Phân tích, đánh giá xe Air Blade 2015 siêu phẩm đình đám một thời

Đánh giá xe Air Blade 2015 ngay khi chào sân đã tạo nên một cơn sốt trong thị trường xe tay ga tại Việt Nam. Đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài nam tính cuốn hút cùng với hàng loạt các tính năng vượt trội về độ an toàn, độ tiêu hao nhiên liệu, động cơ cùng khả năng vận hành.

Xem nhanh

  Xem thêm: 

  Đánh giá xe Air Blade 2015 về độ tiêu hao nhiên liệu

  Mối lo của nhiều người khi mua xe đó là mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe là bao nhiêu, xe có tốn xăng và nhiên liệu không.

  Điểm cộng lớn nhất được người dùng yêu thích của Honda Air Blade 2015 là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Do được hãng trang bị công nghệ eSP phun xăng điện tử, tích hợp bộ đề ACG cùng với công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

  Honda AB 2015 được nhiều người dùng đánh giá mức độ hao xăng trung bình với 45km/lít xăng.

  đánh giá xe air blade 2015

  Đánh giá Honda Air Blade 2015 về độ an toàn

  Đánh giá ab 2015 về độ an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu dành cho người dùng. Air Blade 2015 được trang bị hệ thống phanh kết hợp Combi Brake – tiện ích an toàn trên xe máy mới nhất hiện nay trên thị trường. Trong trường hợp người dùng quen sử dụng phanh sau thì hệ thống phanh kết hợp này sẽ giúp phân bổ lực phanh ở bánh trước và bánh sau mang lại cảm giác an toàn, dễ xử lý trong mọi tình huống cho người sử dụng.

  đánh giá honda air blade 2015

  Ngoài ra để đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường hãng sử dụng lốp không săm đi kèm với đó là bộ vành đúc được sơn đen bóng bẩy làm từ vật liệu hữu cơ.

  đánh giá honda air blade 2015

  Đánh giá Airblade 2015 về máy móc và vận hành

  Honda Air Blade 2015 sử dụng động cơ công nghệ eSP - dung tích 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch giống với các phiên bản trước đó. Bên cạnh đó xe còn được trang bị một số công nghệ cao, hiện đại như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu.  Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, tự động ngắt sau khi xe dừng 3s, bộ đề ACG. Tất cả những điều này giúp xe có khả năng vận hành mạnh mẽ tăng thêm khoảng 22%.

  đánh giá xe air blade 2015

  Được nâng công suất máy, sử dụng các công nghệ tiên tiến, giảm vòng tua tại momen xoắn cao nhất. Nên Air Blade 2015 vận hành khá dễ dàng, mang đến cảm giác lái êm ái hơn mỗi khi lên dốc không còn ì ạch như những phiên bản trước.

  đánh giá honda air blade 2015

  Một điểm nổi bật nữa của Air Blade 2015 đó là nhanh chóng đạt được 40km/h trong quãng đường 50m và 60km/h ngay sau đó mà không cần phải thốc ga. Hơn nữa, khi người lái nhả ga cũng không bị gằn lại.

  đánh giá ab 2015

  Tham khảo thêm

  Đánh giá xe air blade 2015 chi tiết về các tiêu chí như độ an toàn, mức độ tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng, khả năng vận hành và động cơ. Tất cả đều nằm ở bài viết trên đây. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích đến bạn đọc, giúp bạn hiểu hơn về Air Blade 2015.

  Bài viết theo xe

  Scroll