Các loại phuộc RCB cho Future 125 CỰC ÊM - GIÁ TỐT

Phuộc RCB cho Future 125 không chỉ có tác dụng là nâng đỡ toàn thân xe, hỗ trợ xe giảm xóc tốt, giảm rung lắc hiệu quả mà còn tăng tính thẩm mỹ cho xe. Hiện tại phuộc RCB có nhiều phiên bản lắp đặt cho các dòng xe Future với mức giá dao động chỉ từ hơn 1 triệu cho đến gần 5 triệu. Trong bài viết này, Alobike sẽ gợi ý cho bạn 7 phiên bản phuộc RCB cực êm, giá tốt và lắp tương thích cho các dòng xe Future 125 và Future Neo.

Xem nhanh

  Đặc điểm phuộc RCB cho Future

  Phuộc RCB cho Future được làm từ hợp kim nhôm cứng vững và có khả năng chịu ứng suất cao, đảm bảo phuộc vận hành tốt và bền bỉ ngay cả khi xe chở nặng trên các địa hình đường phức tạp.

  Đặc điểm phuộc RCB cho Future như sau:

  1 - Thiết kế đẹp mắt

  Đây là đặc điểm chung của phuộc RCB cho xe Future 125 cũng như các dòng xe máy khác. Phuộc có thiết kế hài hòa đẹp mắt, mang đường nét hiện đại cùng với màu sắc cực kỳ trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo được tính mạnh mẽ cho người dùng.

  2 - Công nghệ gia công hiện đại

  Những chi tiết của bộ phuộc được nhà sản xuất thiết kế tinh xảo, tạo cảm giác đẹp mắt, hài hòa khi nhìn tổng thể, đặc biệt là trong những phiên bản cao cấp.

  3 - Chức năng rõ ràng cho từng phiên bản

  Với mỗi phiên bản phuộc RCB sẽ có các chức năng bổ sung, thông thường ở phiên bản thấp nhất sẽ không có tính năng tăng chỉnh, ở phiên bản cao hơn một chút sẽ có tính năng tăng chỉnh lò xo. 

  Phiên bản cao hơn nữa sẽ có thêm tính năng tăng chỉnh ty phuộc. Và phiên bản cao nhất của dòng phuộc cho xe Future sẽ được tích hợp cả 3 tính năng gồm chỉnh lò xo, tăng chỉnh ty phuộc và tăng chỉnh bình dầu. Riêng tính năng tăng chỉnh bình dầu chỉ có ở dòng  phuộc có bình dầu.

  4 - Mang đến trải nghiệm mới

  Mang đến trải nghiệm mới, tất nhiên rồi, đây là điều mà các dòng phuộc zin không thể làm được. Và đây cũng là lý do các dòng phuộc độ ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu cao hơn của người dùng hơn là các nhu cầu cơ bản khi chạy xe. 

  Càng ở phiên bản cao hơn, bạn sẽ cảm nhận những trải nghiệm rõ hơn, tốt hơn và có thể tăng chỉnh phuộc theo ý mình như một người chơi xe chuyên nghiệp.

  Các phiên bản phuộc RCB cho Future 125

  2.1 Phuộc RCB A2 cho Future 125

  Phuộc RCB A2 là phiên bản đầu tiên cũng là dòng cơ bản cho xe Future, ở phiên bản này sẽ không có tăng chỉnh cũng không có bình dầu.

  Hiện dòng này có 4 màu cho bạn lựa chọn là màu đen, màu lò xo đỏ ty đen, lò xo đỏ ty màu bạc và lò xo màu vàng ty đen.

  Phiên bản này có thông số, kích thước như zin, vì vậy bạn có thể dễ dàng lắp đặt cho xe.

  phuộc rcb cho future 125Phuộc RCB A2 cho Future 125, Future Neo

  2.2 Phuộc RCB C Series cho Future 125

  Đây là dòng phuộc nằm trong phân khúc tầm trung cho xe Future, lắp tương thích với mọi phiên bản của xe. Ở phiên bản này, ty phuộc sẽ được mạ công nghệ siêu bóng kết hợp cùng buồng ty bơm dầu 12 lỗ, đảm bảo dầu cung cấp đủ lớn để tạo sự êm ái cho xe khi di chuyển.

  Trên hết, phuộc RCB bản C này có lò xo to cùng với độ đàn hồi lớn giúp nâng đỡ xe khi đi vào các điểm gồ ghề, ổ gà hiệu quả khi có thể triệt tiêu lực sóc cực tốt.

