Lên côn tay cho Dream giá bao nhiêu? Độ côn tay có tốt như mọi người nghĩ?

Thời gian gần đây, lên côn tay cho những dòng xe phổ thông được mọi người quan tâm rất nhiều. Dream cũng là một trong những dòng xe được lựa chọn lên côn tay nhiều nhất. Lên côn tay cho Dream giá bao nhiêu? Có nên độ côn tay? Cùng tìm hiểu câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé.

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Lên côn tay cho xe Dream giá bao nhiêu?

  Xe Dream độ côn tay mức 1             

   Lên côn tay cho xe Dream chủ yếu có 2 cách là lên côn dầu hoặc lên côn dây, trong đó côn dầu lại có giá thành khá đặt nhưng cho hiệu quả thấp, vậy nên lên côn dây được ưa chuộng khá nhiều. Lên côn dây được hiểu là việc can thiệp vào nồi trước, tương tư như việc lên côn tay đích thực. 

  Lên côn tay Dream thông thường có 3 mức độ, tùy tình hình tài chính hoặc nhu cầu của biker, việc lên côn cũng lên theo những mức độ khác nhau.

  Làm xe độ côn tay mức 1 là mức đơn giản nhất với full lòng 110cc, nồi độ, cam độ, lò xo, bộ nồi thái lan. Dream độ côn tay có mức giá giao động từ 2 triệu đến 2,5 triệu đồng.

  Công dụng của full lòng 110cc là đi rất bền, nhẹ xe, không phá máy. Tuy nhiên ở mức độ lên côn tay này, bạn cần thường xuyên mang xe đi kiểm tra, đặc biệt là các biker có đam mê phượt đường dài. 

  lên côn tay cho dream giá bao nhiêu

  Xe Dream độ côn tay mức 2                   

  Độ côn tay Dream mức 2 gồm có full bộ lòng 125cc, dên lớn racing, cam racing, pô e, nồi độ, nhông sên dĩa, đầu quylat, lửa đấu và cuối cùng lốc nồi côn tay Dream. Giá độ khoảng 3 triệu đến 3,5 triệu đồng. Bộ độ 125cc sẽ giúp xe đi bền, mạnh và đồng thời xe cho khả năng tăng tốc cực tốt. Thích hợp cho các bạn hay đi tour, phượt và đèo.

  xe dream độ côn tay

  Xe Dream độ côn tay mức 3

  Đây là mức độ khó nhất trong 3 mức độ lên côn tay. Độ côn tay mức 3 có chút phức tạp. Trang bị gồm full bộ nồi độ, bình xăng, bộ phận tăng áp, bố nồi, lò xo,... giá khoảng 5 đến 5,5 triệu đồng. Cách độ xe Dream này phù hợp cho những bạn đam mê tốc độ, phù hợp đường dài, an toàn khi di chuyển tốc độ cao.

  Tuy nhiên mức độ này không được lựa chọn quá nhiều, phần vì giá thành của nó khá cao, phần vì nếu lên được côn tay mức độ 3 bạn cần tìm được một thợ máy có tay nghề cao. 
  dream độ côn tay

  Lên côn tay cho Dream có tốt như mọi người vẫn nghĩ?

  Xe Dream độ côn tay có tốt như mọi người vẫn nghĩ không? Để giải đáp thắc mắc này ta cần tìm hiểu ưu – nhược điểm của vấn đề.

  Đầu tiên về những lợi ích:

  Độ côn tay đang là một xu thế mới và ngày càng phổ biến. Quá trình độ cũng nhanh gọn nhẹ. Mang lại động cơ bền bỉ, thỏa mãn đam mê cho những ai yêu thích tốc độ. Bên cạnh đó, độ côn tay cũng giúp xe khỏe hơn và bền hơn rất nhiều. Ngoài ra việc độ côn tay cũng giúp ích cho những bạn có đam mê di chuyển đường dài.

  côn tay dream

  Về hạn chế. Việc độ côn tay sẽ ít nhiều phá vỡ kết cấu zin của xe, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hoạt động trơn tru của các bộ phận. Vì thế các bạn cần thường xuyên kiểm tra định kỳ cho xe, sẽ giúp xe hoạt động bền bỉ hơn. 

  dream lên côn tay

  Ngoài ra một lưu ý nhỏ cho những biker đam mê độ xe máy cần chú ý là việc thay đổi kết cấu và màu xe cần được đăng ký với cơ quan nhà nước, nếu bạn không muốn bị phạt.

  Có thể nhận thấy ngoài những hạn chế không đáng kể thì việc độ côn tay cũng giúp xe hoạt động bền và tốt hơn Ngoài ra bạn cũng đặc chú ý nếu có ý định thay đổi kết cấu của xe.

  Bài viết trên là những thông tin liên quan đến vấn đề lên côn tay Dream giá bao nhiêu? Hy vọng sau bài viết trên bạn đọc đã có thể giải đáp thắc mắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn về việc độ côn tay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Alobike - sửa xe máy tiện ích Hà Nội. Mọi thắc mắc về độ lắp ráp phụ tùng, đồ chơi xe Dream liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.  

  Bài viết theo xe

  Scroll