Các thủ tục, hình thức mua xe trả góp Honda Wave Alpha và RSX

Mua xe Wave RSX trả góp cần những thủ tục gì? Có những hình thức nào áp dụng cho mua xe trả góp Honda Wave? Wave Alpha và RSX có nên mua trả góp không? Khi mua cần lưu ý những điều gì?

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Có 3 hình thức mua trả góp xe Wave

  Hình thức mua xe Wave trả góp

  Mua xe máy Wave RSX trả góp không cần chứng minh thu nhập:

  Hạn mức: 70% giá trị xe, khoảng 17 triệu.

  Lãi suất: 0-2.92%/tháng

  Thời hạn: 6-24 tháng

  Khoản tiền trả trước: 20-70% giá trị xe, khoảng 5 - 17 triệu.

  Wave RSX tem mới siêu ngầu

  Mua trả góp xe Wave Alpha có chứng minh thu nhập:

  Hạn mức: 100% giá trị xe, khoảng 18 triệu.

  Lãi suất: linh hoạt từ 1.39%

  Thời hạn: 6-36 tháng

  Honda Wave Alpha

  Mua xe máy Wave trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức được lựa chọn khá nhiều bởi không giới hạn mức vay và lãi suất chỉ từ 0%.

  Thủ tục mua xe Wave RXS trả góp

  Thủ tục mua xe trả góp Honda Wave rất đơn giản. Người mua chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cơ bản là có thể hoàn thành hồ sơ mua xe trả góp Wave Alpha và RSX.

  Thủ tục trả góp đơn giản

  Nếu lựa chọn không cần chứng minh thu nhập, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu và giấy phép lái xe.

  Nếu vay tín chấp mua xe trả góp có chứng minh thu nhập thì ngoài giấy tờ tùy thân là Chứng minh nhân dân / căn cước công dân, sổ hộ khẩu, chứng nhận tình trạng hôn nhân (độc thân / đã kết hôn) thì cần có thêm:

  • Chứng minh thu nhập bằng lương: Bảng lương / bản sao kê bảng lương, quyết định bổ nhiệm/hợp đồng lao động.

  • Chứng minh thu nhập từ kinh doanh: Quyết toán thuế/đăng ký kinh doanh, sổ sách kinh doanh.

  • Thu nhập khác: Hợp đồng thuê xe, cổ phiếu, trái phiếu, giấy góp vốn… 

  • Đơn xin vay vốn và hình thức trả nợ.

  Mua xe máy Wave Alpha trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức có thủ tục đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng còn hiệu lực.

  Mua xe Wave trả góp bằng thẻ tín dụng

  Có nên mua xe Wave trả góp hay không?

  Vấn đề thường thấy nhất khi khách hàng đi mua xe là băn khoăn không biết có nên mua xe trả góp hay không. Mỗi hình thức mua xe sẽ có những ưu nhược điểm riêng. 

  Mua xe trả góp Honda Wave RSX được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì phải trả 100% giá trị xe (khoảng 24 - 25 triệu) một lúc, bạn có thể chia nhỏ khoản tiền ra để trả dần. Tuy có lãi suất nhưng bù lại, khoản vay tín chấp bạn có thể sử dụng cho những kế hoạch khác. 

  Nhiều khách hàng lựa chọn mua xe Wave RSX trả góp

  Honda Wave Alpha có giá thành rẻ hơn, khoảng 17-18 triệu. Nếu khả năng kinh tế cho phép, bạn nên mua theo hình thức thông thường để có những ưu đãi hấp dẫn hơn và không phải chịu thêm số tiền chênh lệch khi trả góp. Tuy nhiên, nếu kinh tế eo hẹp thì mua xe trả góp Wave Alpha cũng là lựa chọn hợp lý.

  Wave Alpha có giá rẻ hơn Wave RSX
  Thủ tục mua xe Wave RSX trả góp và mua xe Wave Alpha trả góp rất đơn giản. Nhiều chính sách ưu đãi về việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng Honda Wave và hình thức trả góp đa dạng tạo điều kiện mua hàng thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt khi sửa xe máy, nếu mua thêm đồ chơi xe máy bạn sẽ nhận được ưu đãi giá rẻ hơn rất nhiều.

  Bài viết theo xe

  Scroll