Lốp xe máy pirelli 130/70-17 Diablo rosso sport xe CB 150, CBR

Giá: 1.690.000

Thông số: 130/70-17

Xuất xứ: Indonesia

Loại lốp: không săm

Vị trí lắp: bánh sau

Thông số kỹ thuật

Lốp xe máy pirelli 130/70-17 Diablo rosso sport cho bánh sau xe CB 150, CBR được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao, đặc biệt hệ gai mới Diablo Rosso Sport được thiết kế các rãnh thoát nước kiểu Flash nhìn rất đẹp mắt và đậm chất thể thao. Lốp Pirelli Diablo Rosso Sport được nhắc đến với độ bền của cao su cao cấp, giúp cho xe bám đường cực tốt và an toàn khi vào cua,hơn nữa, còn thoát nước rất tốt khi đi mưa. Đây là sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều ở Châu Âu và Châu Á.

 

>>> Xem thêm lốp Pirelli xe Cb150

 

Giới thiệu sản phẩm:

  • Loại vỏ: không  ruột số 130/70-17
  • Thương hiệu: Pirelli
  • Vật liệu chế tạo: hợp chất cao su tổng hợp cao cấp và bố thép Radial
  • Dành cho xe: bánh sau xe CB 150 và CBR

lop pirelli diablo rosso sport xe CB150

 

Thông số kỹ thuật của  lốp xe máy pirelli 130/70-17  M/C 62S TL Diablo rosso sport  cho bánh sau xe CB 150, CBR

Quy cách: 130/70-17  M/C 62S

Vỏ dành cho bánh xe có đường kính vành 17 inch

Chỉ số: 62S

Gai vỏ: diablo rosso sport 

Tốc độ tối đa: 180 km/h

Tải trọng tối đa: 265 kg/tire

 

lop pirelli diablo rosso sport xe CB150

 

Tính năng nổi bật của lốp xe máy pirelli 130/70-17  M/C 62S TL Diablo rosso sport  cho bánh sau xe CB 150, CBR

Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao cấp của tập đoàn pirelli nổi tiếng trên thế giới.

Lốp xe máy pirelli 130/70-17 diablo rosso sport được thiết đẹp mắt bởi các hoa gai vân lốp đậm chất thể thao và mang cá tính riêng biệt.Có các rãnh chính và rãnh phụ xen kẽ làm cho vỏ xe thoát nước nhanh, bám đường tốt hơn và chống được trơn trượt khi di chuyển trên các cung đường hay khi phanh gấp hoặc vào cua.

Vỏ xe pirelli thiết kế các ta lông và gai rãnh chống mài mòn cực tốt giúp xe vận hành êm ái kết hợp với vật liệu cao su khi di chuyển lốp luôn có độ đàn hồi rất tốt. Hơn nữa còn giảm thiểu chi phí cho người sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Với thiết kế lốp tiếp xúc mặt đường lớn tạo cho người lái xe có cảm giác chạy ổn định, êm ái với khả năng hấp thu và triệt tiêu tốt các trấn động từ mặt đường. An toàn khi di chuyển trên các con đường phức tạp hay thời tiết xấu.

Sản phẩm vỏ pirelli được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ bền cao do ý tưởng của nhà thiết kế có kết cấu cao su non bám 2 bên và các ta lông trên bề mặt với nhiều lớp cao su tạo ra độ đàn hồi tốt để bảo vệ xe và động cơ khác trên xe.

 

 

lop pirelli diablo rosso sport xe CB150

 

 

Thay lốp xe máy pirelli 130/70-17  M/C 62S TL Diablo rosso sport  cho bánh sau xe CB 150, CBR theo phong cách Châu Âu cực chất.

Đây là sự lựa chọn dành cho nhiều các biker trên khắp thế giới, bởi nó không chỉ mang tính thể thao mà còn phù hợp với khả năng ứng dụng thực tế.

Sản phẩm phù hợp với các vành xe có thông số kích thước 17 inch đem lại sự tối ưu tốt nhất cho xe khi sử dụng và đảm bảo được an toàn cho người lái trên mọi cung đường khác nhau hay địa hình phức tạp.

Sản phẩm tương thích và êm ái mang nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được nhiều người dùng nên pirelli luôn để lại dấu ấn lớn trên thế giới.

 

 

lop pirelli diablo rosso sport xe CB150

 

 

Lốp xe pirelli 130/70-17 diablo rosso sport Diablo rosso sport  cho bánh sau xe CB 150, CBR là sản phẩm mang nhiều công nghệ cao tối ưu tốt nhất cho dòng xe cb 150 và cbr. Đem lại cho người dùng cảm giác thích thú và đam mê. Nó không chỉ đẹp mắt nhờ thiết kế mà nó còn phát huy tối đa tính năng ưu việt cực tốt thêm tính thể thao góp phần làm cho vỏ xe pirelli được người dùng yêu thích.

Đọc thêm

Scroll