Nhớt Liqui Moly 5w30 Molygen

Giá: 310.000

Dầu gốc: tổng hợp 100%

Cấp chất lượng API SP, CF

SAE 5W30

Xuất xứ: Đức

Quy cách đóng chai: 1lit

Khuyến cáo sử dụng cho xe tay ga, xe hơi

Sử dụng 2.500km thay 1 lần

Dầu nhớt động cơ Liqui Moly Molygen 5w30 là một trong những sản phẩm nhớt tốt nhất trên thế giới hiện nay cho xe tay ga cao cấp thế hệ mới. Sản phẩm liên tục được nâng cấp chất lượng và được xe tay ga cao cấp trên toàn thế giới ưa chuộng ngay từ khi ra mắt.

Đây là sản phẩm nhớt chuyên cho xe tay ga, hướng đến các dòng xe cao cấp như Honda Sh 350i, Honda Sh 300i, Honda Sh 150i Honda Sh 125i, Honda Forza 250i, Honda PCX, Honda Airblade, Yamaha Grande, Yamaha NVX và các dòng xe tay ga phân khối lớn khác.

 

liqui moly molygen 5w30

Sản phẩm Liqui Moly Scooter 5W30 Molygen ra mắt 12/2022

 

nhớt liqui moly

Đại diện hãng Liqui Moly thăm Alobike (Mototech)

 

Nhớt Liqui Moly 5w30 Molygen thực sự công nghệ

Là sản phẩm dầu nhớt động cơ ma sát thấp, hiệu suất cao, bảo vệ động cơ tốt cả khi làm việc ở cường độ cao. Sử dụng cho các dòng xe tay ga có bộ ly hợp khô hoặc động cơ ô tô cao cấp.

Hệ phụ gia công nghệ, chứa đựng những tinh hoa công nghệ mới nhất của ngành dầu nhớt thế giới. Sản phẩm này có khả năng bảo vệ động cơ cực tốt, khả năng làm mát động cơ cực kỳ hiệu quả.

Nhờ hệ phụ gia tiên tiến có khả năng làm sạch động cơ hiệu quả, phân tán các chất cặn bẩn một cách mạnh mẽ, không cho các chất này bám vào thành vách máy và các ổ bi, ổ đỡ trong động cơ. Từ đó giúp động cơ làm việc mạnh mẽ, tuổi thọ của động cơ được kéo dài.

Tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu ma sát và giảm thiểu tiêu hao công suất, vì vậy đây là một trong những sản phẩm tiêu hao nhiên liệu ít nhất hiện nay.

liqui moly 5w30

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen new generation 5w-30 có thông số cực đỉnh

  • Dầu gốc: tổng hợp 100%
  • Cấp chất lượng API SP, CF
  • SAE 5W30
  • Xuất xứ: Đức
  • Dung tích đóng chai 1lit
  • Khuyến cáo sử dụng cho xe tay ga: 2.500km
  • Loại xe sử dụng: Xe tay ga cao cấp, xe hơi.

liqui moly 5w30

Sản phẩm mới ra mắt tháng 12/2022

 

Nhớt Liqui Moly 5w30 tốt không?

Nhớt Liqui Moly là một trong số ít các sản phẩm dầu nhớt được sản xuất tại nước Đức, nơi có ngành công nghiệp dầu nhớt và phụ gia số 1 thế giới. Nhiều năm liền Liqui Moly được vinh danh là nhãn hiệu dầu nhớt và phụ gia số 1 của Đức.

liqui moly 5w30 molygen

Theo công bố từ nhà sản xuất thì sản phẩm này đang thuộc top những sản phẩm dầu nhớt có chất lượng cao nhất trên thế giới. Dầu gốc tổng hợp cấp độ 4 cùng hệ phụ gia tiên tiến nhất đảm bảo cho sản phẩm luôn ở tầm trên cùng về chất lượng.

Theo đánh giá của thành viên các câu lạc bộ Sh tại Việt Nam thì nhớt Liqui Moly 5w30 Molygen là rất tốt, sản phẩm nổi tiếng với đặc tính bốc máy và mát máy. Hiện tại đây là một trong những sản phẩm dầu nhớt được đánh giá tốt nhất và được sử dụng rộng rãi trong các câu lạc bộ xe Sh tại Việt Nam.

liqui moly molygen 5w30

Từ những năm 2014 – 2016 Liqui Moly 5w30 Molygen review trên các diễn đàn xe hơi đã được đánh giá đây là một trong những sản phẩm dầu nhớt cực tốt, nhiều thành viên các câu lạc bộ xe hơi Audi, BMW, Mercedes, Toyota ưa thích và sử dụng thường xuyên cho xe của mình.

Liqui moly Molygen 5w-30 review cực tốt trên các diễn đàn chơi xe máy, đặc biệt là xe Sh. Lượng thành viên sử dụng sản phẩm này ngay từ khi mới về Việt Nam đã rất đông đảo.

liqui moly 5w30 molygen

Nhớt Liqui Moly 5w30 đi được bao lâu?

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất và các nhà phân phối, sản phẩm nhớt Liqui Moly Molygen 10w30 có thể chạy 3.000km với xe máy và trên 15.000km với xe hơi dung tích 4 lít trở lên.

Thực tế tại các câu lạc bộ Sh thì đa phần các thành viên chơi xe đều chạy khoảng 2.500km thì thay 1 lần. Những đòi hỏi về dầu nhớt khá cao của các câu lạc bộ xe cũng khiến cho dầu nhớt cần được thay sớm giúp động cơ êm hơn và được bảo vệ tốt hơn.

liqui moly molygen 5w-30

 

Combo nhớt xe ga Liqui được ưa thích

Combo nhớt máy Liqui Moly 5W30 và nhớt láp Liqui Moly 75W90 hiện đang được lựa chọn cực nhiều tại các câu lạc bộ xe Sh tại Việt Nam.

nhớt liqui moly 5w30 molygen

 

Các câu lạc bộ xe tay ga Sh thay nhớt Liqui Moly 5W30

Sản phẩm nhớt phù hợp cho các xe SH Việt thế hệ mới, hiện nay các thành viên sử dụng nhiều ở các thành phố lớn.

liqui moly aa 5w30

Thành viên các câu lạc bộ Sh thay nhớt tại Alobike

 

liqui moly molygen 5w30

liqui moly 5w30

liqui moly molygen 5w30

Thay nhớt Liqui Moly Molygen 5w-30 tại AloBike

Giá luôn tốt

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng kỹ thuật khi tháo lắp và thay nhớt.

Bạn sẽ được sản phẩm chính hãng, AloBike là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm này. AloBike là một trong số ít đơn vị tiếp đón và làm việc trực tiếp với đại diễn hãng Liqui Moly.

liqui moly 5w30 molygen

liqui moly 5w30 molygen

liqui moly 5w30

liqui moly molygen 5w30

liqui moly molygen 5w-30

 

Nhớt Liqui Moly 5W30 Scooter Molygen hiện được bán tại tất cả các chi nhánh của Alobike, phục vụ đông đảo anh chị em các câu lạc bộ xe tay ga cao cấp đến sử dụng. Tại các cửa hàng đều có sẵn hàng bán chuẩn giá quy định từ nhà sản xuất, có các thợ kỹ thuât hỗ trợ tư vấn và thay thế tại chỗ. Alobike hiện là đơn vị chính thức phân phối nhớt Liqui Molygen Scooter 5W30 đến tận tay người tiêu dùng và hỗ trợ thay thế tại cửa hàng.

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll