Đông AloBike

Xem nhanh

  Đông AloBike là người thợ sửa xe máy, người quản lý kỹ thuật tại hệ thống cửa hàng AloBike. Tên đầy đủ của anh là Lê Văn Đông, hiện đang công tác tại các chi nhánh AloBike Hà Nội.

  Đông Alobike

   

  Hiện tại anh đang làm việc tại các cửa hàng của hệ thống, trực tiếp khám xe, sửa chữa và xử lý các sự cố trên xe của khách hàng. Anh cũng là người giám sát và quản lý kỹ thuật các hạng mục cần chiều sâu. 

  Đông AlobikeAnh Đông AloBike làm việc tại cửa hàng

  Anh cũng là người thợ sửa xe uy tín trong các câu lạc bộ xe và giới Biker tại Việt Nam. Hiện anh cũng là thành viên ban quản trị của một số câu lạc bộ xe hàng đầu tại Việt Nam.

  alobikeAloBike với Cộng Đồng Sh Việt Nam

  Anh là một trong những người khởi xướng xu hướng dịch vụ hiện đại cho ngành dịch vụ xe máy, thực hiện minh bạch hóa thông tin dịch vụ, phụ tùng và giá cả. Từ những năm 2011 và 2012 đã triển khai công khai hóa tất cả mọi thông tin trên các trang Web chính thức của hệ thống.

  Anh Đông AloBike là người có đóng góp lớn với ngành dịch vụ xe máy ở góc độ phát triển nhân lực, cùng với các kỹ thuật kỳ cựu tại AloBike, anh đã huấn luyện và đào tạo hàng trăm thợ sửa xe theo hướng hiện đại, dịch vụ mới tiếp cận góc nhìn thời đại số cho giới thợ xe máy.

  Ngoài quản lý và đào tạo kỹ thuật, anh cũng tham gia nghiên cứu kỹ thuật ứng dụng trong sửa chữa, nhiều đề tài đã được đăng trên các tạp chí kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều cải tiến kỹ thuật được ứng dụng hiệu quả trong việc sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe máy thế hệ mới.

  Anh cũng là người tiếp xúc, kết nối các sản phẩm dầu nhớt, lốp và phụ tùng chất lượng hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng. Nhiều hãng phụ tùng và dầu nhớt danh tiếng trên thế giới được kết nối và đưa các sản phẩm danh tiếng vào AloBike.

  Đông alobikeAnh Đông AloBike tiếp lãnh đạo tập đoàn dầu nhớt Motul (Pháp)

   

  sửa xe alobike

  anh Đông AloBike tiếp đại diện hãng lốp Michelin

   

  đông alobike

  Tiếp đại diện hãng nhớt Liqui Moly (Đức)

   

   

  Bài viết theo xe

  Scroll