Cách mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện? Có nên mua không?

Hiện nay bưu điện ở các tỉnh thành đều cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe máy. Mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện giúp người tham gia giao thông có thể mua ngay gần nhà mà không cần phải đi xa cũng như lo lắng về chất lượng bảo hiểm. Vậy có nên mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện không và cách mua bảo hiểm xe máy như thế nào?

Xem nhanh

  Xem thêm:

  Bảo hiểm bắt buộc xe máy mua ở đâu?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy khá phát triển với nhiều đơn vị bán bảo hiểm uy tín như: Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội MIC, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm PTI của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện, bảo hiểm VNI,...

  mua bảo hiểm xe máy bưu điện

  Chủ xe cũng có thể tới các địa điểm dưới đây để trực tiếp mua bảo hiểm xe máy đảm bảo chất lượng:

  - Trụ sở các công ty bảo hiểm gần nhất.

  - Các đại lý phân phối bảo hiểm.

  - Đến ngân hàng.

  - Tới cây xăng.

  Bên cạnh đó người dân còn có thể mua bảo hiểm xe máy online qua ví điện tử Momo. Bảo hiểm sẽ được giao đến tận tay mà không cần mất thời gian đi lại cũng như tìm kiếm các địa điểm bán. Với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể mua bảo hiểm ở các công ty uy tín. Sau khi thanh toán thành công, người dùng sẽ nhận được bảo hiểm xe máy mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào cả.

  nơi bán bảo hiểm xe máy

  Có nên mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện?

  Bạn đang phân vân có nên mua bảo hiểm xe máy bưu điện hay không thì hãy dành chút thời gian đọc những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

  Phạm vi và đối tượng sử dụng bảo hiểm xe máy bưu điện tương đối rộng rãi, đa dạng các loại bảo hiểm. Đặc biệt là phục vụ cả người trong nước và nước ngoài hay thậm chí là những phương tiện có vốn đầu tư từ nước ngoài sở hữu.

  cách mua bảo hiểm xe máy

  Mức bồi thường chi phí cao, thỉnh thoảng có khấu hao quyền lợi nhưng rất thấp và thậm chí là không có.

  Tránh những phát sinh kiện tụng gây tổn hao tài chính người dùng.

  Thủ tục bồi thường đơn giản, giúp người mua bảo hiểm tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc.

  Giải quyết tình huống nhanh chóng.

  Với những dịch vụ như vậy thì chúng ta không nên bỏ qua việc mua bảo hiểm xe máy ở các bưu điện đúng không nhỉ?

  mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện

  Cách mua bảo hiểm xe máy

  Tránh việc phải tìm địa điểm bán và đi xa nhiều người dùng thắc mắc bưu điện có bán bảo hiểm xe máy không?

  Xin gửi câu trả lời đến bạn đọc là bưu điện có bán bảo hiểm xe máy nhé. Cách mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện, bạn lưu ý cần mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan để tiến hành thủ tục mua một cách suôn sẻ.

  cách mua bảo hiểm xe máy

  Bạn cần mang theo giấy tờ xe, thẻ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Để cẩn thận hơn bạn có thể đi xe đến nơi cung cấp bảo hiểm để họ kiểm tra xe.

  Khi đến bưu điện bạn gặp bộ phận chăm sóc, nhân viên tư vấn. Bạn cần mua loại bảo hiểm nào thì trực tiếp nói với họ. Các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về quyền lợi, mức chi phí liên quan đến bảo hiểm. Sau khi bạn chọn được bảo hiểm xe máy bưu điện ưng ý, bạn có thể tiến hành ký hợp đồng, nộp phí và nhận chứng chỉ bảo hiểm.

  nơi bán bảo hiểm xe máy

  Tham khảo thêm:

  Mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện vừa tiện lợi vừa đỡ tốn chi phí và thời gian đi lại nên được rất nhiều người dân quan tâm. Mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện đảm bảo chất lượng, uy tín, dịch vụ cũng tương đối tốt cho người tiêu dùng.

  Bài viết theo xe

  Scroll