Pô xe super Dream chính hãng, chọn pô xe máy Dream Việt và Thái

Pô xe dream Thái và Dream Việt là một bộ phận linh kiện tạo liên chất của dòng xe Honda Dream huyền thoại. Những sản phẩm bô xe Dream chính hãng luôn là những món hàng hot với bất cứ người nào đang sử dụng xe máy Honda Dream.

Xem nhanh

  Pô xe Super Dream chính hãng hay còn gọi là ống xả động cơ, là sản phẩm được sản xuất chính thức bởi Honda Thái Lan hoặc Honda Việt Nam đời đầu. Những sản phẩm hàng hiệu này luôn có sự khác biệt với các sản phẩm trôi nồi nhái khác, luôn cho tiếng nổ chắc nịch, mạnh mẽ và uy lực, tạo lên chất đặc trưng cho dòng xe Honda Dream “vang bóng một thời”.

  Xem thêm:

  Thông số kích thước pô xe Super Dream

  Kích thước lỗ cổ: 21mm

  Chất liệu: Thép không rỉ (Stainless steel)

  Xuất sứ: Thái Lan

  Loại xe sử dụng: Toàn bộ các xe Dream 100 Thái Lan và Dream Việt Nam.

  pô xe super dream

  Pô xe Dream Việt đời đầu và hàng Thái Lan chính hãng

  Nổi tiếng với độ bền cực khủng, chất liệu sản xuất mang chất “Nhật Bản” cực kỳ cao.

  Nước mạ sáng bóng và cực kỳ đẹp, đây là một trong những sản phẩm phụ tùng xe Dream hiếm hoi được sử dụng công nghệ mạ cao cấp của người Nhật.

  Tiếng nổ cực kỳ mạnh mẽ và uy lực, trầm ấm đặc trưng của dòng sản phẩm ống xả huyền thoại này.

   pô xe máy honda dream

  Pô xe Dream Thái 1985 và 2543

  Là dòng sản phẩm ống xả lắp cho thế hệ Dream Thái đời đầu tiên những năm 1985 nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan. Thân pô dream Thái ghi dãy ký tự HONDA TIS.341-1985 -C-100, các xe đời 1992-1997 có thêm chữ S ở đuôi pô.

  pô xe dream thái

  Thế hệ xe Dream Thái về sau và Dream Việt đời đầu thì thân pô xe máy Dream việt ghi mã Siries mới là 2543 với tiếng nổ to và đanh hơn, uy lực hơn. Cho bạn cảm giác lái xe phân khích và mạnh mẽ hơn. Có đôi khi chỉ cần nghe tiếng nổ thôi là ta đã thây phấn  rồi.

  Pô 2543 Dream xịn có chữ HONDA TIS.341 – 2543 – C – 100, đây là thế hệ ống xả được giới chơi xe yêu thích âm thanh mạnh mẽ và uy lực săn lùng, những cây pô zin theo xe Dream Việt đời đầu có thể được trả giá rất cao.

  pô xe dream thái 2543

  Ngày nay những chiếc bô xe super dream này vẫn được người chơi xe Dream săn lùng, giá bán trao tay có thể lên đến 4 triệu đồng, thậm chí là hơn thế nữa nếu là sản phẩm mới nguyên và đúng đời Thái đầu tiên.

  Bảng giá pô xe Dream chính hhãng

  Tham khảo mức giá hiện nay tại các cơ sở sửa xe máy Hà Nội về phụ tùng pô Dream: 

  Pô xe Dream Việt Nam 110 giá 750.000đ

  Pô xe Dream Việt đời đầu 2543 giá 1.250.000đ

  Pô xe Dream Thái nhập khẩu 2543 giá 1.850.000đ

  Pô xe Dream Thái nhập khẩu 1985 giá 3.650.000đ

  giá bán pô xe máy honda dream

  Pô xe dream Thái 1985 và 2543 Dream Việt đời đầu sẽ dần trở lên khan hiếm và được săn lùng nhiều hơn, nó sẽ không còn được thấy nhiều như dòng xe Honda Dream huyền thoại. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn cực chất cho những người yêu dòng xe Dream này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua pô ở đâu giá tốt chất lượng, đến ngay trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda Alobike trên toàn Hà Nội để được tư vấn và mua hàng chính hãng.  

   

  Bài viết theo xe

  Scroll