Xích cam xe Sh Việt

Giá: 340.000
Xuất xứ: Honda Việt Nam.
Chất liệu: Hợp kim nhôm carbon cao cấp.
Bảo hành: 6 tháng.

Xích cam hay sên cam đều là cách gọi chung của dây xích truyền động trục cam, là bộ phận quan trọng nằm trong cơ cấu phân phối khí của xe gắn máy. Với dòng xe tay ga cao cấp Honda Sh thì sản phẩm xích cam xe Sh Việt là loại xích cam phù hợp nhất giúp xe chuyển động mềm mại linh hoạt.

Xích cam xe Sh Việt chính hãng

Xem thêm: Phụ tùng xe Honda SH.

Sản phẩm xích cam xe Sh Việt chính hãng

Xích cam hay còn được gọi là sên cam, trong các tài liệu tiếng Anh chính thức của các nhà sản xuất có tên là Engine Chain.

Xích cam xe Sh Việt

Cấu tạo:

Xích cam có cấu tạo từ các mắt xích liên kết với nhau bằng khớp xoay bản lề, với con lăn và trục lót được sản xuất theo phương pháp gia công dập hoặc đúc liền. 

Chức năng:

Xích cam có nhiệm vụ truyền chuyển động quay từ trục cơ của động cơ lên trục cam, kéo trục cam quay và đồng thời kéo bơm dầu quay để bơm dầu cho hệ thống.

Xích cam xe Sh Việt là bộ phận quan trọng nằm trong cơ cấu phối khí của xe máy, giúp cơ cấu này làm việc và động cơ có thể vận hành bình thường.

Xích cam xe Sh Việt có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Sản phẩm xích cam xe Sh Việt chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn của phụ tùng Honda Nhật dùng vật liệu thép cao cấp có độ bền hoàn hảo. 

  • Chất lượng xích tốt được nhiệt luyện nên xích cam xe Sh Việt lâu bị mài mòn và chịu được áp lực lớn.

  • Sên xích có trọng lượng nhẹ uyển chuyển, nhưng lại rất mạnh mẽ chịu được tải trọng lớn.

  • Các mắt xích tiêu chuẩn với thông số chính xác đảm bảo cho khả năng ăn khớp tốt với các bánh nhông cam và mức độ vận hành của xe.

  • Khả năng kết nối các mắt xích với cường lực đều nhau đảm bảo cho sợi xích được giàn lực một cách đều nhau, đảm bảo cho sợi xích không bị giãn cục bộ.

    Xích cam xe Sh Việt

Địa chỉ thay xích cam xe Sh Việt chính hãng uy tín tại Hà Nội

Hệ thống cửa hàng AloBike là địa chỉ sửa chữa uy tín và bán các sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng với giá thành tốt đến với khách hàng. Tại đây quý khách sẽ được lắp ráp miễn phí bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao, sản phẩm đảm bảo chất lượng và được bảo hành kèm theo.

Quý khách có thể đặt hàng online tại AloBike.vn hoặc đến trực tiếp các cơ sở của AloBike để được tư vấn thay thế tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm: Xích cam xe PCX.

 

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm

Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Điện thoại: 02437824879
Đọc thêm

Scroll