Dán decal xe máy bao nhiêu tiền? bảng giá dán decal xe máy

Dán decal xe máy giá bao nhiêu? bảng giá dán decal xe máy. Dán decal xe ngoài tác dụng chống xước, giữ cho xe luôn mới còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Bởi vậy, ngày càng nhiều biker quan tâm và muốn tìm hiểu về dán decal xe máy bao nhiêu tiền. Tùy vào loại decal, dịch vụ mà bạn sử dụng sẽ có bảng giá khác nhau. Do đó, mọi người nên tham khảo kỹ bài viết này của Alobike để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Dán decal xe máy giá bao nhiêu?

   dán decal xe máy giá bao nhiêu

  Dán decal làm đẹp  và chống xước

  Dưới đây là bảng giá decal dán xe máy được chúng tôi tham khảo, tổng hợp tại nhiều đơn vị quy mô lớn dán decal xe máy giá rẻ hà nội:

  Giá dán xe SH 300i, Vespa, PCX: 1,5 - 1,8 triệu đồng.

  Giá dán xe Sh 125i, Dylan, PS, Sh Mode, Sh 150i, Lead, Liberty: dao động từ 1.300.000 - 1.500.000 VNĐ

  Giá dán xe Nouvo, Luvias, Click, Airblade từ 1.000.000 - 1.500.000 VNĐ

  Giá dán xe TFX, M-LAZ, FZ150i: giá từ 1.3 triệu đến 1,5 triệu đồng.

  Giá dán các loại xe số như Exciter 150-135,Wave, Winner, Sirius từ 1 triệu đến 1,2 triệu đồng

  Giá thành phụ thuộc và cách dán decal xe máy, mẫu mã, chủng loại và diện tích sử dụng decal. Tuy nhiên, khi bạn dán xe máy tại Alobike thì chất lượng và độ tin tưởng sẽ tăng cao hơn. Bạn sẽ có được một chiếc xế yêu hoàn toàn mới.

   


  dán decal xe máy giá bao nhiêu

  Dán decal xe giá bao nhiêu - decal carbon giá 500.000 VNĐ

   dán decal xe máy giá bao nhiêu

  Dán decal carbon cho xe Exciter 150

  Dán decal carbon xe máy được áp dụng cho nhiều mẫu xe, từ phổ thông cho đến cao cấp hay mô tô phân khối lớn nhằm làm tăng nổi bật về độ sang trọng hay đó còn gọi là tính thẩm mỹ của xe. Theo khảo sát thì dịch vụ dán decal carbon có giá tương đối rẻ, bạn có thể thoải mái dán theo phong cách mà bạn muốn chỉ từ 50 ngàn đồng đến 500.000 VNĐ.

  dán decal xe máy bao nhiêu tiền

  Dán decal xe máy bao nhiêu tiền khi đổi màu - 700.000 VNĐ

   dán decal xe máy bao nhiêu tiền

  Lựa chọn dán decal xe máy theo sở thích

  Khi bạn tìm hiều dịch vụ decal xe máy chắc chắn đã nghe đến dán decal candy hay còn gọi là dán decal thay đổi màu xe  máy.

  dán decal xe máy bao nhiêu tiền

  Tại các cửa hàng xe máy, kxy thuật viên sẽ sử dụng chất kiệu bằng kim loại có 3 lớp sáng bóng, độ bền cao nhằm thay đổi màu sơn nguyên bản. Từ đó mang lại vẻ bề ngoài khác biệt, làm cho xe trở nên mới lạ, sang trọng, mà độc đáo.

  dán decal xe máy bao nhiêu tiền

  Vậy dán decal xe máy bao nhiêu tiền tại Alobike? Đối với decal đổi màu, chi phí tương đối thấp, trong khoảng 700.000 VNĐ - 2.200.000 VNĐ, tùy thuộc vào chất liệu dán decal và chiếc xe của bạn.

  Dán decal xe máy giá bao nhiêu - đèn xe giá 100.000 VNĐ

   dán decal xe máy giá bao nhiêu

  Dán decal đổi màu đèn xe khác lạ và chất chơi

  Dán decal đổi màu đèn xe máy dùng chất liệu là nhôm xước. Đây là chất liệu tem xe thông dụng với giới chơi độ xe. Giá dán decal đèn xe chỉ từ 100 ngàn đồng nhằm bảo vệ, chống trầy xước và có tính thẩm mỹ cao.

  Giá dán decal xe đối với vành xe giá 100.000 VNĐ

   dán decal xe máy giá bao nhiêu

  Vành phản quang cho xe máy

  Decal dán vành xe máy là loại có khả năng phát sáng, phản quang trong bóng tối. Dịch vụ này đã trở nên phổ biến tại các cửa hàng xe máy, nhằm làm cho các chi tiết trên xe trở nên bắt mắt, nổi bật hơn khi di chuyển vào ban đêm đồng thời đảm bảo an toàn giao thông.

  Tham khảo thêm

  Trên đây là bài viết Dán decal xe máy giá bao nhiêu? bảng giá dán decal xe máy? Sau khi đọc bài viết này, hi vọng mỗi bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình. 

  Bài viết theo xe

  Scroll