  Phiên bản buộc này là dòng không có bình dầu tuy nhiên phuộc được nhà sản xuất trang bị đai tăng chỉnh độ cứng của lò xo giúp bạn dễ dàng chỉnh phuộc cứng hoặc mềm tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Hiện phiên bản có 5 màu là vàng, đỏ và đen, trắng và đen ty vàng. Riêng mẫu đen ty vàng sẽ là dòng cao cấp hơn các phiên bản màu còn lại khi được đầu tư kỹ hơn, độ tinh xảo cao hơn.

  phuộc rcb c series cho futurePhuộc RCB C Series cho Future

  2.3 Phuộc RCB S Series cho Future 125

  Tương tự như mẫu phuộc RCB bản C, nhưng với phiên bản phuộc bản S sẽ được tích hợp thêm chức năng tăng chỉnh cho phần ty phuộc. 

  Như vậy, ở phiên bản này, phuộc sẽ có 2 chức năng tăng chỉnh là chỉnh độ cứng lò xo và chỉnh ty phuộc. Điều này sẽ đảm bảo cho hành trình vận hành của xe tốt hơn, trải nghiệm thích hơn.

  Bên cạnh đó, phuộc RCB S cho Future còn được trang bị thêm cao su chống cọ giữa lò xo và ty phuộc. Nhờ vậy mà phuộc sẽ êm hơn, an toàn hơn và bền bỉ hơn.

  Phiên bản phuộc RCB S Series cho Future có các màu: lò xo đen, đỏ, vàng và ty vàng phuộc đen. 

  Thông số của phuộc như sau

  • Đường kính buồng bơm: 35mm
  • Đường kính ty piston: 14mm
  • Tính năng: Tăng chỉnh lò xo và tăng chỉnh ty phuộc

  phuộc rcb cho futurePhuộc RCB cho Future phiên bản S Series

  2.4 Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Future 125

  Khác với các phiên bản trên, đến phiên bản này phuộc sẽ được trang bị thêm bình dầu nhằm mang đến trải nghiệm mới hơn, thích hơn khi trang bị cho xe. 

  Với 2 bình dầu được gắn trên phuộc, dầu sẽ luôn sẵn sàng tiếp dầu bổ sung cho piston bơm của phuộc. Điều này sẽ đảm bảo lượng dầu luôn dồi dào giúp giảm chấn thủy lực được làm việc hiệu quả. Xe sẽ đi êm hơn rất nhiều so với với các dòng xe dùng phuộc không bình dầu.

  Tuy nhiên ở phiên bản MB2 bình dầu này cho xe Future sẽ không có chức năng tăng chỉnh, nghĩa là các chức năng đã được nhà sản xuất tăng chỉnh sẵn đã được tính toán sao cho phù hợp với các nhu cầu cơ bản của xe. 

  Vì vậy, dòng này chỉ thích hợp cho những bạn có yêu cầu không quá cao, chỉ cần dòng phuộc tốt, êm cho xe là được. Với những bạn có yêu cầu cao hơn, hay thường xuyên phải đi vào những cung đường xấu thì phiên bản MB2 sẽ không thể đáp ứng tốt được các yêu cầu. 

  Với phiên bản này, sẽ có 4 màu cho xe là vàng, đỏ, đen và đen ty vàng

  Thông số phuộc như sau

  • Đường kính buồng bơm: 30mm
  • Đường kính ty piston: 12.5mm
  • Tính năng: Không tăng chỉnh

  phuộc rcb cho future ledPhuộc RCb MB2 bình dầu cho xe Future

  2.5 Phuộc RCB VE bình dầu cho Future 125

  So với phiên bản phuộc MB2 thì phiên bản phuộc RCB VE sẽ cao hơn khi phuộc được nhà sản xuất trang bị thêm chức năng tăng chỉnh lò xo ở phần trên phuộc. 

  Với chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh độ cứng của lò xo theo ý mình sao cho phù hợp với điều kiện di chuyển. Nếu bạn thường xuyên chở nặng, bạn nên chỉnh lò xo cứng hơn. Điều này sẽ đảm bảo phuộc có khả năng chịu được tải trọng nặng, khi di chuyển cũng sẽ an toàn hơn.

  Phuộc được nhận xét là có thiết kế đẹp mắt, khi phần bình dầu mang hình dáng khỏe khoắn, đường dầu lớn, đảm bảo lượng dầu đủ lớn giúp phuộc bền và êm.

  Hiện dòng này có 3 màu cho xe là: Lò xo đỏ bình dầu bạc, lò xo vàng bình dầu vàng và lò xo đen, bình dầu đen ty vàng.

  Thông số của phuộc như sau

  • Đường kính buồng bơm: 35mm
  • Đường kính ty piston: 14mm
  • Tính năng: Tăng chỉnh lò xo
  • Phuộc có thêm 1 bộ lò xo mềm bổ sung

  phuộc rcb bình dầu cho future 125Phuộc RCB bình dầu cho Future 125 phiên bản VE

  2.6 Phuộc RCB VS bình dầu cho Future 125

  Cấu trúc phuộc RCB VS sẽ có cấu trúc tương tự phiên bản VE cho xe Future. Tuy nhiên, ở phiên bản này, phuộc sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm một tính năng nữa là chức năng tăng chỉnh ty phuộc. Điều này giúp người dùng có thể chỉnh hành trình của thân ty đảm bảo phuộc êm hơn.

  Phuộc có 4 màu là: Lò xo đỏ bình dầu bạc, lò xo vàng bình dầu vàng, lò xo đen bình dầu đỏ và lò xo đen, bình dầu đen ty vàng.

  Thông số của phuộc như sau

  • Đường kính thân buồng bơm dầu: 35mm
  • Đường kính thân ty piston: 14mm
  • Tính năng: Tăng chỉnh lò xo, tăng chỉnh ty phuộc
  • Phuộc có thêm 1 bộ lò xo mềm bổ sung

  phuộc rcb ty vàng cho future 125Phuộc RCB ty vàng cho Future 125 phiên bản VS

  2.7 Phuộc RCB VD bình dầu cho Future 125

  Nằm trong danh sách cuối cùng cho các dòng phuộc RCB cho xe Future là dòng phuộc RCB bản VD. 

  Đây được xem là phiên bản cao nhất tính cho đến thời điểm hiện nay của phuộc RCB cho xe Future. Phuộc hội tụ đủ 3 chức năng của các dòng trước đó gồm chức năng tăng chỉnh lò xo, tăng chỉnh ty và tăng chỉnh bình dầu. 

  Trên hết, với bản VD này, phuộc được thiết kế với độ tinh xảo cực kỳ cao, khi trang bị cho xe, phuộc sẽ tôn nên được  nét đẹp của xe. 

  Nhờ tích hợp cả 3 chức năng, người dùng dễ dàng tăng chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng, tạo cảm giác thỏa mái khi di chuyển qua các ổ gà, các điểm gồ ghề…Có thể nói, nhà sản xuất RCB đã mang đến cho người dùng một sản phẩm đáng để trải nghiệm trên chính chiếc xe của mình.

  Phuộc RCB VD cho Future có đủ các màu cho bạn lựa chọn gồm: phuộc đen bình dầu đỏ, lò xo đỏ bình dầu bạc, lò xo vàng bình dầu vàng và lò xo đen, bình dầu đen ty vàng. Trong đó, bản VD đen ty vàng được giới chơi xe ưa chuộng hơn cả.

  phuộc rcb đen ty vàng cho futureMẫu phuộc RCB đen ty vàng cho Future phiên bản VD

  Bảng giá phuộc RCB cho Future 125

  Nhìn chung, giá phuộc RCB cho xe Future không quá cao cũng không quá thấp, tùy mỗi phiên bản sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá phuộc tại Alobike cho xe Future: 

  Loại phuộc RCB cho Future 

  Giá tham khảo 

  Phuộc RCB A2

  1.260.000đ

  Phuộc RCB C Series

  2.100.000đ

  Phuộc RCB S

  2.250.000đ

  Phuộc RCB MB2

  2.850.000đ

  Phuộc RCB VE

  4.475.000đ

  Phuộc RCB VS

  4.896.000đ

  Phuộc RCB VD

  5.772.000đ

   

  Lưu ý: Bảng giá trên là dành các màu cơ bản, riêng các mẫu phuộc RCB đen ty vàng cho Future sẽ đắt hơn khoảng 550.000đ.

  Tổng kết lại, việc trang bị phuộc RCB cho Future 125 không chỉ giúp tăng độ êm ái, ổn định và an toàn cho người lái mà còn nâng cao trải nghiệm lái xe của người sử dụng. Dựa trên những thông tin và giá cả về các loại phuộc RCB cho Future 125 mà Alobike cung cấp, hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc xe của mình. Tại Alobike luôn có sẵn các sản phẩm phuộc RCB cũng như phụ tùng chính hãng cho xe Future. Nếu quan tâm bạn hãy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng Alobike hoặc liên hệ qua Fanpage: Alobike - Chăm sóc sửa xe máy tiện ích để được hỗ trợ. 

  Bài viết theo xe

  Scroll