: cắt laser sẵn phù hợp với mặt đồng hồ xe Medley 2020 - 2021

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng PPF cùng loại, 1 bình xịt dung dịch, 1 khăn lau, 1 thẻ gạt nước 

 

Film PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Vừa tiện lợi lại vừa có thể bảo vệ rất tốt mặt đồng hồ xe, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm và vừa ý nhất. 

Tính tiện lợi dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Dù đây là một sản phẩm khá mới, tuy nhiên lại được rất nhiều người ưa chuộng chọn mua. Bởi tính tiện lợi cũng như là khả năng bất ngờ của loại film này. 

Dành riêng cho dòng xe Piaggio Medley, film dán được thiết kế chuẩn theo kích thước thật. Sản phẩm dùng công nghệ laser để cắt theo khuôn, do đó khi mua về khách hàng chỉ cần gỡ ra và dán. Miếng film phù hợp với mặt đồng hồ của xe Medley đời 2020 - 2021. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Miếng film dán tiện lợi cho xe Piaggio Medley 

Đặc điểm của PPF dán mặt đồng hồ Piaggio Medley

Đầu tiên, film PPF sở hữu tính đặc điểm chịu lực rất tốt, có vai trò như một lá chắn bảo vệ an toàn. Có khả năng hạn chế ngoại lực, chịu được những lực đâm, rạch nhẹ và hoàn toàn có thể chống trầy xước. 

Vì được làm từ chất liệu urethane nhiệt dẻo nên khi ở một mức nhiệt cơ bản thì miếng film có thể tự phục hồi vết xước. Sản phẩm có độ trong suốt cao và không hề bị ố vàng dù có đi mưa, đi nắng. 

Film PPF còn sở hữu tính năng đặc biệt là hiệu ứng cánh sen, khi có thể trượt nước tốt. Giúp cho bạn đi trời mưa mà không lo ngại về việc quan sát mặt đồng hồ. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Đặc điểm của film  PPF sẽ khiến cho bạn hài lòng 

Giá Film PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Bộ sản phẩm film PPF dán cho mặt đồng hồ xe Medley bao gồm có hai miếng dán cùng loại. Mua một mà còn tặng một thì vô cùng hời, mà mức giá thành lại quá tối ưu. Có thể khẳng định rằng đây là một sản phẩm rất đáng để bạn đầu tư, khi chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn là đã có thể sở hữu ngay bộ này. 

PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Film PPF dán cho xe Medley có độ bền bỉ cao 

PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley

Điều đặc biệt hơn là film PPF dán mặt đồng hồ còn có độ bền cao, với phần keo dán ổn định. Không bong tróc và tránh tình trạng đọng lại keo cũ trên bề mặt đồng hồ. Cam kết thời gian sử dụng có thể lên đến 2 - 3 năm, do vậy rất tiết kiệm chi phí mà còn tiện lợi. 

PPF (Paint Protection Film) được cấu tạo từ urethane nhiệt dẻo với 4 lớp dày dặn. Nhờ đó, miếng dán có khả năng bảo vệ tốt cho mặt kính đồng hồ xe máy với nhiều ưu điểm. Hãy nhanh tay đặt hàng bộ sản phẩm film PPF dán mặt đồng hồ xe Piaggio Medley đầy tiện lợi. Tin rằng, đây sẽ là giải pháp bảo vệ khiến bạn rất ư hài lòng. 

Scroll