Bảng giá phụ tùng xe Vision 2016 2017 2019 chính hãng Honda

Phụ tùng xe Vision chính hãng là các sản phẩm được sản xuất chính thức theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, được sử dụng để lắp ráp cho xe Vision nguyên bản từ trong nhà máy Honda. Theo thời gian xe của bạn sẽ có nhiều chi tiết bị hao mòn, việc thay thế là cần thiết nếu chúng xuống cấp. Bài viết sẽ đề cập đến các loại phụ tùng hao mòn nhanh và thay thế nhiều nhất.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Giá phụ tùng xe Vision chính hãng có sự thay đổi theo từng đời xe qua các năm. Như phụ tùng xe Vision 2016 2017 có giá khác với giá phụ tùng xe Vision 2019. Nên trước khi thay bạn cần tìm hiểu kỹ về đời xe mà mình đang sử dụng và cần loại phụ tùng nào. Các bạn có thể tham khảo giá của một số bộ phận thường thay cho xe Vision dưới đây.

  Các loại phụ tùng xe Vision thay nhiều nhất đó là Bugi, lọc gió, má phanh, dầu nhớt, lốp xe, gương chiếu hậu, bóng đèn xe, dây curoa, bi côn, búa côn, chuông côn. Theo thời gian các bộ phận phụ tùng này sẽ hao mòn và cần thay thế.

  Sau đây là bảng giá các loại phụ tùng xe Vision thay nhiều nhất:

  Phụ tùng gương chiếu hậu xe Vision giá 180.000đ

  Gương chiếu hậu là một phụ tùng không thể thiếu của bất kỳ chiếc xe nào. Vì với xe Vision đời nào mà không có kính chiếu hậu đều bị phạt theo luật giao thông. Cho nên bạn cần chọn cho chiếc xe mình chiếc gương tiêu chuẩn, có thể quan sát rõ phía sau để đảm bảo an toàn khi lái xe. 

  Sản phẩm gương chiếu hậu xe Vision chính hãng là sản phẩm chính thức của Honda đạt tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế gọn và tầm quan sát rộng đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Giá thành rẻ phù hợp với người tiêu dùng tầm trung.

  giá gương chiếu hậu xe vision

  Phụ tùng bugi xe Vision giá 95.000đ

  Phụ tùng xe Vision 2016 hay các đời khác mà mọi người luôn quan tâm đến là bugi. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng đối với chiếc xe máy. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất động cơ và khả năng hoạt động. 

  Theo khuyến cáo bạn nên thay bugi sau khi đi được 8.000 - 10.000km.

  Chỉ với giá 95.000 đồng bạn đã có thể sở hữu được chiếc bugi Honda Vision chính hãng chất lượng cao.

  bugi xe vision

  Phụ tùng lọc gió xe máy Vision giá 145.000đ

  Lọc gió có tác dụng lọc luồng không khí trước khi đưa vào buồng đốt. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất ra khỏi không khí để làm tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu. Đảm bảo đủ lượng khí để hòa trộn hòa khí để đốt xăng, đủ oxy và đốt xăng triệt để. Khi lọc gió bẩn sẽ khiến hiệu suất động cơ giảm,  tốn xăng, nóng máy.

  Giá lọc gió - phụ tùng xe Vision 2019 là 145.000 đồng/ chiếc. Nó là sản phẩm phụ tùng xe Vision chính hãng Honda đảm bảo về chất lượng. Là sự lựa chọn tốt khi cần thay thế.

  lọc gió xe vision

  Phụ tùng má phanh trước xe Vision giá 125.000đ

  Má phanh trước là bộ phận quan trọng có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người ngồi trên xe. Đối với chi tiết này mọi người cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế định kỳ để đảm bảo. Má phanh trước xe Vision chính hãng là một thay thế tốt cho cái cũ. Giá của nó không đắt.

  má phanh trước xe vision

  Phụ tùng má phanh sau xe Vision 220.000đ

  Má phanh sau đóng vai trò trong việc điều khiển xe. Là phụ tùng Honda Vision thường xuyên phải thay khi bị mòn, má bị trơ.Má phanh sau - phụ tùng xe Vision 2016 và đời khác chính hãng là sản phẩm chính thức được sản xuất bởi Honda Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được mọi điều kiện vận hành của xe, phù hợp với môi trường Việt Nam.

  má phanh sau xe vision

  Phụ tùng lốp trước Chengshin xe Vision giá 390.000đ

  Ngoài bugi thì phụ tùng xe Honda Vision mà mọi người quan tâm nhiều nhất là lốp xe. Lốp (vỏ) trước xe Vision chính hãng là sản phẩm được Honda nhập của hãng Chengshin - thương hiệu lốp nổi tiếng Đài Loan để lắp cho xe nguyên bản. Là loại lốp có thiết kế đẹp, chất lượng khá và giá thành phù hợp với khách hàng muốn tiết kiệm chi phí. 

  lốp trước xe vision

  Phụ tùng lốp sau Chengshin xe Vision giá 430.000đ

  Thông thường để đảm bảo tuổi thọ cho xe Vision thì sau khi đi được 20.000km thì cần phải thay thế. Tuy nhiên bạn vẫn cần cân nhắc, kiểm tra lốp xe định kỳ để chủ động thay lốp xe sau thời gian dài sử dụng nó bị giảm khả năng bám đường. 

