Xe Yamaha Nozza Grande màu nào đẹp nhất?

Nhiều màu sắc cho dòng xe Nozza Grande màu nào đẹp nhất được tìm hiểu khá nhiều, mỗi dòng xe đều có những màu sắc riêng phù hợp với cá tính của mỗi người dễ dàng lựa chọn.

Xem nhanh

  Xe Grande màu xanh đen giá: 43.600.000 đồng

  Để biết xe Grande 2019 có mấy màu giúp bạn lựa chọn được màu xe ưng ý nhất. Đối với xe màu xanh đen cũng đang được ưa chuộng rất nhiều bởi gam màu phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhẹ nhàng và không quá nổi bật giúp bạn trở nên sang trọng hơn khi sở hữu chiếc xe Grande màu xanh đen này. Với mức giá bán ra không quá cao mà bạn có thể cân đối ngân sách nếu như bạn ưng chiếc xe Grande thì đây được coi là màu xe tương đối đẹp  mà giá thành chỉ ở mức hơn 43 triệu đồng. Với dòng xe tay ga thì đây được coi là khá ổn mà động cơ khá chắc chắn, êm ái.

   

  Grande màu xanh đen

  Grande màu xanh đen 

  Xe Grande màu đỏ giá: 41,600.000 đồng

  Ngoài màu xanh đen thì các màu xe Grande cũng đang được nhiều người tìm mua, với bản màu đỏ cá tính nổi bật phù hợp với nhiều khách hàng, đặc biệt phiên bản màu đỏ truyền thống không thể thiếu trong tất cả các dòng xe của Yamaha. Sản phẩm phiên bản màu đỏ được bán ra với giá hơn 41 triệu đồng thấp hơn so với các màu mới. Nếu hầu bao của bạn không nhiều bạn có thể lựa chọn màu đỏ hợp với sở thích của bản thân mà không cần quá nhiều tài chính. 

  Grande màu đỏ

  Xe Grande màu đỏ 

  Xe Grande màu nâu nhám giá: 42.000.000 đồng

  Đối với các màu xe Grande 2016 không có gì khác biệt nhiều so với năm 2021 hiện nay. Phiên bản màu xe nâu nhám cũng đang trở nên hot trên thị trường gần đây, với màu sắc lạ mắt và giá thành không quá cao nên bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc nâu nhám. Tùy vào sở thích mỗi người và hợp mệnh kim, mệnh thổ bạn cũng không cần phải đắn đo khi mua chiếc xe mới. Phiên bản xe được người dùng đánh giá khá tốt với bản nâu nhám mà ít dòng xe có.

   

  Grande màu nâu nhám

  Grande màu nâu nhám 

  Xe Grande màu trắng sữa giá: 43.000.000 đồng

  Tại thời điểm hiện tại thì màu xe Yamaha Grande được ra mắt nhiều phiên bản màu mới lạ thu hút giới trẻ. Màu trắng sữa cũng được coi là màu truyền thống không thể thiếu. Đây là phiên bản màu nữ tính, dịu dàng và thanh lịch phù hợp với nhiều bạn nữ khi đi làm hay đi chơi. Dòng xe đưa ra màu sắc nhẹ nhàng không quá nổi bật phù hợp với ai thích gam màu đơn giản, trẻ trung này. Giá bán cũng không kém so với bản màu xanh đen ở mức 43 triệu đồng. 

  Grande màu trắng sữa

  Grande màu trắng sữa 

  Xe Grande màu xanh lục giá: 42.600.000 đồng

  Với các màu của xe Grande thì màu xanh lục cũng được yêu thích nhiều tại thời điểm hiện nay. Màu sắc đơn giản mà sang trọng không quá nổi bật lại được nhiều người tìm mua phiên bản màu này. Đây được coi là gam màu thiên về hướng màu trầm nhiều hơn. Giá bán phiên bản màu này ở mức hơn 42 triệu đồng. Nếu ưa chuộng màu này bạn có thể cân đối ngân sách để rước màu xanh lục sở hữu cho bản thân. Màu sắc được coi là yếu tố quan trọng khi bạn mua xe, nếu bạn thích màu nào đó thì việc lựa xe cũng dễ dàng hơn và tự tin cầm lái chiếc xe mà màu mình yêu thích.

   

  Grande màu xanh lục

  Grande màu xanh lục 

  Xe Grande màu đen nhám giá: 43.900.000 đồng

  Với màu xe Grande 2018 hay phiên bản mới thì màu đen nhám vẫn được coi là bản màu hút người dùng nhiều nhất. Có thể bản nhám đặc biệt tạo ra cá tính riêng nên số lượng tìm mua cũng nhiều. Giá bán không quá cao chỉ hơn 43 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc xe bản đen nhám sang trọng mà cá tính này.

  Màu đen cũng được coi là bản màu truyền thống nhưng được thiết kế kiểu nhám tạo nên sự nổi bật và đặc biệt ở chiếc xe. 

  Grande màu đen nhám

  Grande màu đen nhám 

  Nozza Grande màu nào đẹp nhất?

  Để nhận định xe Grande màu nào đẹp nhất thì rất khó. Tùy vào sở thích của mỗi người, có người thích hướng màu thanh lịch, có người thích bản màu cá tính hay màu đặc biệt. Khó có thể đưa ra màu nào đẹp nhất, đối với Grande màu nào cũng đẹp, phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Nếu đưa ra Yamaha Grande màu nào đẹp nhất thì mỗi người trả lời màu khác nhau. Nếu bạn thích màu xe nào thì bạn có thể lựa chọn dễ dàng tùy vào quan niệm về cái đẹp của mỗi người.
  Nozza Grande màu nào đẹp nhất rất khó trả lời, bạn có thể lựa màu mình yêu thích trong các phiên bản màu xe nhà sản xuất tung ra thị trường, hoặc chọn màu phù hợp với bản mệnh hay màu bạn yêu thích. Để lựa chọn cho bản thân chiếc xe ưng ý nhất. Bạn không nên quá phụ thuộc vào lời tư vấn của nhiều người bởi mỗi người có cái nhìn khác nhau mà chủ yếu dựa vào sở thích của chính bạn.

  Duyên Duyên

  Duyên Duyên

  Bài viết theo xe

  Scroll