Có nên mua xe Vision màu trắng không? Giá bao nhiêu?

Đối với nhiều người lao động, nhất là sinh viên mới ra trường, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc chuẩn là điều khó khăn. Xem ngay những thông tin dưới đây để giúp hồ sơ xin việc của bạn gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng nhé!

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Có nên mua xe Vision màu trắng không?

  Có nên mua xe Vision màu trắng không?

  Màu trắng là một trong các màu xe Vision 2021 được bán chạy nhất. Tone trắng tạo sự thanh lịch, trẻ trung thu hút hàng triệu người dùng. Honda không chỉ ra mắt thị trường 1 màu trắng cho dòng xe Vision mà còn phối màu trắng với các màu khác, tạo điểm nhấn cho chiếc xe bằng những chiếc tem xe Vision nổi bật. Vì vậy, một chiếc Vision màu trắng thật sự rất đáng để sở hữu. Ngoài ra bạn có thể tô điểm nhấn nhá cho chiếc xe bằng những bộ tem adidas thể thao cá tính mua tại các cửa hàng sửa chữa xe. Hay các cửa hàng chuyên đồ chơi xe máy cũng phổ biến rất nhiều cho bạn lựa chọn phối xe.

  Xe Vision màu trắng giá bao nhiêu?

  Xe Vision màu trắng ngà giá 32 triệu đồng

  Xe Vision màu trắng ngà

  Xe Vision màu trắng nâu giá 34 triệu đồng

  Xe Vision màu trắng nâu

  Xe Vision màu trắng đen giá 35 triệu đồng

  Xe Vision màu trắng đen

  Xe Vision màu trắng đỏ đen giá 35 triệu đồng

  Xe Vision màu trắng đỏ đen

  Mua xe máy Honda Vision màu trắng thời điểm nào rẻ nhất?

  Mua xe thời điểm nào rẻ? Không riêng gì dòng Vision mà bất cứ dòng xe nào cũng có những thời điểm mua mà khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi.

  Thời điểm mua xe Vision rẻ trong năm

  Mua dịp kích cầu cuối năm

  Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua xe của người dân tăng vọt, vì vậy các đại lý có rất nhiều chính sách ưu đãi, kích cầu mua hàng. Giá cả ở thời điểm này có thể không rẻ hơn nhiều so với giá thông thường nhưng các chương trình khuyến mãi đi kèm chắc chắn sẽ có. Mua xe dịp kích cầu cuối năm là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn có chiếc xe mới làm quà tặng bản thân sau một năm làm việc vất vả. Nhìn lại một năm, thành quả đạt được chính là tự sắm cho mình một chiếc xe tay ga. Honda Vision vừa là món quà vật chất to lớn, vừa là món quà tinh thần giúp bản thân bạn có thêm nhiều động lực làm việc cho một năm tiếp theo.

  Mua vào tháng 7 âm lịch

  Tháng 7 âm lịch được cho là tháng cô hồn. Tuy nhiên, nếu bạn không quá quan trọng về vấn đề này thì mua xe vào tháng này cũng sẽ có mức giá mềm hơn thông thường. Nếu kĩ tính hơn, bạn có thể chọn màu hợp mệnh để mua. Người mệnh Kim thì một chiếc Honda Vision màu trắng thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Mua xe vào cuối tháng

  Cuối tháng là thời điểm các đại lý thường có các ưu đãi nhất định, kích cầu mua sắm để đạt được mục tiêu doanh số đã đề ra. Bởi vậy, đây cũng là thời điểm thích hợp để mua xe. Biết đâu bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt hơn thông thường từ đại lý!

  Mua vào thời điểm trước khi ra mắt xe mới

  Tại sao mua xe vào thời điểm trước khi ra mắt xe mới sẽ rẻ hơn? Nếu bạn không quá đề cao việc chọn mua xe phải mua xe đời mới nhất thì đây là thời điểm thích hợp để có thể mua xe với giá hời. Hơn nữa, Vision trắng có đến 4 bản phối màu khác nhau, bạn vẫn có những lựa chọn màu xe ưng ý mà không phải giới hạn chỉ một màu trắng đơn thuần. 

  Mua Vision vào thời điểm trước khi ra mắt xe mới
  Sau bài viết này, có lẽ bạn đã tự có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua xe Vision màu trắng không?”. Chúc bạn sẽ có lựa chọn hợp lý khi chọn màu xe Vision!

  Bài viết theo xe

  Scroll