Dàn áo xe Dream chính hãng giá rẻ, bộ vỏ nhựa đủ và chi tiết lẻ

Dàn áo xe Dream đủ bộ bao gồm đủ các chi tiết nhựa như ốp đầu, hai cốp, đuôi xe, ốp vai, và mặt nạ. Bộ đầy đủ các phần nhựa để ráp cho xe Dream, nó được hiểu là các chi tiết thuộc dàn vỏ nhựa có màu tím trên xe.

Xem nhanh

  Các chi tiết của bộ vỏ nhựa xe Dream không bao gồm đèn xi nhan, đèn pha, đèn hậu và ốp bưởng máy. Yếm xe được gọi là chi tiết cộng thêm vào bộ nhựa của xe.

   dàn áo dream

  Các chi tiết của dàn áo xe Dream

   

  Bộ áo nhựa xe Dream được Alobike bán theo bộ Combo từ nhà máy, ngoài ra các bộ phận riêng lẻ cũng được bán rời nếu bạn muốn thay thế một bộ phận riêng lẻ của dàn áo.

  Nếu bạn muốn làm mới toàn bộ xe thì bạn có thể lựa chọn thay dàn áo, hoặc sơn lại khung và dàn chân để xe đẹp hơn.

  Dàn áo xe Dream Việt Nam đời đầu Honda giá 1.100.000đ

  Bộ dàn áo được sản xuất chính hãng Honda Việt Nam, đây là các bộ phận được đóng gói chính thức bởi Honda Việt Nam. Bộ sản phẩm chính hãng này là các sản phẩm đủ tiêu chuẩn lắp ráp zin nguyên bản theo xe Dream từ nhà máy Honda Việt Nam.

  Chất lượng bộ nhựa chính hãng Honda Việt nam này không hề thua kém các sản phẩm của Honda Thái Lan. Chắc chắn đây là lựa chọn tốt cho bạn khi cần thay thế bộ nhựa xe Dream.

  Các sản phẩm áo nhựa chính hãng thường có độ cứng vững cao, ít bị biến dạng theo thời gian hoặc theo nhiệt độ. Các sản phẩm này cũng có nước sơn đẹp, sáng và ít bị xuống màu sau thời gian dài sử dụng.

   dàn áo xe dream

   

  Dàn áo xe Dream Việt chính hãng có yếm giá 1.650.000đ

  Đây là các chi tiết thuộc bộ nhựa màu tím và có thêm yếm xe chính hãng Honda Việt Nam. Với tầm giá và chất lượng như vậy thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn khi cần thay thế.

  Cánh yếm của Honda Việt Nam có màu trắng sáng, được sản xuất bằng nhựa ABS tiêu chuẩn và có độ bền cao, độ mềm dẻo và chịu va đập tốt.

  Một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm chính hãng là khả năng lắp ráp tương thích, nhựa gắn khít lên xe mà ít bị cong vênh.

   yếm xe dream

   

  Dàn áo xe Dream Việt 110 chính hãng giá 1.150.000đ

  Đây là bộ dàn áo xe Dream 110 thế hệ sau cùng được sản xuất bởi Honda Việt Nam. Bộ vỏ nhựa chính hãng này có chất lượng tốt và là lựa chọn duy nhất khi bạn cần thay thế cho thế hệ Dream Việt Nam 110.

  Tuy không được hot như thế hệ Dream Thái Lan hoặc Dream Việt Nam đời đầu, tuy nhiên đây cũng là dòng xe có dàn áo khá đẹp và được tìm mua.

  dàn áo xe dream 110 

  Dàn áo xe Dream 110

   

  Dàn áo Dream Thái Lan chính hãng giá 3.600.000đ

  Chất lượng xe và các sản phẩm phụ tùng của dòng xe Dream Thái Lan làm nên tên tuổi của dòng xe huyền thoại này, nếu bạn quan tâm nhiều đến chất lượng và thoải mái về tài chính thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần thay thế.

  Bộ nhựa nhập khẩu Thái Lan cho xe Dream nổi tiếng với độ cứng vững cao, sản phẩm dày dặn và nước sơn cực kỳ đẹp. Lắp lên xe cho sự đồng bộ và mức độ chắc chắn cao.

   dàn áo xe dream

   

  Dàn áo xe Dream Thái nhập khẩu có yếm 4.300.000đ

  Bộ vỏ nhựa nhập khẩu Thái Lan có thêm yếm cho xe Dream, hàng chính hãng với chất lượng cực kỳ cao.

  Yếm (bửng) nhập Thái Lan có độ dày dặn hơn hẳn sản phẩm của Honda Việt Nam, màu trắng đục khỏe khoắn. Chất liệu nhựa ABS cao cấp và dày dặn cho khả năng chịu va đập tốt, sản phẩm cực kỳ chắc chắn và bền theo thời gian.

  bộ vỏ xe dream 

  Yếm xe Dream nhập khẩu Thái Lan

   

  Dàn áo xe Dream nhựa ABS giá 750.000đ

  Đây là những bộ dàn áo xe Dream được sản xuất bằng nhựa ABS do các công ty tại Việt Nam sản xuất. Dàn áo này có chất lượng tốt, không thua kém các sản phẩm chính hãng, giá thành lại rẻ và được nhiều người lựa chọn.

  Nếu bạn muốn đổi phong cách, lắp ráp chuyển màu cho xe thì đây là những lựa chọn tốt cho bạn. Hiện tại có nhiều màu sắc dàn áo xe Dream cho bạn lựa chọn như màu xanh dương, màu xanh lá, màu đỏ, màu cam và màu bạc.

  dàn áo dream

  Dàn áo Dream màu tím nho truyền thống

   

  bộ nhựa xe dream

  Bộ vỏ nhựa Dream màu xanh dương

   

  bộ vỏ nhựa xe dream

  Bộ vỏ nhựa xe Dream màu đỏ ABS

   

  bộ vỏ xe dream

  Dàn áo Dream màu cam ABS

   

  bộ nhựa dream

  Bộ nhựa xe Dream màu xanh đá ABS

   

  dàn nhựa xe dream

  Bộ áo xe Dream màu đen nhám

   

  dàn áo dream

   

  Bộ nhựa xe Dream gồm các phần tạo nên hình dáng cho dòng xe huyền thoại nam tính này. Bạn có thể thay lẻ từng chi tiết nhựa hoặc thay đồng bộ cả dàn nhựa. Hãy liên hệ đến các chi nhánh của Alobike để được tư vấn và xem hàng trực tiếp khi bạn cần thay dàn áo cho xe Dream huyền thoại.

  Bài viết theo xe

  Scroll