Nhớt Castrol Power 1 Ultimate Scooter 10w30

Giá: 190.000

CastrolThương hiệu: Castrol

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Cấp độ nhớt SAE 10W30

Cấp chất lượng API SN

Tiêu chuẩn Nhật Bản JASO MB

Dung tích đóng chai: 0,8lit và 1lit.

Khuyến cáo sử dụng 2500km thay 1 lần.

 

Castrol power 1 scooter 4t 10w-30 là sản phẩm nhớt castrol tổng hợp cho xe tay ga thế hệ mới của Castrol Việt Nam, thừa hưởng công nghệ dầu nhớt danh tiêng của Castrol BP, đây thực sự là sản phẩm dầu nhớt tốt và được đánh giá cao nhất trong dải sản phẩm nhớt của Castrol.

castrol power 1 ultimate scooter

Thông số cơ bản của Castrol Power 1 Ultimate Scooter

Cấp độ nhớt SAE 10W30

Cấp chất lượng API SN

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Tiêu chuẩn Nhật Bản JASO MB

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km thay 1 lần.

Dung tích đóng chai: 0,8lit và 1lit. Phù hợp cho tất cả các loại xe máy tay ga thế hệ mới, đặc biệt là các dòng xe có trang bị hệ thống phun xăng điện tử.

nhớt castrol tổng hợp cho xe tay ga

Dầu nhớt Castrol tổng hợp cho xe tay ga là sản phẩm của công nghệ mới

Chưa đựng những tinh hoa công nghệ của ngành dầu nhớt thế giới, sản phẩm nhớt castrol power 1 ultimate scooter đang mang trong mình công nghệ hiện đại và những phát kiến tiên phong.

Dòng sản phẩm Castrol POWER1 đã có lịch sử nghiên cứu và phát triển trên 100 năm trong lĩnh vực sáng chế và sản xuất dầu nhớt xe máy. Castrol POWER1 Scooter với Công nghệ ScootekTM được chứng minh có thể giảm ma sát động cơ trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao và các điều kiện làm việc khắc nghiệt, giúp động cơ phát công suất mạnh mẽ, mang lại khả năng tăng tốc vượt trội.

Là dòng sản phẩm chủ lực của hãng Castrol, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế và cực phù hợp với động cơ xe tay ga thế hệ mới.

Dầu nhớt Castrol POWER 1 ULTIMATE với công thức sáng chế 5 trong 1, giúp động cơ đạt hiệu suất cực tốt và tăng tốc tối ưu ngay cả khi máy nguội.

Castrol POWER1 10W-30 4T với Công Nghệ Phát Huy Sức Mạnh Động Cơ TM giúp gia tăng hiệu suất chiếc xe của bạn bằng cách tối ưu hóa ma sát, giảm thiểu ma sát cản và mang lại khả năng tăng tốc vượt trội ngay khi vừa nhích nhẹ tay ga.

Dầu nhớt Castrol POWER1 ULTIMATE với công thức 5 trong 1 giúp động cơ đạt hiệu suất cực đỉnh và tăng tốc tối ưu.

Dóng sản phẩm Castrol POWER1 ULTIMATE Scooter 10W-30 thích hợp cho các động cơ xe tay ga 4T yêu cầu dầu nhớt đạt tiêu chuẩn JASO MB.

Khuyến cáo: Tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm dầu nhớt này cho động cơ xe máy có hợp ly ướt (xe số), xe của bạn có thể bị trượt côn “xoa côn sau khi sử dụng sản phẩm này cho xe số”

castrol power 1 scooter 4t 10w-30

Dầu nhớt Castrol power1 ultimate scooter 10w-30 với công thức 5 trong 1

Công thức mới, dầu động cơ công nghệ 100% tổng hợp toàn phần Castrol POWER1 ULTIMATE với công thức 5 trong 1 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho xe của bạn.

1. Bảo vệ tuyệt đỉnh: Với dầu gốc 100% tổng hợp cùng các phụ gia dầu nhớt tiên tiến đảm bảo cho màng dầu dai và bền bỉ cả ở nhiệt độ cao, các chi tiết trong động cơ sẽ được bảo vệ tốt hơn với sản phẩm này.

2. Tăng tốc vượt trội: Đây luôn là đặc tính của các sản phẩm dầu nhớt Castrol Power1 danh tiếng.

3. Làm mát hiệu quả: Nhiệt năng sinh ra từ động cơ sẽ được truyền tải ra phần thân vỏ động cơ nhờ khả năng luân chuyển cực tốt của sản phẩm dầu nhớt castrol power 1 ultimate thế hệ mới này.

3. Vận hành êm ái: Công nghệ màng dầu siêu bền với các phân tử bám dính tốt giúp bám tốt vào bề mặt chi tiết giảm tiếng ồn tốt và động cơ êm hơn khi làm việc.

5. Công suất tối đa: Tôi ưu ma sát đảm bảo cho động cơ vận hành mạnh mẽ mà không bị ma sát cản, động năng sinh ra được chuyển hóa thành cơ năng nhiều hơn giúp động cơ được tối đa hóa công suất.

Các loại động cơ được trang bị bộ xúc tác khí thải cũng sử dụng tốt sản phẩm dầu nhớt này.

nhớt castrol tổng hợp cho xe tay ga

Nhớt Castrol power1 ultimate 10w-30 4t được các câu lạc bộ xe đánh giá cao

Tại AloBike, rất nhiều thành viên các câu lạc bộ xe Sh, câu lạc bộ xe Airblade, xe Vision, xe Lead, xe NVX… sử dụng sản phẩm dầu nhớt castrol power 1 ultimate 5w40 scooter cho xe của mình.

Phần lớn thành viên các câu lạc bộ xe đều đánh giá cao cả ở chất lượng, giá hợp lý và hiệu suất sử dụng của sản phẩm.

nhớt castrol tổng hợp cho xe tay ga

Toàn bộ các sản phẩm dầu nhớt Castrol tại AloBike đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Castrol Việt Nam và phân phối đến với người sử dụng. Các chính sách hỗ trợ từ phía nhà sản xuất, đảm bảo chính sách giá dầu nhớt luôn tốt nhất tại AloBike.

Lựa chọn thay nhớt Castrol Power1 Ultimate Scooter 10w-30 cho xe ga tại AloBike để được sản phẩm chính hãng, giá rẻ và đội ngũ thợ thay thế tiêu chuẩn. 

nhớt castrol tổng hợp cho xe tay ga

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll