Sơn phản quang cho xe máy đẹp nhất Hà Nội

Sơn phản quang Hà Nội có nhiều loại, có quy trình sơn đơn giản, dễ dàng thi công. Ngoài ra sơn dạ quang còn cung cấp các loại sơn màu vàng có quy trình sơn đơn giản, bề mặt sáng bóng, có hiệu ứng ánh kim của kim loại, bám dính trên mọi bề mặt.

Xem nhanh

  sơn phản quang hà hội

  Xem thêm: 

  Sơn phản quang là gì? Lợi ích của sơn phản quang xe máy Hà Nội

  Sơn phản quang là gì?

  Sơn phản quang là những loại sơn chuyên dụng chứa các chất tạo màng phản quang được dùng để sơn trên bề mặt xe máy nhằm đáp ứng cho nhu cầu trang trí xe máy một cách tiện lợi và dễ dàng. Và ban đêm, khi có sự chiếu sáng của tia sáng hay ánh đèn, chúng sẽ phản xạ lại ánh sáng giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn.

  sơn phản quang hà hội

  Những lợi ích của sơn phản quang

  Sơn phản quang cho xe máy có độ bền cao

  Sơn phản quang xe máy rất linh hoạt trong việc trang trí, tránh bong tróc với các chi tiết nhỏ.

  Đa dạng màu sắc phù hợp với việc thay đổi màu sơn bắt mắt và hợp thời trang

  Giá cả hợp lý phù hợp với mọi khách hàng

  Một số lợi ích khác

  Làm vạch kẻ đường, sơn bó vỉa trong các hầm, bãi đỗ xe

  Tiết kiệm thời gian và chi phí. Sơn trực tiếp không cần sơn lót, độ phản quang tốt đẩy nhanh tiến độ thi công.

  Sơn phản quang dùng cho biển báo giao thông, nó được ví như những ngọn đèn trong đêm giúp mọi người dễ dàng quan sát tín hiệu cảnh báo từ xa.

  sơn phản quang hà hội

   

  Những loại sơn phản quang được ưa chuộng nhất

  Trên thị trường có rất nhiều loại sơn phản quang nói trung và sơn phản quang xe máy nói riêng. nhưng một trong những phản phẩm được tin dùng nhất là:

   

  Sơn xịt phản quang ATM

  Sơn phản quang ATM là hỗn hợp sơn được cấu tạo bởi nhựa N/C và ACRYLIC, đóng gói dạng bình xịt cầm tay rất tiện dụng, dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho các bề mặt bằng gỗ và kim loại.

   

  Sơn xịt phản quang ATM được dùng phổ biến cho các vật dụng, khu vực cần lôi cuốn sự chú ý như sơn phản quang biển báo giao thông, biển hiệu hay thể hiện cá tính năng động qua sơn phản quang xe máy.v.v....

   

  Sơn xịt phản quang ATM với nhiều màu sắc thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn.

  sơn phản quang hà hội

   

  Sơn xịt phản quang Bosny

  Sơn xịt phản quang Bosny sơn đặc biệt công nghệ của Thái Lan được sản xuất với công nghệ phức tạp đặc biệt tạo nên sự phản xạ ánh sáng. Sản phẩm có khả năng phát sáng rực rỡ vào ban đêm khi có đèn pin,đèn pha hay vật dụng chiếu sáng nào khác chiếu vào làm nổi bật các đối tượng hiển thị.

   

  Sơn xịt phản quang Bosny được dùng để sơn các vạch ngăn cách trên đường, các biển chỉ dẫn trên đường cao tốc, đường băng sân bay, và biển số xe ô tô, sơn xe máy, xe đạp,...

  sơn phản quang hà hội

   

  Tham khảo thêm:

  Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về sơn phản quang xe máy cũng như nên dùng loại nào là tốt nhất giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

  Diem Hyo

  Diem Hyo

  Bài viết theo xe

  Scroll