Làm lại máy xe Dream là làm những gì, hướng dẫn cách làm?

Máy móc của xe Dream thường bị hao mòn, xuống cấp sau lâu ngày sử dụng. Nên luôn cần được bảo dưỡng định kỳ. Làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được không ít người quan tâm và thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin mức giá và cách làm lại máy xe Dream.

Xem nhanh

  Xe Dream là dòng xe phổ biến và được nhiều người ưa chuộng từ trước tới nay. Chiếc xe được đánh giá cao về độ bền và độ ổn định khi sử vận hành và sử dụng. Tuy nhiên thì cũng không thể tránh khỏi được vấn đề động cơ yếu dần đi, một vài chi tiết bị hao mòn và hư hỏng.  Khi đó nó cần được bảo dưỡng và làm lại máy xe.

  Xem thêm:

  Làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu tiền?

  Khi phải làm lại máy xe Dream thì điều mà mọi người quan tâm nhất là làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu tiền. Đây là vấn đề cần được tìm hiểu trước để bạn có thể chủ động về tài chính và tránh bị chặt chém. 

  Ở trong bài viết này, chúng tôi cũng không thể đưa ra mức giá cụ thể. Vì làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào mức độ hư hại hoặc những chi tiết cần làm lại, thay thế.

  làm lại máy xe dream hết bao nhiêu

  Làm máy xe Dream Thái thì giá tiền thường đắt hơn so với giá làm máy xe Dream Trung Quốc, Việt. Vậy làm máy xe Dream Thái giá bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

  • Làm lại bộ phận đầu bò: 800.000đ.
  • Làm lại bộ hơi: 2.100.000đ
  • Làm lại biên xe: 1.300.000đ
  • Làm lại bộ nồi (bộ côn) xe Dream: 2.800.000đ
  • Làm lại bộ số: 1.400.000đ

  Còn làm lại máy xe Dream Trung Quốc, Việt giá rẻ hơn Dream Thái khoảng 200.000 - 300.000đ.

  Cách làm lại máy xe Dream đúng chuẩn

  Làm lại máy xe Dream là làm những gì, cách làm như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm lại máy xe Dream để các bạn có thể dễ hình dung hơn.

  Làm lại đầu bò xe Dream

  Đầu bò là bộ phận cao nhất trong động cơ, bên trong chứa các cơ cấu phối khí gồm trục cam, xupap, cò mổ, xích cam. Lâu ngày sử dụng các chi tiết dần kém đi hoặc bị hỏng, phát ra những tiếng kêu gây khó chịu. Nguyên nhân chính xảy ra hiện tượng này là do dầu nhớt kém chất lượng hoặc không có dầu nhớt bơm lên. Cho nên nếu làm lại đầu bò thì cần phải thay các bộ phận trên và dầu bôi trơn chất lượng.

  làm lại máy xe dream

  Làm lại hơi xe máy Dream

  Bộ hơi nằm ngay phía dưới đầu bò, cả 2 kết hợp lại tạo thành buồng đốt cho động cơ. Bộ phận này hỏng là do xéc măng kém, bề mặt piston bị phá hủy,.. Cho nên cách làm lại hơi xe như sau:

  • Code 0:  Thay xéc măng, thay piston và doa xy lanh.
  • Với code 3 hoặc 4: thay piston, thay xéc măng và nòng xy lanh.

  Chất lượng của piston và xéc măng ảnh hưởng lớn tới độ bền của bộ hơi sau khi làm. Nên cần được thay bằng hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đặc biệt là phải bảo dưỡng thường xuyên.

  làm lại hơi xe Dream

  Làm lại bộ số xe

  Bộ phận bao gồm các bánh răng số có tác dụng truyền chuyển động. Ít khi bị hỏng nhưng vẫn có vấn đề với dầu nhớt nếu nhớt chất lượng kém. Bộ phận này hầu như không phải làm lại mà chỉ cần chọn dầu nhớt chất lượng và phù hợp với xe.

  làm lại bộ số xe dream

  Làm lại biên xe

  Biên xe gồm các chi tiết trục khuỷu, tay biên, bi cơ,… Các trường hợp hỏng biên nguyên nhân bởi tay biên dơ, bi cơ sôi, lột biên. Đối với hiện tượng lột biên muốn làm lại thì phải thay cả tay biên.

  làm lại biên xe dream

  Làm lại bộ nồi (bộ côn)

  Đây là bộ phận thường xuyên bị hỏng. Khi đó động cơ kêu rú lớn nhưng xe vẫn không chạy. Thường thì ta sẽ thay thế hoặc sửa 1 chi tiết trong bộ côn, ít khi phải thay cả bộ. 

  làm lại bộ nồi xe dream

  Địa chỉ làm lại máy xe Dream tại Hà Nội của AloBike

  Bên cạnh những thắc mắc xoay quanh vấn đề làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu tiền. Người dùng còn đang phân vân chưa biết nên chọn cửa hàng sửa chữa ở đâu để bảo đảm chất lượng mà giá thành vừa phải. 

  Nếu bạn còn chưa biết làm ở đâu thì có thể tìm đến AloBike - sửa chữa xe máy Hà Nội để nhận được hỗ trợ và dịch vụ chất lượng tốt nhất.  Đặc biệt là những dịch vụ kỹ thuật tại đây sẽ được thực hiện bởi những người thợ kỹ thuật chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản.

  làm máy xe dream

  Alobike - Sửa xe tiện ích

  • Website: alobike.vn 
  • hotline: 0338221133
  • Zalo: 0338221133
  • Cứu hộ xe máy khẩn cấp: 0365222224

  CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

  CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

  CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

  CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

  Xe Dream luôn cần được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên trong quá trình sử dụng để máy móc ổn định và đạt hiệu suất hoạt động cao. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu tiền và cách làm lại máy xe Dream. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

   

  Bài viết theo xe

  Scroll