Cách độ kiểng xe Wave Alpha đẹp và độc đáo

Xe Wave Alpha là một trong những dòng xe có các bản độ kiểng ấn tượng và thu hút. Độ kiểng xe Wave Alpha đang dần trở thành trào lưu cho dân chơi xe. Những chiếc xe Wave độ luôn có sự bắt mắt, độc đáo cho riêng mình. Hãy cùng tham khảo cách độ kiểng xe Wave Alpha đẹp độc và lạ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Độ kiểng xe Wave Alpha là gì?

  Độ kiểng xe Wave Alpha là thay đổi về phần vỏ ngoài của xe. Chủ yếu về hình dáng, kích thước và màu sắc. Ít khi tác động vào phần động cơ bên trong xe. Những chiếc xe Wave Alpha độ kiểng giúp cho xe có vẻ ngoài cá tính và thu hút. Xe độ kiểng được gắn những món đồ chơi độc đáo, bắt mắt. Tuy nhiên cũng đòi hỏi chủ nhân của chiếc xe phải bỏ ra một số tiền kha khá. Với những người mới học độ kiểng Wave Alpha nên đi từ những cái nhỏ đến cái lớn. Như vậy thì xe mới tạo ra được sự mới lạ và thẩm mỹ. 

  mẫu wave alpha kiểng đẹp

  Cách độ kiểng xe Wave Alpha bao đẹp

  Chúng ta sẽ cùng đến với một chiếc xe Wave Alpha độ kiểng để xem nó được độ những gì. Theo chủ nhân chia sẻ thì chiếc Wave Alpha này đã lên full dàn lửa và lọc gió độ MC Racing với giá khoảng 1 triệu rưỡi. Bình xăng độ của Future Neo cũng với giá là 1 triệu 2. 

  Chiếc xe cũng đã được trang bị rất nhiều ốc GR5 với tổng chi phí toàn bộ dàn ốc là khoảng 2 triệu 2. Mọi người có thể thấy ốc GR5 khác những loại ốc khác. Nó toát lên màu xanh lục bảo rất đẹp và sang trọng. 

  cách độ xe wave alpha

  Ở phần sườn xe có một chiếc baga inox thiết kế đẹp mắt, giá khoảng 2 trăm 8. 

  Xe sử dụng niềng Yoko. Giá của niềng Yoko khoảng 8 trăm nghìn một cặp. Niềng Yoko sẽ đi cùng căm Yoko, với giá khoảng 2 trăm nghìn. 

  cách độ kiểng xe wave alpha

  Để có thể lên đĩa trước cho chiếc Wave Alpha này thì chủ nhân đã thay cặp phuộc trước thành cặp phuộc của Wave RSX. Giá cặp phuộc khoảng 8 trăm nghìn một cặp. Xe sử dụng đĩa phanh Apido kiểu Thái giá khoảng 3 trăm 2. Một tay dầu zin giá khoảng 2 trăm 8 cùng với những con ốc GR5 rất đẹp và bắt mắt. 

  wave alpha độ kiểng

  Ngoài những món đồ phụ tùng xe Wave đắt tiền để tăng thẩm mỹ cho chiếc xe. Chúng ta cũng cần phải giữ cho chiếc xe luôn bóng và sạch sẽ thì tổng quan chiếc xe mới đẹp được. 

  Theo chủ nhân chiếc xe chia sẻ. Pô của xe vẫn là pô zin. Phuộc sau thì thay bằng phuộc SCK Racing và có giá khoảng 1 triệu 2. Đây cũng là một chọn lựa khác biệt cho bạn. Thường thường mọi người hay sử dụng  phuộc Ohlins hay là phuộc Racing Boy. Tuy vậy phuộc SCK Racing nhìn cũng rất đẹp. Lò xo rất cứng cáp và chắc chắn. 

  mẫu wave alpha kiểng đẹp

  Có rất nhiều bạn thắc mắc là độ kiểng như thế này có bị cảnh sát giao thông bắt hay không. Theo mình thấy thì độ kiểng một chiếc xe mà làm cho chiếc xe đẹp hơn, gọn gàng và không quá lòe loẹt thì không vấn đề gì. Về ngoại hình, kết cấu vẫn giữ zin thì cũng không ai nỡ mà phạt bạn làm gì. Tuy nhiên bạn vẫn phải đảm bảo kết cấu cũng như gương phải lắp đầy đủ cho xe. 

  wave kiểng đẹp

  Về phần ngoại hình chiếc xe nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng cũng tốn khá nhiều chi phí. Ở đèn trước, xe sử dụng đèn pha Led 2 tầng Cybat giá khoảng 9 trăm. Đèn cho ánh sáng tốt hơn, đảm bảo nhìn rõ khi đi ban đêm. 

   Xe sử dụng tay nắm đến từ thương hiệu Spider, cùng với hai gù dẹt CNC. Tay nắm Spider có giá khoảng 1 trăm 2, gù CNC có giá khoảng 1 trăm 5. 

  xe wave alpha kieng dep

  Một chiếc Wave Alpha được dọn kiểng nhìn có vẻ rất là nhẹ nhàng, nhưng chi phí lên tới khoảng 10 triệu đồng. Đây cũng là một trong rất nhiều cách độ kiểng xe Wave Alpha được ưa thích bởi nhiều bạn trẻ. Ngoài ra còn rất nhiều cách độ xe máy khác đẹp và độc đáo. Như cách xe wave alpha đời đầu độ kiểng . Nếu có ý tưởng bạn cũng có thể bình luận thêm vào bài viết dưới đây. Hy vọng với bài viết trên bạn đã có thêm một cách độ kiểng xe Wave Alpha mới mẻ. Cùng tham khảo và chia sẻ thêm nhiều cách độ xe mới với Alobike - sửa xe máy tiện ích nhé. 

  Bài viết theo xe

  Scroll