Cách mở cốp xe Sirius khi bị mất chìa khóa đơn giản nhất

Cách mở cốp xe Sirius. Làm thế nào để mở cốp xe Sirius? Có mở được cốp xe Sirius khi bị mất chìa khóa không? Cách mở như thế nào? Cần lưu ý những gì để có thể mở cốp xe Sirius mà không cần chìa khóa?

Xem nhanh

  Cách mở cốp xe Sirius khi bị mất chìa khóa

  Thông thường, khi xe bị mất chìa khóa thì thợ sửa xe sẽ dùng tua vít tháo các con ốc ở yên rồi nâng cốp lên xỉa tua vít vào mới mở được. Nhưng trong trường hợp không có tiệm sửa xe thì làm cách nào để mở được cốp? Cách làm ở đây chúng tôi muốn nói đến là sử dụng cây sắt thép hoặc que hàn 202. Dưa vào một số thủ thuật bạn có thể mở được cốp yên mà không phải dùng đến tua vít để tháo ốc phức tạp.

  cách mở cốp xe sirius

  Đầu tiên, dùng kìm để bẻ một đầu cây sắt gập xuống như cái móc để móc vào lỗ khóa dưới cốp xe. Đầu kia của cây sắt cũng cần dùng kìm bẻ cong lên để dùng tay xoay cái móc được dễ dàng, không bị trơn.

  Tiếp theo, cúi xuống nhìn vào mặt trong phần bên dưới thẳng lỗ khóa sẽ thấy lỗ để mở khóa. Dùng móc sắt móc vào lỗ khóa, xoay 1 vòng khóa sẽ tự bật lên mà không cần thêm 1 thao tác nào khác. 

  Không cần dùng chìa khóa mà chỉ với 1 thanh sắt nhỏ và vài thao tác đơn giản là đã có cách mở cốp xe Sirius fi cũng như một số loại xe số khác. 

  cách mở cốp xe sirius fi

  Những lưu ý khi mở cốp xe Sirius 

  Trong trường hợp bị mất chìa khóa hoặc kẹt khóa không thể mở cốp xe Sirius rc thì cách mở cốp như trên rất hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng cách này mà cần tìm giải pháp hiệu quả hơn. 

  cốp xe sirius

  Nếu mất chìa khóa thì nên thay bộ khóa mới. Không nên thuê thợ đánh khóa. Thông thường, người thợ sẽ đục ổ khóa để lựa sao cho vừa với chìa khóa mới. Điều này khiến ổ khóa bị hư hại, có thể thích hợp với nhiều chìa khóa khác nhau. Do đó, độ an toàn không cao, dễ bị mất trộm.

  cách mở cốp xe sirius

  Nếu ổ khóa bị kẹt thì tìm nguyên nhân kẹt. Do có vật lạ mắc kẹt thì có thể lựa khóa lấy vật đó ra. Nếu ổ khóa kẹt do han rỉ thì có thể sử dụng RP7 để tra vào ổ khóa.

  cách mở cốp xe sirius fi

   

   

  Như vậy, qua bài viết trên bạn đọc đã có được thông tin về cách mở cốp xe Sirius và có thể áp dụng với một số loại xe số khác. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng cách này trong trường hợp bất khả kháng bởi làm vậy nhiều lần sẽ dẫn đến hư hỏng xe.

  Bài viết theo xe

  Scroll