  Lốp sau xe Vision Chengshin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan. Là sản phẩm có chất lượng, vân lốp thời trang, phù hợp với xe tay ga nhỏ gọn như Honda. Là sản phẩm phù hợp để thay thế phụ tùng xe Vision 2016 và các đời khác.

  lốp sau xe vision

  Phụ tùng chân chống cạnh xe Vision giá 160.000đ

  Chân chống nghiêng Honda chính hãng dành cho xe ga Vision. Sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng cao. Xe bạn dựng hay bị choãi do chân đã mòn khi đó cần thay ngay để an toàn khi dựng xe.

  chân chống ạnh xe vision

  Phụ tùng bóng đèn Halogen xe Vision giá 125.000đ

  Bóng đèn Halogen được Honda gắn cho đèn pha xe Vision. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao, chiếu sáng tốt. Là sự lựa chọn tốt để thay thế cho bóng đèn cũ đã hỏng. 

  bóng đèn xe vision

  Phụ tùng dây curoa Vision chính hãng giá 560.000đ

  Dây curoa xe Vision góp phần truyền momen từ động cơ về bánh sau. Ảnh hưởng lớn đến vận hành và hiệu suất làm việc của bộ ly hợp. Các chuyên gia Honda khuyến cáo nên thay đai truyền động khoảng 24.000km. Lắp đặt sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người lái. Và không gây hư hại cho các bộ phận liên quan của xe.  

  dây curoa xe vision

  Phụ tùng bộ bi côn xe Vision giá 245.000đ

  Bi côn hay còn gọi là bi nồi là chi tiết tròn có cấu tạo giống nhau. Có khả năng tăng tốc, tiếng ồn và vận hành của xe. Sau khi đi được khoảng 15.000km thì nên thay vì bi thường nhanh mòn. Bộ bi côn Honda chính hãng giá thành phải chăng, độ tương thích cao với xe. Vì thông số kỹ thuật chính xác, được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng.

  bộ bi nồi xe vision

  Phụ tùng búa côn xe Vision giá 560.000đ

  Bộ phận này có nhiều cách gọi khác nhau là búa côn, guốc văng ly hợp hay bố 3 càng. Thông thường búa côn sẽ phải thay thế khi chạy được 15.000km. Búa côn  Honda chính hãng cho dòng xe Vision 2016 2019 vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo không hư hại cho các bộ phận khác.

  búa côn xe vision

  Phụ tùng chuông côn xe Vision giá 450.000đ

  Chuông côn là chi tiết thường được thay khi bị mòn hay bị méo. Nó quyết định lớn đến khả năng tăng tốc và hiệu quả truyền động của bộ ly hợp. Chuông côn Vision chính hãng chất lượng, cứng vững, đảm bảo khả năng vận hành ổn định, đat hiệu suất, tăng khả năng tăng tốc truyền độn của bộ ly hợp. 

  chuông côn xe vision

  Phụ tùng tay phanh chính hãng giá 120.000đ

  Tay phanh chính hãng chỉ có giá 120.000 đồng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của hãng Honda, được sản xuất bởi Honda Việt Nam. Sản xuất theo phương pháp công nghệ mới, độ bám tốt. Giúp xe vận hành ổn định, đảm bảo xe vận hành ổn định. 

  tay thắng xe vision

  Phụ tùng xe Vision 2016 2017 2019 có kết cấu động cơ và các bộ phận giống nhau nên có thể lắp lẫn cho nhau. Giá của chúng gần như nhau. Bạn có thể đến với AloBike.vn vì chúng tôi có bán đầy đủ phụ tùng xe Vision và các phụ tùng xe khác chính hãng Honda. Các sản phẩm phụ tùng được nhập trực tiếp từ nhà máy Honda Việt Nam và giá thành đúng như nhà sản xuất đưa ra. 

  Các chi nhánh cửa hàng sửa chữa xe máy của Alobike luông có đủ các loại phụ tùng, có đội ngũ thợ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa kiểm tra độ xe máy và tư vấn miễn phí, có trang thiết bị để thay thế tại chỗ. Đảm bảo chính hãng, giá tốt và chất lượng kỹ thuật tháo lắp. Hãy liên hệ với hotline hoặc đến trực tiếp các cửa hàng nếu bạn muốn thay thế phụ tùng xe Vision chính hãng.

  Bài viết theo xe

  Scroll